In Thẻ Tích Điểm Mọi Số Lượng, Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu

thẻ tích điểm

Được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống. Những chiếc thẻ tích điểm giúp cho doanh nghiệp giữ chân khách hàng, kích cầu mua sắm và thu hút khách hàng mới. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VinPro tìm hiểu chi tiết thẻ tích điểm là gì, cách suwe dụng và những loại thẻ tích điểm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thẻ tích điểm là gì?

thẻ tích điểm là gì
Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm có tên gọi tiếng anh là membership card hoặc là thường được gọi là thẻ khách hàng. Loại thẻ này thường được sử dụng trong siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, các cơ sở kinh doanh dịch vụ, ẩm thực, spa….

Tương tự như voucher Thẻ dùng để tích điểm thường được sử dụng với mục đích chính là giữ chân khách hàng và mang đến hiệu quả về doanh thu cho đơn vị kinh doanh.

Khi mua hàng hóa, sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Mỗi một lần thanh toán, khách hàng sẽ được cộng điểm vào thẻ hoặc tích dấu vào thẻ. Khi đủ số dấu tích theo quy định hay đủ số điểm theo yêu cầu. Khách hàng có thể nhận được một phần quà hoặc được giảm giá khi mua sắm sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

Sử dụng thẻ tích điểm có tác dụng gì?

tác dụng của thẻ tích điểm đẹp

Những mẫu thẻ dùng tích điểm được sử dụng rất phổ biến đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ, ẩm thực hay thời trang,… Sản phẩm này mang đến khá nhiều tác dụng trong quá trình sử dụng như: 

 • Kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng
 • Tạo sự hấp dẫn và thu hút khách hàng mới
 • Giữ chân khách hàng cũ thông qua các ưu đãi hấp dẫn khi tích điểm
 • Dễ dàng kiểm soát được số lượng sản phẩm sử dụng của từng khách hàng, từ đó đưa ra phương án phục vụ khách hàng lâu dài

Phân loại thẻ tích điểm

Hiện nay có 3 loại thẻ tích điểm chính được sử dụng phổ biến trên thị trường là: Thẻ tích điểm tích hợp card visit, thẻ tích điểm dạng tờ gấp và thẻ tích điểm kiểu dáng theo yêu cầu:.

Thẻ tích điểm tích hợp card visit

Thẻ tích điểm sang trọng

Là những mẫu thẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Những mẫu thẻ này thường có thông tin chi tiết về cơ sở kinh doanh ở mặt trước, mặt phía sau là phần dùng để tích điểm cho mỗi lần sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

>>> 50+ Mẫu Card Visit Ấn Tượng Cho Mọi Lĩnh Vực

Thẻ tích điểm dạng tờ gấp

Mẫu thẻ tích điểm dạng tờ gấp có ưu điểm nổi bật là cung cấp nhiều thông tin hơn so với các loại thẻ để tích điểm dạng card visit hay thẻ tích điểm thiết kế theo yêu cầu. Nếu có nhiều thông tin muốn truyền tải, khách hàng có thể sử dụng loại thẻ tích điểm dạng tờ gấp này.

Thẻ tích điểm kiểu dáng theo yêu cầu

Đơn vị sản xuất sẽ làm theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng về mẫu mã của thẻ tích điểm. Ngoài hình chữ nhật, hình vuông là 2 kiểu thẻ phổ biến, khách hàng cũng có thể đặt làm thẻ với hình tròn hay bất kỳ hình dáng nào phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng.

Chất liệu sử dụng để in thẻ tích điểm

chất liệu in thẻ tích điểm đẹp

Các mẫu thẻ sử dụng để tích điểm thường được làm từ chất liệu giấy là chủ yếu. Có nhiều loại giấy khách hàng có thể lựa chọn để in ấn thẻ tích điểm như:

 • In thẻ để tích điểm bằng giấy kraft
 • Làm thẻ dùng để tích điểm bằng giấy couche
 • In thẻ dùng tích điểm bằng giấy ivory
 • In ấn thẻ để tích điểm bằng giấy bristol

Một số mẫu thẻ tích điểm đẹp, chất lượng

thẻ tích điểm

mẫu thẻ tích điểm

mẫu thẻ tích điểm tinh tế

mẫu thẻ tích điểm sang trọng

mẫu thẻ tích điểm cao cấp

mẫu thẻ tích điểm

mẫu thẻ tích điểm đẹp

mẫu thẻ tích điểm hcm

mẫu thẻ tích điểm tphcm

mẫu thẻ tích điểm ấn tượng

mẫu thẻ tích điểm thu hút

mẫu thẻ tích điểm ấn tượng

mẫu thẻ tích điểm thu hút

mẫu thẻ tích điểm kiểu dọc

mẫu thẻ tích điểm dễ thương

in thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm đặc biệt

Thẻ tích điểm đẹp

mẫu thẻ tích điểm đẹp

mẫu thẻ tích điểm thu hút

Thẻ tích điểm bắt mắt

Thẻ tích điểm ấn tượng

Thẻ tích điểm sang trọng

Thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm thu hút

Thẻ tích điểm rẻ

Thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm

Đặt in thẻ tích điểm nội dung theo yêu cầu tại VinPro

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị sản xuất, in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đặt in thẻ tích điểm. Công ty In Nhanh VinPro sẽ là sự lựa chọn phù hợp và có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. 

Các mẫu thẻ để tích điểm in ấn tại VinPro sẽ được làm bằng máy in kỹ thuật số hiện đại. Sản phẩm khi hoàn thành sẽ có độ nét cao, chi tiết rõ ràng và màu sắc đúng nhất so với mẫu thiết kế.

Máy in kỹ thuật số có thể tạo ra sản phẩm ngay tức thì, vậy nên thời gian in ấn sẽ rất nhanh. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để sở hữu cho mình những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng.

mẫu thẻ tích điểm hcm

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm thẻ tích điểm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với vuainnhanh để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết, kịp thời.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Thẻ Tích Điểm Mọi Số Lượng, Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu 72
In Thẻ Tích Điểm Mọi Số Lượng, Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu 74
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com