Kích thước voucher chuẩn thông dụng trong in ấn

kích thước voucher

Voucher được thiết kế, in ấn với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau và được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị kinh doanh, voucher sẽ được in ấn với kích thước phù hợp. Mặc dù vây, kích thước voucher chuẩn cũng được sử dụng khá nhiều. Vậy kích thước voucher chuẩn là bao nhiêu? tại sao voucher lại phổ biến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Lý do voucher trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường

Voucher hay còn được gọi là phiếu giảm giá, phiếu quà tặng là những ấn phẩm được nhiều doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ in ấn để tặng cho khách hàng vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm các chương trình ưu đãi…

Khi in voucher để tặng cho khách hàng, doanh nghiệp cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Góp phần tăng doanh thu cho công ty nhờ số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm tăng
 • Voucher là một ấn phẩm marketing vô cùng hiệu quả, thông qua những hình ảnh, thông tin nổi bật được in ấn trên các mẫu voucher
 • Kích thích sự tò mò và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. nhờ những thông tin giới thiệu hấp dẫn được in ấn trên các mẫu voucher.
 • Voucher với các chương trình ưu đãi hấp dẫn góp phần giữ chân khách hàng luôn yêu thích và sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp.

Các kích thước voucher, kích thước phiếu quà tặng chuẩn

kích thước voucher

Voucher thông thường sẽ được in ấn với kích thước phụ thuộc vào từng đơn vị kinh doanh. có đơn vị sẽ thích các mẫu voucher kích thước lớn để in ấn đầy đủ các thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi.

Cũng có những doanh nghiệp kinh doanh yêu thích các kích thước voucher quà tặng nhỏ gọn vừa phải, thuận tiện cho việc cầm nắm và in ấn các thông tin cơ bản thật sự cần thiết.

Một số khác lại in ấn và sử dụng kích thước voucher chuẩn để in ấn và cung cấp thông tin cho khách hàng. 

Một số kích thước voucher chuẩn thông dụng trong in ấn có thể kể đến như:

 • Kích thước voucher: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm. Đây là những kích thước chuẩn được sử dụng rất phổ biến, là sự lựa chọn của khá nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ hiện nay.
 • Kích thước voucher: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm. Đây là kích thước in voucher card visit thường được một số đơn vị kinh doanh lựa chọn in ấn, sử dụng.
 • Kích thước voucher khổ A7 10.5 x 7.4cm
 • Kích thước voucher chuẩn bỏ ví 7 x 10cm, 10 x 15cm

Các thông tin cần có khi làm voucher

kích thước voucher chuẩn

Khi in ấn phiếu quà tặng, voucher để tặng cho khách hàng, đơn vị kinh doanh cần chú ý để cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết như: 

 • Thời hạn chính xác được sử dụng voucher
 • Giá trị của mỗi tấm voucher
 • Địa điểm kinh doanh áp dụng ưu đãi voucher
 • Những đối tượng khách hàng đủ điều kiện dùng voucher
 • Đặt lịch để sử dụng voucher (nếu cần thiết)

Voucher được in ấn và sử dụng nhiều trong ngành nghề nào?

kích thước voucher phổ biến

Voucher được in ấn và sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể bắt gặp sự xuất hiện của voucher ở nhiều nơi khác nhau trên thị trường.

Một số ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh thường xuyên có nhu cầu in ấn và sử dụng voucher có thể kể đến như:

 • Các spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe: Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là một trong những ngành nghề kinh doanh in ấn và sử dụng voucher với số lượng lớn mỗi năm. Những tấm voucher với giá trị khác nhau giúp kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ đó mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
 • Nhà hàng – khách sạn: Bên canh các dịch vụ làm đẹp, nhà hàng – khách sạn là ngành nghề kinh doanh tiếp theo in ấn và sử dụng số lượng lớn voucher bên cạnh in ấn menu để làm marketing.
 • Kinh doanh ẩm thực: Hầu hết các cơ sở kinh doanh ẩm thực hiện nay đều khá chú trọng đến việc làm voucher để thu hút khách hàng và nâng cao doanh số tiêu thụ sản phẩm.

Đặt in nhanh phiếu quà tặng, voucher lấy liền mọi kích thước tại In Nhanh VinPro

đặt in voucher mọi kích thước

Công ty In Nhanh VinPro là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in nhanh voucher, phiếu quà tặng với kích thước theo yêu cầu và nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin dùng.

Công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng trong khâu thiết kế, chỉnh sửa mẫu voucher phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Sử dụng dịch vụ in nhanh, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Có thể đợi để lấy ngay sản phẩm nếu in ấn số lượng ít, lấy trong ngày khi in ấn với số lượng nhiều.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ in voucher tại In Nhanh VinPro.

kích thước voucher làm đẹp

kích thước voucher thực phẩm

kích thước in voucher

kích thước voucher chuẩn phổ biến

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Kích thước voucher chuẩn thông dụng trong in ấn 22
Kích thước voucher chuẩn thông dụng trong in ấn 24
 • Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: lienhe@vuainnhanh.com
 • Web: vuainnhanh.com