In Logo Lên Hộp Giấy Thiết Kế Chuyên Nghiệp Theo Thương Hiệu Riêng

In logo lên hộp giấy

In logo lên hộp giấy là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa trên thị trường. Những mẫu hộp giấy có logo của thương hiệu được làm từ nhiều loại chất liệu, có tác dụng bảo vệ cho sản phẩm được đóng gói bên trong khỏi những tác động từ môi trường, con người trong quá trình đóng gói, vận chuyển hàng và giúp cho thương hiệu sản xuất trở nên phổ biến hơn trên thị trường. 

Lợi ích của việc in logo lên hộp giấy

Việc in ấn và sử dụng những chiếc hộp giấy in logo thương hiệu sẽ mang đến cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhiều lợi ích. Một vài lợi ích khi in logo lên hộp giấy như là:

in logo lên hộp giấy
Lợi ích của việc in logo lên hộp giấy
 • Mẫu hộp giấy đựng sản phẩm sẽ trở nên bắt mắt, thu hút hơn khi nhìn vào. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho hàng hóa, sản phẩm thu hút được sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng khi được trưng bày trên kệ hàng hóa. 
 • Hầu hết hộp giấy đựng hàng hóa đều được các doanh nghiệp sử dụng chất liệu giấy chất lượng. Chính vì vậy hàng hóa sẽ được bảo quản tốt nhất khi đựng bên trong hộp giấy.
 • Khi in logo lên hộp giấy, những mẫu logo đại diện cho thương hiệu và thông tin chi tiết được in trên mặt hộp giấy hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện cho thương hiệu trong mắt người dùng.
 • Ngoài ra, khi sử dụng những mẫu hộp giấy đẹp, có in logo lên hộp giấy để đựng hàng hóa cũng giúp cho giá trị hàng hóa tăng lên đáng kể trong mắt người tiêu dùng.

Một số kiểu dáng phổ biến của hộp giấy in logo thương hiệu

Các mẫu hộp giấy in logo thương hiệu thường được sản xuất với một số kiểu dáng như: 

Một số kiểu dáng phổ biến của hộp giấy in logo thương hiệu
Một số kiểu dáng phổ biến của hộp giấy in logo thương hiệu
 • Hộp giấy in logo theo thương hiệu kiểu nắp trượt
 • Hộp giấy in logo thương hiệu kiểu nắp gập
 • In logo lên hộp giấy nắp âm dương
 • In logo thương hiệu lên hộp giấy nắp gài

Hộp giấy in logo thương hiệu thường sử dụng chất liệu gì?

Khihộp giấy in logo thiết kế theo thương hiệu, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu để làm hộp. Dưới đây là một số loại chất liệu được dùng phổ biến nhất khi in ấn hộp giấy gồm:

Hộp giấy in logo thương hiệu thường sử dụng chất liệu gì?
Hộp giấy in logo thương hiệu thường sử dụng chất liệu gì?

Giấy Couche

Đây là chất liệu giấy được sử dụng với số lượng nhiều nhất khi in ấn hộp giấy có logo thương hiệu. Giấy Couche là loại giấy có chất lượng cao, thường được chọn để làm hộp đựng cho những mặt hàng cao cấp, có giá trị.

Cả hai mặt của giấy Couche đều được phủ cao lanh bóng mịn, có độ tương phản cao, màu sắc và chi tiết của logo thương hiệu sẽ được làm nổi bật khi, sắc nét. Những yếu tố này góp phần giúp cho mẫu hộp giấy càng trở nên sang trọng, bắt mắt khi nhìn vào.

Giấy Couche có nhiều định lượng khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình định lượng phù hợp để làm hộp giấy in logo thương hiệu.

