In Mác Quần Áo (In Tag Quần Áo)

in nhãn mác quần áo

In mác quần áo là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong việc kinh doanh của các thương hiệu thời trang từ trước đến nay. Việc sử dụng các sản phẩm nhãn mác giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh cung cấp cho khách hàng tiêu cùng những thông tin chi tiết rõ ràng nhất về sản phẩm mà họ sẽ mua và sử dụng. Vì vậy mà việc in tag quần áo là một sản phẩm quan trọng và cần có của tất cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thời trang hiện nay.

Không chỉ đối với các cơ sở sản xuất lớn hay các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thị trường mới in nhãn mác quần áo để sử dụng. Các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cũng cần in nhãn mác quần áo riêng cho thương hiệu của mình. Điều này góp phần gây được sự chú ý đối với người tiêu dùng với cho doanh nghiệp kinh doanh. Đồng thời cũng mang lại khá nhiều những lợi ích khác trong quá trình kinh doanh và xây dụng hình ảnh, thương hiệu thời trang.

Đặc điểm của nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần áo là một sản phẩm được in ấn trên chất liệu giấy với các thông tin được thể hiện có liên quan tới những sản phẩm quần áo và quảng bá cho thương hiệu. Đây là một trong những sản phẩm in có sự đa dạng không kém những sản phẩm bao bì giấy thời trang khác.

 • Loại thẻ tag quần áo này có thể được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật, mũi tên,… với kích thước đa dạng. Cơ bản, loại thẻ này thường khá nhỏ ở khổ gần với name card thông thường hay được thiết kế theo yêu cầu riêng.
 • Nhãn quần áo được thiết kế có sẵn một lỗ nhỏ để có thể xỏ dây và gắn lên quần áo. Chúng được thiết kế với những nội dung đơn giản, hình ảnh và màu sắc theo đặc trưng của doanh nghiệp kinh doanh.
 • Nhãn mác quần áo được in trên chất liệu giấy tốt với định lượng giấy cao và thường là in với số lượng lớn.
 • Nhiều trường hợp, thẻ được thực hiện các phương pháp gia công để làm nổi bật chất lượng sản phẩm.
in mác quần áo
In mác quần áo số lượng ít tại In Nhanh VinPro

Lợi ích khi in mác quần áo đối với cơ sở kinh doanh thời trang

In nhãn mác quần áo đóng vai trò quan trọng và được các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thời trang chú trọng và đầu tư trong thời điểm thị trường kinh doanh thời trang ngày càng xuất hiện nhiều cái tên mới và độ cạnh tranh nhày càng tăng cao như hiện nay. Chính vì vậy mà việc chú ý vào những sản phẩm phụ kiện riêng điển hình là mác tag quần áo để thu hút sự chú ý cho cơ sở kinh doanh của mình.

Mỗi cơ sở kinh doanh đều hướng đên những đối tượng khách hàng riêng và nét độc đáo riêng trong sản phẩm, thương hiệu kinh doanh của mình. Với điều này, người kinh doanh hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tạo cho thương hiệu của mình những điều mới lạ và độc đáo qua việc thiết kế mác quần áo cho các sản phẩm của mình.

Với việc tự lên ý tưởng và thiết kế cho các mẫu nhãn mác quần áo đẹp, cơ sở kinh doanh sẽ tạo được dấu ấn và ấn tượng riêng cho người tiêu dùng, khách hàng khi mua sắm. Từ việc có ấn tượng tốt, người tiêu dùng sẽ có xu hướng quan tâm hơn đến cơ sở kinh doanh của bạn và trở lại vào những lần sau. Điều này giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn trong việc thu hút khách hàng mới, cũng như giữ chân được khách hàng.

in nhãn mác quần áo
Báo giá In nhãn mác quần áo lấy ngay tại VinPro

Mác quần áo thường được gắn vào một số các vị trí nhất định trên quần áo như cổ, cạp quần, hay sườn quần áo. Có nhiều loại chất liệu giấy để in mác quần áo khác nhau cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh lụa chọn. Tùy thuộc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho các sản phẩm của mình.

Một số chất liệu chính dùng in tag quần áo có thể kể đến như: Chất liệu giấy Ivory, giấy couche, giấy duplex hay giấy crystal. Mỗi loại giấy sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể việc chọn in mác quần áo bằng chất liệu giấy gì. Dưới đây là một vài gợi ý của In Nhanh VinPro chúng tôi:

 • Giấy ivory là loại giấy có một mặt bóng mịn và mặt còn lại nhám, sần sùi. Loại giấy này có thể sử dụng để in ấn mác quần áo giá rẻ, tuy nhiên chất lượng in trên bề mặt nhám sẽ không đẹp và chi tiết so với mặt láng mịn.
 • Giấy couche là loại giấy phù hợp để in nhãn mác quần áo vì chất lượng rất sắc nét và chi tiết. Đồng thời, giá thành đặt in tem nhãn decal dán bằng loại giấy này cũng phù hợp với nhiều cơ sở kinh doanh với quy mô khác nhau.
 • Ngoài ra thời gian trở lại đây, các cơ sở kinh doanh cũng thường xuyên sử dụng loại giấy kraft để in ấn cho mác quần áo và đã tạo được hiệu ứng tốt với người tiêu dùng. Với màu sắc mới lạ, bắt mắt, giấy kraft khi được in lên những chi tiết, logo với thiết kế đơn giản, màu sắc phù hợp sẽ cho ra nhũng sản phẩm nhãn mác quần áo vô cùng đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người dùng khi mua sắm.

in mác quần áo

Địa chỉ in nhãn mác quần áo giá rẻ, số lượng ít tại TPHCM

Vua In Nhanh là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Đội ngũ nhân viên viên tay nghề cao cùng với máy móc in ấn được đầu tư hiện đại. Mang đến cho khách hàng tiêu dùng những ấn phẩm tag quần áo với chất lượng tốt nhất. Khách hàng khi in mác quần áo tai công ty chúng tôi sẽ nhân được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí khi chưa có mẫu sản phẩm
 • Được giao hàng tận nơi và miễn phí
 • Được lưu file sau khi in và giá thành sẽ giảm khi in ấn vào lần sau.

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Mác Quần Áo (In Tag Quần Áo) 12
In Mác Quần Áo (In Tag Quần Áo) 14
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com