Kích Thước Card Visit (Name Card, Danh Thiếp) Chuẩn

kích thước card visit chuẩn

Card visit (hay còn gọi là Name card, danh thiếp) là vật trao tay nhau đầy thân mật để khách hàng, bạn bè có thể lưu giữ, cất trong bóp, ví, túi nên cần nhỏ gọn, lịch thiệp. Thực tế Kích Thước Card Visit (Name Card, Danh Thiếp) Chuẩn có Tỉ Lệ Vàng khi in card visit không giống nhau ở mỗi quốc gia.

Vậy Size Kích Thước của Card Visit (Name Card, Danh Thiếp) Chuẩn và những lưu ý khi chọn kích thước chuẩn card visit khi in ấn loại ấn phẩm phổ biến này. Cùng Vua In Nhanh – VinPro chúng tôi tham khảo chi tiết bài viết nhé.

kích thước card visit
Kích Thước Card Visit (Name Card, Danh Thiếp) Chuẩn

Kích thước card visit chuẩn hiện nay

Kích thước card visit hiện nay rất đa dạng, nhưng thường được làm với hai kích cỡ phổ biến là:

90×54 mm = 255×155 pixel = ba,5x 2,12 inch

90×50 mm = 255×140 pixel = ba,5×2 inch

Đây chính là 2 size card visit phổ biến và tương thích nhất với cỡ hộp đựng name card, business card, những loại ví tiền ở VN. Ngoài ra, với size kích cỡ card visit này, bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí không cần thiết.

kích thước card visit chuẩn
Nên chọn kích thước card visit chuẩn để thuận lợi cho việt in ấn cũng như giúp tiết kiệm chi phí

Với khổ card visit, bạn có thể thiết kế mẫu card visit theo chiều đứng hoặc ngang đều có tính thẩm mỹ cao. Trong trường hợp bạn muốn danh thiếp của bản thân chứa nhiều thông tin, bạn nên sử dụng mẫu thẻ ngang.

Nếu bạn mong muốn có một ấn phẩm name card với kích cỡ & kiểu dáng khác, theo yêu cầu. Bạn có thể đặt in card visit chất lượng tại các xưởng in lớn như Vua In Nhanh – VinPro. Nhưng lưu ý, dù kích cỡ thế nào thì chúng ta cũng cần hoàn toàn đảm bảo sự gọn nhẹ của card visit

Tin liên quan: Giá trị của tấm name card

Những kích thước danh thiếp phổ biến hiện nay

Ngày nay trên thị trường in ấn có hai loại size kích cỡ chuẩn trong thiết kế card visit cơ bản. Đó là thiết kế kích thước card visit ngang và thiết kế kích thước card visit dọc.

Đối với kích thước thiết kế card visit ngang

Size kích cỡ thiết kế chuẩn thường là 92mm x 56mm

kích thước card visit ngang
kích thước card visit ngang

Đối với kích thước thiết kế card visit dọc

Kích cỡ chuẩn thường là 52mm x 92mm

kích thước card visit dọc
Card visit dọc được thiết kế với kích thước phù hợp mang lại sự đẳng cấp, chuyên nghiệp

Lưu ý: đối với size kích cỡ card visit trên, VinPro chúng tôi đã tính tới phần bù xén của mỗi chiều. Điều này sẽ hạn chế được việc thông tin trên name card, business card không cân bằng và mất thông tin.

Một vài điều cần lưu ý khi chọn kích thước chuẩn card visit

Nếu các bạn đang có ý định tự thiết kế kiểu dáng và in cho mình những chiếc card visit đẹp, mang tính cá nhân. Bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

Khoảng cách nội dung & mép của name card

Dù bạn thiết kế mẫu mã name card theo hình dạng & kích thước nào đi chăng nữa. Hãy đảm bảo khoảng cách giữa nội dung và mép card ít nhất là 5mm.

Vì việc cắt xén có thể không giống nhau một chút giữa từng kiểu card visit, cùng như viền mép card có thể không được cắt đều. Vì vậy, các bạn nên giữ tất cả các nội dung thông tin đặc trưng, quan trọng nhất, cũng như các thông tin có trị giá trong vùng đảm bảo an toàn.

kích cỡ card visit
Khi lựa chọn kích thước card visit cần chú ý khoảng cách nội dung và mép của card visit

Font & kích cỡ của chữ khi thiết kế kích cỡ card visit (danh thiếp)

Với size kích cỡ chữ trong card visit, nên để từ 6pt trở lên, nếu cỡ chữ quá bé có thể sẽ gây ra vấn đề khó khăn khi đọc. Còn font chữ, các bạn chỉ nên chọn một loại font chữ chủ đạo, có thể thêm một loại font chữ khác để làm điểm nhấn làm nổi bật trên kích thước card visit bạn lựa chọn.

Bố cục của nội dung trên name card

Khi xét loại name card với kích thước hình chữ nhật phổ biến, tên đơn vị nên để to hơn (thường là 12pt). Các phần thông tin khác nên để khoảng 8pt. Hiểu đúng kích thước chuẩn name card là điều quan trọng nhất, nó giúp những thông tin & cấu trúc thẻ cân bằng hơn. Song song cũng giúp giảm bớt việc chỉnh sửa file trước khi in ấn name card lấy liền.

kích thước danh thiếp
Bố cục của nội dung trên name card hài hòa khi bạn chọn một kích thước card visit phù hợp nhất

Nguyên vật liệu giấy dùng cho việc in card visit

Có không ít chất liệu giấy in phù hợp để in ấn card visit. Phổ biến nhất hiện nay là sử dụng giấy Couches 300gr, có đến > 90% quý khách hàng sử dụng giấy này.

Ngoài ra, tùy thuộc theo mong muốn và ngành nghề mà khách hàng có thể được nhân viên tại In Nhanh VinPro chúng tôi tư vấn và in ấn một ấn phẩm card visit với kích thước chuẩn và gây ấn tượng nhất đối với người nhận.

Size kích thước card visit
Size kích thước card visit phù hợp giúp tăng tính linh động

Qua bài viết trên của Vua In Nhanh – VinPro, chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu thông tin Size Kích Thước Card Visit (Name Card, Danh Thiếp) Chuẩn. Đồng thời là những lưu ý bổ ích để giúp khách hàng chọn được cho mình kích thước thiết kế card visit chuẩn, chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với VinPro chúng tôi để nhận được tư vấn và ưu đãi khi thực hiện in ấn tại Đơn vị in nhanh chuyên nghiệp chúng tôi.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Kích Thước Card Visit (Name Card, Danh Thiếp) Chuẩn 20
Kích Thước Card Visit (Name Card, Danh Thiếp) Chuẩn 22
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com