Giấy Duplex

In logo lên hộp giấy
Giấy Duplex

Sau giấy Couche, giấy Duplex là chất liệu được sử dụng với số lượng lớn thứ 2 khi in ấn hộp có logo thương hiệu. Mặc dù không được tráng phủ ở cả 2 mặt giấy, tuy nhiên chất liệu Duplex lại sở hữu độ cứng cao nên có khả năng bảo vệ cho hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bên trong hộp tốt.

Mặt được tráng phủ của giấy Duplex sẽ được dùng để làm mặt ngoài của hộp, nơi in ấn thông tin thương hiệu, in logo lên hộp giấy và một số thông tin liên hệ. Mặt giấy còn lại tối màu và có độ sần sẽ được dùng để làm mặt trong của hộp.

Giấy Kraft

Một chất liệu không thể không kết đến khi in ấn hộp giấy có logo thương hiệu là giấy Kraft. Trong những năm gần đây, chất liệu giấy này được sử dụng với số lượng rất nhiều bởi giá thành rẻ, độ bền cao và khả năng phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên. 

Chính sự thân thiện với môi trường sống đã giúp cho giấy Kraft trở thành chất liệu giấy rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa lựa chọn khi cần in túi giấy logo thương hiệu để phục vụ các hoạt động kinh doanh.

Lưu ý khi in logo lên hộp giấy theo thương hiệu

Khi in logo lên hộp giấy, khách hàng nên lưu ý một số điều sau để có được những mẫu hộp đẹp, chất lượng để đóng gói sản phẩm và quảng bá cho thương hiệu:

Lưu ý khi in logo lên hộp giấy theo thương hiệu
Lưu ý khi in logo lên hộp giấy theo thương hiệu
 • Bố cục logo hợp lý: Khi in logo lên hộp giấy, người thiết kế nên căn chỉnh bố cục của logo trên bề mặt hộp sao cho phù hợp, ấn tượng nhất khi nhìn vào. 
 • Chú ý màu sắc thiết kế logo: Khi thiết kế logo thương hiệu và in lên hộp giấy, cần phối hợp màu sắc để màu của logo và màu hộp giấy hài hòa, bắt mắt nhất.
 • Mẫu logo thương hiệu phải là duy nhất: Mỗi thương hiệu đều cần một mẫu logo đại diện, và mẫu logo này phải là duy nhất. Đây là yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế, in ấn logo lên hộp giấy đóng gói sản phẩm.

Đặt in logo lên hộp giấy theo thương hiệu tại công ty VinPro 

Khách hàng có nhu cầu in logo lên hộp giấy theo thương hiệu để hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh, hãy tham khảo và sử dụng dịch vị in logo lên hộp giấy tại công ty in nhanh VinPro.

Đặt in logo lên hộp giấy theo thương hiệu tại công ty VinPro 
Đặt in logo lên hộp giấy theo thương hiệu tại công ty VinPro

Là một đơn vị in nhanh chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in nhanh giá rẻ. Được nhiều đối tượng khách tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Khi đặt in sản phẩm tại vuainnhanh.com, sản phẩm của khách hàng sẽ được hoàn thiện chỉ trong thời gian ngắn nhờ áp dụng kỹ thuật in hiện đại.

Bên cạnh đó, khi đặt in sản phẩm tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Khách hàng đặt in logo lên hộp giấy tại công ty in nhanh vinPro sẽ nhận tư vấn thông tin và thiết kế mẫu hộp miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu hộp đến khi khách hàng ưng ý, sau khi hoàn thiện sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng.

Với những thông tin chi tiết VinPro chia sẻ trong bài biết trên, mong rằng bạn đọc sẽ nhận được những thông tin có ích và lựa chọn được đơn vị in logo lên hộp giấy thiết kế theo thương hiệu uy, chuyên nghiệp.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Logo Lên Hộp Giấy Thiết Kế Chuyên Nghiệp Theo Thương Hiệu Riêng 18
In Logo Lên Hộp Giấy Thiết Kế Chuyên Nghiệp Theo Thương Hiệu Riêng 20
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com