In Hộp Giấy Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

in hộp giấy

In hộp giấy giá rẻ với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp là dịch vụ in ấn được nhiều khách hàng, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tìm kiếm. Những chiếc hộp giấy có vai trò rất quan trọng với việc bảo quản chất lượng hàng hóa và là công cụ hỗ trợ tốt cho các chiến dịch marketing sản phẩm, thương hiệu. Để tìm hiểu rõ hơn về vai trò của hộp giấy, các chất liệu để in hộp và địa chỉ in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM, bạn đọc hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nên đầu tư in hộp giấy để đóng gói, bảo quản hàng hóa?

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ để đóng gói hàng hóa, sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường. In ấn và sử dụng hộp giấy mang lại nhiều lợi ích khác cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như: 

In hộp giấy
Tại sao nên đầu tư in hộp giấy để đóng gói, bảo quản hàng hóa?

Bảo vệ sản phẩm

Một sản phẩm khi đến tay khách hàng cần phải đảm bảo ở trong trạng thái tốt nhất, còn nguyên vẹn không bị hư hại hay trầy xước. Vì vậy chúng cần được bảo vệ trong bao bì hộp giấy chất lượng để tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, điều này còn giúp doanh nghiệp dễ dàng trong quá trình đóng gói, vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa.

Truyền tải thông tin quan trọng đến người tiêu dùng

Khi in hộp giấy giá rẻ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như thông tin nhà sản xuất/nhà phân phối, thông tin về sản phẩm gồm tên sản phẩm, công dụng, hướng dẫn sử dụng, NSX – HSD, hướng dẫn bảo quản,… Nhờ những thông tin này mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, hiểu sản phẩm hơn và an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm.

Tạo sự chuyên nghiệp, khác biệt và thu hút người tiêu dùng

Nhiều nghiên cứu về người tiêu dùng cho thấy rằng họ sẽ bị thu hút, quan tâm tới sản phẩm khi nó được đựng trong bao bì hộp giấy bắt mắt. Có thể thấy, hộp giấy đóng vai trò quan trọng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi hàng hóa được đóng gói trong những mẫu hộp chất lượng, mẫu mã đẹp và mang dấu ấn riêng sẽ giúp nâng cao giá trị của sản phẩm và thương hiệu trên thị trường.

Các chất liệu phổ biến được dùng để in hộp giấy

Có rất nhiều loại giấy khách hàng có thể sử dụng để làm hộp giấy đóng gói hàng hóa. Sự đa dạng về chất liệu giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để làm ra những chiếc hộp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Một vài loại giấy phổ biến khách hàng có thể tham khảo như: 

in hộp giấy giá rẻ
Chất liệu phổ biến in hộp giấy

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu giấy cao cấp có hai mặt được tráng phù bằng cao lanh. Nhờ vậy nên mặt giấy có độ bóng cao, màu trắng, sáng, độ tương phản và khả năng bám mực tốt. Khi dùng giấy Couche để in hộp giấy, các thông tin, ký tự, họa tiết và màu sắc hiển thị rất chuẩn xác, rõ ràng.

Giấy Duplex

Chất liệu giấy được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần đặt in hộp giấy giá rẻ. Giấy Duplex được tráng phủ láng mịn, trắng sáng ở một mặt và mặt còn lại màu xám, sẫm hơi sần. Mặt ngoài được dùng để in ấn thông tin, mặt còn lại là mặt trong của hộp.

Giấy Crystal

Loại giấy này tương tự như giấy Duplex với một mặt được xử lý phủ bóng, mặt còn lại nhám. Giấy Crystal thường được dùng để in hộp giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hộp giấy với màu sắc chuẩn, các chi tiết sắc nét và khả năng bám mực tốt.

Giấy Kraft

Đây là loại giấy có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên cao hơn các loại giấy khác, rất thân thiện với môi trường. In hộp giấy kraft đựng sản phẩm đang là xu hướng trong những năm gần đây bởi giấy có màu nâu đặc trưng và có độ sần. Đồng thời chất liệu giấy này có giá thành khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền khá tốt.

in hộp giấy theo yêu cầu
In hộp giấy giá rẻ bằng giấy Kraft

Giấy Ivory

Giấy Ivory có cả hai mặt giấy đều trắng và độ sáng khá cao. Tuy không được xử lý và phủ bóng như giấy Couche hay giấy Duplex, bề mặt của giấy Ivory vẫn có độ mịn khá cao, khả năng bắt màu tốt. Vì vậy, đây cũng là chất liệu được rất nhiều người lựa chọn khi cần đặt in hộp giấy. 

Giấy Ivory cũng có nhiều định lượng khác nhau để khách hàng lựa chọn khi đặt làm hộp giấy đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là một loại giấy bìa được tạo thành bằng cách ép chồng nhiều lớp giấy mỏng lại với nhau. Nhờ vậy giấy Bristol độ dày và cứng cáp hơn hẳn so với các loại giấy khác. Chất giấy này rất phù hợp để làm hộp giấy đóng gói, bảo quản hàng hóa, sản phẩm.

Kích thước in hộp giấy thường được sử dụng

Hộp giấy thường được đặt in với rất nhiều kích thước khác nhau để vừa vặn với kích thước của hàng hóa được đóng gói ở bên trong. Bạn đọc có thể tham khảo một số kích thước hộp giấy được đặt in và sử dụng nhiều nhất dưới đây:

Kích thước in hộp giấy thường được sử dụng
Kích thước in hộp giấy thường được sử dụng

Hộp giấy kích thước nhỏ

Một số kích thước hộp giấy nhỏ thường dùng gồm: 

 • 10 x 10 x 8cm
 • 12 x 04 x 6cm
 • 16 x 7 x 9cm
 • 18 x 04 x 6cm

Hộp giấy kích thước trung bình

Những mẫu hộp giấy trung bình gồm có các kích thước như: 

 • 20 x 15 x 20cm
 • 30 x 30 x 15cm
 • 35 x 16 x 15cm
 • 39 x 24 x 15cm

Hộp giấy kích thước lớn

Hộp giấy lớn có một số kích thước phổ biến như: 

 • 40 x 40 x 40cm
 • 50 x 40 x 40cm
 • 60 x 40 x 40cm
 • 72 x 40 x 40cm
 • 120 x 50 x 50cm

Phân loại hộp giấy

Hộp giấy thường được phân loại theo hai cách chính là: Phân loại theo hình dáng hộp và phân loại theo công năng của hộp.

Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Dựa vào kiểu dáng thiết kế của hộp, hộp giấy được phân ra thành một số loại phổ biến như: 

Phân loại hộp giấy
Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng
 • Hộp giấy nắp gài
 • Hộp giấy nắp âm dương (hộp nắp rời)
 • Hộp giấy xếp đáy
 • Hộp giấy có quai xách
 • Hộp giấy đa giác
 • Hộp giấy hình trụ tròn,…

Phân loại hộp giấy theo công dụng

Dựa vào công năng của hộp, hộp giấy được chia thành một số loại sau: 

 • Hộp giấy đựng sản phẩm thời trang
 • Hộp giấy đựng quà tặng
 • Hộp giấy đựng thức ăn nhanh
 • Hộp giấy để vận chuyển hàng hóa
 • Hộp giấy đựng bánh,…

Những thông tin cần được in trên hộp giấy đựng sản phẩm

Hộp giấy chính là công cụ giúp truyền tải thông tin đến người tiêu dùng về sản phẩm, doanh nghiệp nên trên hộp giấy cần được in đầy đủ thông tin. Dưới đây là một số thông tin cơ bản cần được in trên hộp giấy đựng sản phẩm:

Những thông tin cần được in trên hộp giấy đựng sản phẩm
Những thông tin cần được in trên hộp giấy đựng sản phẩm
 • Thông tin về nhà sản xuất, đơn vị phân phối
 • Tên sản phẩm
 • Logo, slogan thương hiệu
 • Thành phần, công dụng sản phẩm
 • Cách bảo quản và hướng dẫn sử dụng
 • Định lượng, ngày sản xuất, hạn dùng
 • Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Công nghệ in hộp giấy giá rẻ tại công ty in ấn VinPro

Công nghệ in ấn hộp giấy hiện nay rất đa dạng, khách hàng có thể tham khảo và chọn công nghệ in ấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Tại VinPro, chúng tôi tạo ra sản phẩm bằng hai kỹ thuật in chính là: In offset và in kỹ thuật số.

Công nghệ in ấn hộp giấy giá rẻ tại công ty in nhanh VinPro
Công nghệ in ấn hộp giấy giá rẻ tại công ty in ấn VinPro

In offset

Công nghệ in Offset là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng cần đặt làm hộp giấy giá rẻ, số lượng lớn và không gấp gáp về thời gian. Với công nghệ in Offset, khách hàng càng in số lượng nhiều thì giá thành trên từng sản phẩm sẽ càng rẻ.

Hộp giấy được in bằng công nghệ này có chất lượng rất tốt, màu sắc chuẩn, chi tiết rõ ràng. Khi in hộp giấy bằng công nghệ in Offset, sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong khoảng từ 1 tuần – 10 ngày. 

