In Hộp Quà Tặng Đẹp Cao Cấp, Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp

In hộp quà tặng

Những món quà tặng khi được đóng gói chuyên nghiệp trong những mẫu hộp giấy đẹp, thiết kế sang trọng, bắt mắt. Giá trị của món quà theo đó cũng được tăng lên. Nhu cầu sử dụng hộp quà tặng cao cấp để tặng quà của người tiêu dùng ngày càng cao. Vì vậy, các đơn vị sản xuất, kinh doanh cũng chú trọng hơn đến việc thiết kế mẫu và lựa chọn chất liệu để in hộp quà tặng. 

Công dụng của hộp đựng quà tặng

Những mẫu hộp giấy đựng quà tặng với mẫu mã độc đáo, lạ mắt và chất lượng có rất nhiều công dụng. Những công dụng chính của hộp quà tặng gồm:

In hộp đựng quà đẹp
Công dụng của hộp đựng quà tặng
 • Hộp quà tặng cao cấp giúp bảo quản món quà được đóng gói bên trong khỏi những của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng món quà.
 • Khi quà tặng được đựng trong những mẫu hộp giấy cao cấp như hộp carton lạnh giá trị của món quà cũng tăng lên đáng kể
 • Thể hiện được sự chú tâm và thành ý của người tặng thông qua món quà

Những chất liệu thường dùng để in hộp quà tặng cao cấp

Khi in hộp quà tặng cao cấp, chất liệu giấy sử dụng cần phải chất lượng, cứng cáp để hộp quà khi hoàn thiện sẽ chắc chắn, có độ bền tốt nhất. Khách hàng có thể tham khảo những chất liệu giấy thường được dùng để in hộp quà cao cấp dưới đây:

Giấy Couche

In hộp quà
Những chất liệu thường dùng để in hộp quà tặng cao cấp

Giấy Couche ( hay giấy C )  là chất liệu giấy được sử dụng rất nhiều khi in ấn hộp quà tặng cao cấp như hộp giấy đựng rượu. Đặc điểm nổi bật của chất liệu giấy Couche là giấy được xử lý và phủ cao lanh ở cả hai mặt. Độ bóng, mịn và độ sáng cao giúp cho các thông tin, chi tiết in lên giấy được làm nổi bật.

Giấy Couche có nhiều định lượng, khách hàng in hộp quà cao cấp có thể chọn dùng định lượng cao để mẫu hộp làm ra có độ bền và cứng cáp.

Giấy Carton

Đây là loại giấy được tạo nên bằng cách chồng nhiều lớp giấy xếp xen kẽ lên nhau. Thông thường, khi in hộp giấy carton đựng quà tặng, khách hàng sẽ sử dụng loại giấy carton 3 lớp là chủ yếu.

Vì được là từ nhiều lớp nên giấy Carton có độ bền cao, khả năng bảo vệ cho món đồ đựng bên trong tốt. Hộp quà tặng làm bằng giấy Carton thường được dùng để đựng những món quà bằng thủy tinh để giữ an toàn ch món quà tặng.

Giấy Kraft

Giấy Kraft cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều để in hộp quà tặng, in túi kraft đựng quà trên thị trường hiện nay. Những mẫu hộp quà được làm từ giấy Kraft mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi khi nhìn vào nhờ màu sắc độc đáo.

In hộp quà đẹp giấy kraft
Giấy Kraft

Giấy Kraft có độ bền cao, dẻo dai và có thể chống thấm nhẹ. Ngoài ra, chất liệu giấy Kraft còn có giá thành rẻ hơn các loại giấy khác. Vì vậy, khi sử dụng giấy Kraft để in hộp quà tặng, khách hàng sẽ có được những mẫu hộp chắc chắn, cứng cáp và tiết kiệm chi phí.

Giấy Duplex

Kể đến các chất liệu in hộp quà, không thể không nhắc đến giấy Duplex. Là loại giấy được sản xuất với định lượng cao, có một mặt được xử lý, phủ bóng mịn. Khi dùng giấy Duplex để in hộp quà tặng, những mẫu hộp giấy khi hoàn thiện sẽ có chất lượng tốt, cứng cáp để bảo quản tốt nhất cho món quà đựng bên trong hộp.

Các kiểu dáng phổ biến của hộp quà

Hộp đựng quà tặng thường có nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo. Tuy nhiên, kiểu dáng của hộp vẫn tập trung chủ yếu vào một số kiểu phổ biến sau:

In hộp đựng quà cao cấp
Các kiểu dáng phổ biến của hộp quà
 • Hộp quà tặng nắp âm dương
 • Hộp đựng quà tặng nắp gập
 • In hộp quà tặng nắp trượt
 • In hộp đựng quà tặng hình trụ…

Tùy vào nhu cầu sử dụng, hình dáng của món quà. Khách hàng có thể chọn cho mình kiểu hộp phù hợp để đựng quà tặng.

Các kỹ thuật gia công khi in hộp đựng quà

Để tạo ra những mẫu hộp giấy đựng quà cao cấp. Các kỹ thuật gia công hộp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một số kỹ thuật gia công phổ biến khi in hộp quà như gồm có: 

 • Kỹ thuật gia công ép kim
 • Kỹ thuật dập nổi
 • Gia công cán màng

Đặt in hộp quà tặng đẹp, cao cấp tại công ty VinPro

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp quà tặng đẹp, cao cấp với mọi số lượng có thể tham khảo dịch vụ của vuainnhanh.com – in nhanh Vinpro.

In hộp giấy đựng quà
Đặt in hộp quà tặng đẹp, cao cấp tại công ty VinPro

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn, được đầu tư công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng quà có chất lượng tốt nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ in hộp quà tặng tại VinPro, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên để đưa ra mẫu hộp phù hợp nhất với ý tưởng của khách hàng. Được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi hoàn thiện và được giao hàng đến tận nơi sau khi sản phẩm hoàn tất

Các mẫu hộp quà tặng đẹp, chất lượng tại công ty VinPro

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hộp giấy cao cấp, sang trọng được thiết kế, in ấn tại công ty in nhanh VinPro dưới đây:

In hộp quà đẹp giấy kraft
In hộp quà đẹp giấy kraft
In hộp quà đẹp
In hộp quà đẹp
In hộp quà chất lượng
In hộp quà chất lượng
In hộp quà cao cấp
In hộp quà cao cấp
In hộp quà sang trọng
In hộp quà sang trọng
In hộp đựng quà
In hộp đựng quà tặng

In hộp đựng quà tặng

In hộp đựng quà đẹp

In hộp đựng quà cao cấp

In hộp đựng quà chất lượng

In hộp đựng quà đẹp

In hộp quà

In hộp giấy đựng quà

In hộp quà tặng

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm hộp quà tặng, nhưng chất liệu thường được dùng để in hộp quà và các kiểu dáng hộp phổ biến. Mong rằng, những chia sẻ chi tiết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích về sản phẩm, giúp bạn đọc chọn được nơi in ấn uy tín để in hộp khi cần.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Hộp Quà Tặng Đẹp Cao Cấp, Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp 44
In Hộp Quà Tặng Đẹp Cao Cấp, Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp 46
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com