0848 802 888

In hộp giấy đựng kem dưỡng trắng da

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 11:11 sáng

Giữa một thị trường mỹ phẩm rộng lớn, các sản phẩm chăm sóc da luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt, trong mùa hè này kinh doanh kem dưỡng trắng da càng được đông đảo người dùng ủng hộ và mang về nhiều lợi nhuận. Trong đó, phương pháp quảng bá thương hiệu và quảng cáo sản phẩm được nhiều người kinh doanh áp dụng một cách đơn giản, hiệu quả đó chính là in hộp giấy đựng kem dưỡng trắng da.

Với bài viết dưới đây, chúng tôi xin nêu ra một số loại và chức năng cùa hộp giấy đựng kem dưỡng trắng da.in hop kem mỹ phẩm giá rẻ

Phân loại hộp giấy đựng kem dưỡng trắng da theo chức năng

Tùy thuộc vào chức năng sử dụng mà mẫu in hộp giấy giá rẻ đựng kem dưỡng trắng da mà người ta có thể phân thành hai loại khác nhau bao gồm:

– Hộp giấy chỉ đóng chức năng làm bao bì sản phẩm: Đây là loại hộp chỉ có chức năng giống như bao bì sản phẩm và chỉ in một số thông tin cơ bản như tên loại kem, tên nhà sản xuất, hạn sử dụng, thành phần chính của sản phẩm. Đi kèm với hộp giấy này là một tờ giấy hướng dẫn sử dụng được tách rời và có ghi các thông tin chi tiết trên đó.

– Hộp giấy đựng lọ kem dưỡng da, có chức năng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm: Đây là loại hộp giấy mà trên đó trình bày tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm lên trên hộp giấy nên yêu cầu của loại hộp này thường cao hơn so với loại hộp chỉ có chức năng làm bao ì sản phẩm như nói trên.

in hop kem trắng da

Chức năng của hộp giấy đựng kem dưỡng trắng da

Cũng tương tự với các loại bao bì giấy khác, hộp giấy đựng kem dưỡng trắng da có rất nhiều tác dụng quan trọng, bao gồm:

– Đảm nhận chức năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm và cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm cho người dùng.

– Nâng cao giá trị sản phẩm thông qua việc lựa chọn chất liệu giấy, kỹ thuật in và hình ảnh minh họa trên sản phẩm

– Góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu, xây dựng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, nhanh chóng

– Giúp bảo vệ môi trường nhờ ưu điểm dễ phân hủy, có thể tái chế trong môi trường tự nhiên

– An toàn, không gây độc hại cho người sử dụng

in hộp kem mỹ phẩmNhư vậy, với những chức năng tuyệt vời mà các mẫu in hộp giấy quận tân phú mang đến, việc sử dụng hộp giấy đựng kem dưỡng trắng da nói riêng và đựng mỹ phẩm nói chung ngày càng lan rộng và trở nên phổ biến. Tuy nhiên, muốn có được hộp giấy chất lượng, doanh nghiệp cần phải có sự lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng ,có đủ điều kiện và khả năng để tạo ra ấn phẩm có thiết kế đẹp nhất, chất lượng in ấn tốt nhất.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft