Khi nào nên in decal nhựa sữa cán màng bóng dán lên chai lọ?

in decal nhựa sữa

Decal nhựa sữa cán màng bóng là gì?

Decal nhựa sữa cán màng bóng là những sản phẩm in decal được làm bằng chất liệu nhựa mỏng, dẻo và sẽ được cán một lớp màng bóng ở lớp trên cùng để tạo độ bóng bẩy và thu hút. Chất liệu này thường có màu sắc trắng đục như sữa, vì vậy nên thường được gọi là decal nhựa sữa.

Các mẫu in decal nhựa sữa cán màng bóng thường được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa sản phẩm đầu tư in ấn với mẫu mã, kiểu dáng ấn tượng, đẹp mắt để dán lên sản phẩm. Sự ấn tượng, độc đáo và thu hút của các mẫu in decal nhựa sữa cán màng bóng sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Decal nhựa sữa cán màng bóng khác gì so với các loại decal nhựa sữa thường?

Decal nhựa sữa cán màng bóng

Các sản phẩm in decal nhựa sữa thông thường, thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu sẽ được in ấn trực tiếp trên bề mặt ngoài cùng của chất liệu. Sau khi hoàn tất sẽ được sử dụng để dán trực tiếp lên hàng hóa, sản phẩm mà không còn phải trải qua thêm công đoạn gia công nào. 

Đối với các sản phẩm in decal nhựa sữa cán màng bóng, sau khi hoàn tất các khâu in ấn thông tin sản phẩm, thương hiệu sản phẩm. Các sản phẩm decal nhựa sữa cán màng bóng sẽ trải qua thêm một lần gia công nữa để cán màng bóng lên trên bề mặt decal để tạo thêm các mặt hàng, sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng.

Những mẫu decal nhựa sữa sau khi được cán màng bóng sẽ trở nên ấn tượng, đẹp mắt và thu hút hơn rất nhiều so với các sản phẩm in decal nhựa sữa thông thường. Bên cạnh đó, decal nhựa sữa cũng sở hữu độ bền chắc, bám dính cao. Có thể dùng để dán lên nhiều bề mặt khác nhau mà không bị bong tróc. Chịu được nhiều điều kiện sử dụng.

Xem thêm: Các kích thước tem nhãn dán sản phẩm, kích thước in mã vạch phổ biến nhất 

Decal nhựa sữa cán màng bóng được sử dụng cho những mặt hàng, sản phẩm nào?

Decal nhựa sữa

Các sản phẩm decal nhựa sữa cán màng là ấn phẩm thường được in ấn và sử dụng để dán lên những mặt hàng, sản phẩm được đóng gói trong chai lọ thủy tinh, hộp nhựa, chai nhựa trong suốt…

In decal nhựa sữa cán màng bóng sở hữu khả năng bám dính lên các bề mặt cần dán vô cùng tốt. Doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề các mẫu decal có thể bị bong tróc trong quá trình bảo quản, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm đến nhiều địa điểm khác nhau để tiêu thụ.

in decal nhựa sữa chất lượng

Vì được gia công thêm một lớp màng bóng chắc chắn bên ngoài nên các sản phẩm decal nhựa sữa cán màng bóng có khả năng chống thấm và không bị ướt hay rách khi gặp nước.

Hàng hóa, sản phẩm khi dán decal nhựa sữa cán màng bóng có thể bảo quản được trong nhiều điều kiện khác nhau. Sản phẩm có thể bảo quản được ở nhiệt độ phòng bình thường, bảo quản trong ngăn đá hoặc ngăn lạnh của tử lạnh mà không bị bong tróc keo dán.

In decal nhựa sữa cán màng bóng tại công ty In Nhanh VinPro

in decal nhựa sữa

Các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng, sản phẩm được đóng gói trong chai lọ là những đối tượng khách hàng thường xuyên có nhu cầu in decal nhựa sữa cán màng bóng để dán cho các mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh.

Công ty In Nhanh VinPro sẽ là địa chỉ in ấn decal nhựa sữa cán màng bóng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và đáp ứng tất cả những yêu cầu về sản phẩm mà khách hàng đặt ra.

Sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

In Nhanh VinPro sẽ mang đến cho khách hàng, người dùng những mẫu in decal nhựa sữa cán màng bóng chất lượng nhất để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng, dán lên hàng hóa, sản phẩm.

in decal nhựa sữa

in decal nhựa sữa giá rẻ

in decal nhựa sữa

in decal nhựa sữa cán màng bóng
in ấn decal nhựa

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Khi nào nên in decal nhựa sữa cán màng bóng dán lên chai lọ? 22
Khi nào nên in decal nhựa sữa cán màng bóng dán lên chai lọ? 24
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com