In kỹ thuật số

Đây là công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu hiện nay, khi in ấn bằng công nghệ in kỹ thuật số, sản phẩm sẽ được tạo ra ngay tức thì mà không cần trải qua quá nhiều công đoạn. Chất lượng màu sắc hộp giấy được in bằng công nghệ in kỹ thuật số rất ấn tượng, sắc nét và chuẩn nhất với bản thiết kế trên máy. 

Tuy nhiên, công nghệ này chỉ phù hợp với những khách hàng cần gấp với số lượng ít bởi giá thành khi in hộp giấy bằng công nghệ này khá cao. 

Một số mẫu in hộp giấy được thiết kế, in ấn tại Vinpro

Cùng tham khảo một số mẫu in hộp giấy chất lượng, thiết kế đẹp mà VinPro đã thực hiện. 

Mẫu hộp mỹ phẩm

Mẫu hộp đựng son

Mẫu hộp carton

Mẫu hộp đựng giày

Mẫu hộp bánh pizza

Mẫu hộp bánh kem

Mẫu hộp rượu

*** Một số hình có tham khảo từ website intriphat.com

Tại sao nên đặt in hộp giấy giá rẻ tại công ty VinPro

Nếu khách hàng, doanh nghiệp đang cần đặt in hộp giấy giá rẻ, chất lượng và thiết kế theo yêu cầu để đóng gói, chứa đựng hàng hóa. Công ty Vựa In Nhanh là một lựa chọn tốt, đáp ứng được mọi yêu của khách hàng. 

Một số lý do cụ thể khách hàng, doanh nghiệp nên chọn Vinpro để đặt làm hộp giấy theo yêu cầu khi cần sử dụng:

 • VinPro có nhiều kinh nghiệm trong ngành in, từng là đối tác của rất nhiều khách hàng nên biết cách để tạo ra hộp giấy đúng mong muốn và phù hợp nhất với từng khách hàng..
 • Các khâu tư vấn sản phẩm, thiết kế mẫu hộp và chỉnh sửa mẫu hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện miễn phí. 
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn của VinPro có thể đặt in hộp số lượng ít, nhiều tùy nhu cầu. Tuy nhiên, số sản phẩm càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ và được chiết khấu cao.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin để chọn được số lượng sản phẩm cần in, chất liệu giấy phù hợp nhất với các mặt hàng cần đóng gói trong hộp.
 • Toàn bộ quá trình thiết kế và in hộp giấy đều được thực hiện tại xưởng Vựa In Nhanh, không có trung gian nên giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn so với giá thị trường. 
 • Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng, riêng những khách hàng ở các quận nội thành của TPHCM, sản phẩm sẽ được giao đến miễn phí.
Tại sao nên đặt in hộp giấy giá rẻ tại công ty Vinpro
Tại sao nên đặt in hộp giấy giá rẻ tại công ty Vinpro

Quy trình in hộp giấy theo yêu cầu tại VinPro

Khi khách hàng đặt in hộp giấy theo yêu cầu tại công ty VinPro, quá trình tiếp nhận thông tin cho đến khi hoàn tất sản phẩm sẽ diễn ra theo một quy trình cụ thể. Khi làm việc theo quy trình sẽ giúp dễ quản lý công việc, hạn chế sai sót và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Quy trình in hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại VinPro gồm các bước cụ thể sau: 

 • Bước 1: Nhận thông tin đặt hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên VinPro sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo giá in hộp giấy theo yêu cầu của khách 
 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận, khách hàng đặt cọc hợp đồng in hộp
 • Bước 4: Designer sẽ thiết kế mẫu hộp theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng
 • Bước 5: Cho khách duyệt mẫu thiết kế, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách
 • Bước 6: In mẫu hộp giấy để kiểm tra chất lượng và chỉnh sửa lại những chi tiết chưa đạt yêu cầu
 • Bước 7: In ấn hộp theo số lượng hộp khách hàng đặt làm sau khi đã hoàn tất các công đoạn kiểm tra
 • Bước 8: Giao hàng đến tận nơi cho khách khi các khâu in ấn hoàn tất 
 • Bước 9: Khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng và thanh thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng.  

Tham khảo hoạt động sản xuất tại công ty in VinPro

Một số hình ảnh ghi lại quá trình sản xuất hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại công ty in ấn VinPro. Khách hàng có thể tham khảo: 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại công ty vuainnhanh.com. Mong rằng qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết, khách hàng đã chọn hiểu và chọn được cho mình loại hộp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ đến hotline hoặc website để được hỗ trợ kịp thời, thông tin chính xác nhất.

 

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Hộp Giấy Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 146
In Hộp Giấy Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 148
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com