In Tem Size Quần Áo Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Tại TPHCM

Tem size quần áo

Tem size quần áo là ấn phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất quần áo và các shop thời trang. Tác dụng chính và duy nhất của các mẫu tem nhãn này là giúp khách hàng phân biệt kích thước quần áo. Để hiểu thêm về sản phẩm tem size quần áo, lý do tại sao tem size lại quan trọng và các loại tem size quần áo thông dụng trên thị trường. Bạn đọc hãy cùng VinPro tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới đây.

Tem size quần áo là gì? 

Tem size quần áo là ấn phẩm được in ấn với mục đích cung cấp thông tin về kích thước của quần áo để khách hàng tham khảo, lựa chọn khi mua sắm. Những mẫu tem size quần áo thường được dán lên tag, nhãn mác của quần áo để khách hàng có thể vừa xem các thông tin chi tiết của quần áo, vừa biết size quần áo là bao nhiêu.

Tem size quần áo
Tem size quần áo là gì?

Tại sao cần phải có tem size quần áo 

Tem size quần áo là ấn phẩm cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp may mặc, các shop kinh doanh quần áo thời trang. 

Lý do cho sự cần thiết này là bởi trên các mẫu tag, nhãn mác quần áo chỉ có thông tin tin về chất liệu, tên thương hiệu và cách bảo quản, không có thông tin kích thước. Vì vậy, shop thời trang thường đặt in tem size dán lên nhãn mác quần áo để khách hàng tham khảo kích thước.

Ngoài quần áo, tem size còn được dùng để dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm khác như: Giày dép, mũ nón, găng tay, vớ…

Tem size quần áo có những loại nào? 

Tem size quần áo trên thị trường thời trang hiện nay gồm có 2 loại được in ấn và sử dụng phổ biến gồm:

  • Tem size quần áo dạng chữ
  • Tem size quần áo dạng số

Các mẫu tem size cho quần áo dạng chữ thường được sử dụng để dán lên nhãn mác của áo là chủ yếu. Ngược lại, quần thường sử dụng tem dạng số để phân biệt kích thước.

Tem size quần áo có những loại nào? 
Tem size cho quần áo có những loại nào?

Nội dung in trên tem size quần áo có gì? 

Đối với các mẫu tem size quần áo, nội dung trên tem thường chỉ có duy nhất các chữ cái hoặc số. Bởi công dụng chính của tem size là cho khách hàng biết size của quần áo để thuận tiện trong việc mua sắm. 

  • Nội dung trên tem size áo dạng chữ gồm có các chữ cái sau: XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL…
  • Nội dung trên các mẫu tem size quần thường là các số như: 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35…

Tem size quần áo được in bằng chất liệu gì, kích thước bao nhiêu?

Hầu hết các sản phẩm tem size cho quần áo trên thị trường hiện nay đều được in ấn bằng chất liệu decal giấy.

Tem size quần áo thường được in với hình tròn và các kích thước phổ biến gồm: 0.8 cm, 1cm, 1.2cm, 1.4cm… Sau khi in sẽ được cắt sẵn theo hình dáng và kích thước khách hàng đã đặt. 

Địa chỉ đặt in tem size quần áo giá rẻ, lấy liền tại TPHCM

Nếu bạn là chủ của các doanh nghiệp may mặc, các shop thời trang cần đặt in tem size quần áo. Công ty in nhanh VinPro sẽ là sự lựa chọn phù hợp, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt in túi giấy cho shop thời trang, in hộp quần áo, in tờ rơi quảng cáo nếu cần.

Địa chỉ đặt in tem size quần áo giá rẻ
Địa chỉ đặt in tem size cho quần áo giá rẻ, lấy liền tại TPHCM

VinPro sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại để in ấn sản phẩm. Do đó, thời gian in sẽ được rút ngắn rất nhiều, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Khách hàng có thể lấy sản phẩm ngay trong ngày khi in số lượng ít hoặc lấy trong vòng 2, 3 ngày nếu in số lượng nhiều.

Công nghệ in ấn hiện đại sản phẩm khi hoàn thiện có chất lượng tốt nhất. Chữ và số sắc nét, không mờ, không nhòe. Nếu tem in màu, màu sắc sẽ chuẩn xác nhất so với mẫu thiết kế trên máy tính. 

Với tất cả những thông tin vuainnhanh.com vừa chia sẻ ở trên, mong rằng khách hàng đã hiểu hơn về sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để đặt in khi cần sử dụng tem size quần áo.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Tem Size Quần Áo Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Tại TPHCM 12
In Tem Size Quần Áo Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Tại TPHCM 14
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com