In Hộp Đựng Nhang Miễn Phí Thiết Kế, Số LượngTheo Yêu Cầu Tại VinPro

in hộp đựng nhang

Nhang là sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ với số lượng vô cùng lớn mỗi năm. Để bảo quản cho nhang không bị gãy, vỡ hay hư hỏng, nhiều doanh nghiệp sản xuất nhang đã thiết kế, in hộp giấy để đóng gói nhang. Vậy, in hộp đựng nhang có công dụng như thế nào? Hộp nhang thường được làm bằng chất liệu gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vai trò của hộp đựng nhang

hộp đựng nhang
Vai trò của hộp đựng nhang

Là sản phẩm được tạo nên từ bột của cây trầm hoặc bột gỗ trộn hương liệu. Nhang có kết cấu khá yếu, dễ bị gãy, bể làm ảnh hưởng đến khả năng sử dụng. Chính vì vậy, để bảo vệ nhang không bị hư hỏng, nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đã thiết kế, in hộp để đóng gói sản phẩm.

Những vai trò quan trọng của hộp đựng nhang gồm có:

 • Tạo ấn tượng với khách hàng thông qua mẫu mã, thiết kế ấn tượng, đẹp mắt
 • Bảo vệ cho nhang khỏi hư hỏng, gãy vỡ trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ ở tất cả các địa điểm trên cả nước
 • Khi nhang được đóng gói kỹ lưỡng trong hộp cũng sẽ hạn chế được tình trạng nhang bị ẩm mốc do thời tiết, độ ẩm vào mùa mưa.
 • Những thông tin chi tiết được in ấn trên hộp nhang như: Tên thương hiệu, logo, hình ảnh, thông tin liên hệ… sẽ giúp cho thương hiệu kinh doanh, sản xuất nhang được biết đến nhiều hơn. Góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho đơn vị sản xuất.

Phân loại hộp đựng nhang

hộp đựng nhang cao cấp
Phân loại hộp đựng nhang

Dựa vào hình dáng của nhang, hộp đựng nhang sẽ được phân thành một số loại như sau:

Hộp đựng nhang nụ

Những chiếc hộp đựng nhang nụ thường được thiết kế, in ấn vớ hình vuông và hình tròn là chủ yếu. Đa phần hộp được thiết kế theo kiểu hộp âm dương để khi mở và đóng sẽ thuận tiện hơn.

Hộp đựng nhang nụ thường được làm từ các loại giấy có định lượng cao, có độ dày phù hợp để đảm bảo đủ độ cứng, bảo quản nhang không bị gãy, vỡ khi vận chuyển.

Hộp đựng nhang nén

Đây là loại nhang được sử dụng với số lượng lớn nhất trên thị trường hàng năm. Hộp đựng nhang nén thường được thiết kế với hình chữ nhật, dài theo hình dáng của cây nhang.

Hộp đựng nhang nén cũng được làm từ loại giấy chất lượng cao để bảo quản tốt nhất sản phẩm được đóng gói bên trong. Hạn chế việc nhang bị gãy khi chưa sử dụng.

Hộp đựng nhang vòng

Hộp đựng nhang vòng thường được thiết kế theo hình vuông hoặc hình bát giác ôn đều bên ngoài các vòng nhang. Việc thiết kế hộp theo hình dáng nhang giúp tăng khả năng bảo vệ cho sản phẩm đựng bên trong.

Tương tự như các loại hộp đựng nhang khác, hộp đựng hàng vòng cũng được in ấn từ chất liệu giấy có định lượng cao, cứng cáp để bảo quản tốt nhất cho ngang được đóng gói bên trong.

Hộp đựng nhang được làm từ chất liệu gì?

hộp đựng nhang hcm
Chất liệu in hộp đựng nhang

Khi in hộp giấy để gói & đựng nhang, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất nhang và chất lượng của từng loại nhang. 

Dưới đây là một số loại chất liệu thường được dùng để in hộp đựng nhang nhất như là:

 • In hộp đựng nhang bằng giấy Couche
 • Hộp đựng nhang bằng giấy duplex
 • In hộp đựng nhang giấy kraft
 • In hộp đựng nhang bằng giấy ivory..

Đặt in hộp đựng nhang chuyên nghiệp, theo yêu cầu tại VinPro

Nhu cầu in hộp đựng nhang của các cơ sở sản xuất nhang luôn ở mức cao. Vì vậy, những khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ in hộp đựng nhang theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp có thể liên hệ với công ty in nhanh VinPro.

Ứng dụng công nghệ in nhanh chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. VinPro sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng nhang chất lượng, màu sắc bắt mắt, thông tin in ấn rõ ràng, chi tiết.

Ngoài ra, khi đặt in hộp đựng nhang tại VinPro. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được giảm giá khi in số lượng nhiều, được tư vấn thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí và được giao hàng tận nơi miễn phí khi sản phẩm hoàn tất.

Một số mẫu hộp nhang đẹp, chất lượng tại VinPro

hộp đựng nhang nén

in hộp đựng nhang vòng

hộp đựng nhang cao cấp

hộp đựng nhang nén rẻ

hộp đựng nhang hcm

hộp đựng nhang chất lượng

in hộp đựng nhang giá rẻ

hộp đựng nhang đẹp

hộp đựng nhang nén

hộp đựng nhang hình tròn

hộp đựng nhang vòng

hộp đựng nhang nụ

hộp đựng nhang hình vuông

hộp đựng nhang rẻ

in hộp đựng nhang

hộp đựng nhang

Hy vong qua những thông tin, hình ảnh VinPro chia sẻ trên đây, bạn đọc lựa chọn được cho mình một mẫu hộp phù hợp hoặc biết cách chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp khi in hộp đựng nhang.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Hộp Đựng Nhang Miễn Phí Thiết Kế, Số LượngTheo Yêu Cầu Tại VinPro 44
In Hộp Đựng Nhang Miễn Phí Thiết Kế, Số LượngTheo Yêu Cầu Tại VinPro 46
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com