In Hộp Giấy Đựng Dâu Tây Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ Tại TPHCM

hộp giấy đựng dâu tây

Hộp giấy đựng dâu tây là ấn phẩm được đặt in và sử dụng với số lượng lớn bởi các nhà vườn cung cấp dâu tây và các cửa hàng phân phối, bán lẻ trên thị trường. Việc sử dụng hộp giấy để đựng dâu tây có tác dụng giữ cho dâu không bị dập, hư thối trong quá vận chuyển đi tiêu thụ và khi bán cho khách hàng mang về. Một số thông tin chi tiết về hộp giấy đựng dâu tây sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo.

Những lợi ích khi dùng hộp giấy để đóng gói, bảo quản dâu tây

Khi in ấn và sử dụng hộp giấy chất lượng để đựng dâu tây, các đơn vị sản xuất và kinh doanh mặt hàng này sẽ nhận về được khá nhiều lợi ích như: 

hộp giấy đựng dâu tây
Những lợi ích khi dùng hộp giấy để đóng gói, bảo quản dâu tây
 • Những chiếc hộp giấy đựng trái cây với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng. 
 • Đóng gói dâu tây trong hộp giấy sẽ giúp dâu ít bị va chạm, dập, thối trong quá trình vận chuyển.
 • Các thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu cung cấp và thông tin liên hệ được in trên hộp giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm.
 • In hộp giấy đựng dâu tây thay thế cho các loại hộp nhựa sẽ hạn chế rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường sống.
 • Khi đặt in và sử dụng những chiếc hộp đẹp để đựng dâu tây, khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác cũng tốt hơn.

Các chất liệu làm hộp giấy đựng dâu tây

Hầu hết các mẫu hộp giấy đựng dâu tây trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp hoặc giấy carton bồi Duplex là chủ yếu. 

Các chất liệu làm hộp giấy đựng dâu tây
Các chất liệu làm hộp giấy đựng dâu tây

Chất liệu carton 3 lớp

Giấy carton 3 lớp là loại chất liệu được dùng nhiều nhất để làm hộp đựng dâu tây. Chất liệu này được tạo thành từ 3 lớp giấy, 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp giấy sóng sở giữa. Nhờ vậy, khả năng chịu lực, chống va đập của mẫu hộp này rất cao. Khi dùng để đựng dâu tây sẽ giúp dâu được bảo vệ an toàn bên trong hộp. Một ưu điểm nổi bật khác của chất liệu giấy carton là giá thành rẻ, phù hợp với mọi quy mô sản xuất, kinh doanh từ nhỏ đến lớn.

Chất liệu carton bồi Duplex

Những mẫu hộp giấy đựng dâu tây làm từ chất liệu carton bồi Duplex là loại hộp mà ngoài giấy carton, người ta còn phủ thêm một lớp giấy Duplex ở bên ngoài hộp. 

Khi bồi giấy Duplex lên hộp carton đựng dâu tây, bề mặt trắng, bóng mịn sẽ được đưa ra ngoài để in ấn thông tin chi tiết của sản phẩm. Những hình ảnh minh họa và thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng, sắc nét mang đến sự sang trọng và bắt mắt khi nhìn vào. 

Một số kiểu dáng phổ biến khi in ấn hộp giấy đựng dâu tây 

Hộp giấy đựng dâu tây được thiết kế và đặt in với khá nhiều các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Hầu như mỗi thương hiệu sản xuất, cung cấp dâu tây đều đặt in một đến vài mẫu hộp giấy riêng để đóng gói sản phẩm. Dưới đây là một số kiểu dáng hộp dâu tây thường được đặt in và sử dụng phổ biến hiện nay:

Một số kiểu dáng phổ biến khi in ấn hộp giấy đựng dâu tây 
Một số kiểu dáng phổ biến khi in ấn hộp giấy đựng dâu tây
 • Các mẫu hộp giấy đựng dâu tây nắp gài
 • Hộp đựng dâu tây nắp rời (hộp nắp âm dương)
 • Những mẫu hộp dâu tây nắp trượt
 • Các mẫu hộp đựng dâu tây nắp gập
 • Mẫu hộp giấy đựng dâu tây có quai xách

Hộp đựng dâu tây thường được in với những kích thước nào? 

Kích thước của hộp đựng dâu tây phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Thông thường, khách hàng sẽ đặt làm nhiều kích thước hộp từ nhỏ đến lớn để thuận tiện đóng gói dâu tây với nhiều số lượng khác nhau. Một số kích thước hộp dâu tây thường được đặt in nhất như:

Hộp đựng dâu tây thường được in với những kích thước nào? 
Hộp đựng dâu tây thường được in với những kích thước nào?
 • Kích thước hộp 15 x 15 x 5cm
 • Kích thước 17 x 12 x 4cm
 • Kích thước 22 x 20 x 4cm
 • Kích thước hộp 24 x 18 x 3.5cm
 • Kích thước 25 x 25 x 8cm
 • Kích thước hộp 28 x 19.5 x 14cm

Những lý do nên đặt in hộp giấy đựng dâu tây tại VinPro 

Công ty In Nhanh VinPro là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Nếu khách hàng đang cần tìm một xưởng in để đặt in hộp giấy đựng dâu tây, VinPro sẽ là một địa chỉ phù hợp để tham khảo.

Khi đặt làm hộp giấy đựng dâu tây tại VinPro sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế tư vấn và thiết kế mẫu hộp giấy theo mong muốn, yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Sau khi thiết kế xong, khách hàng còn được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu cho đến khi hài lòng, sau đó mới tiến hành in ấn. 

Nhờ ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên thời gian hoàn thiện rất nhanh. Khách hàng có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày khi đặt in số lượng ít, riêng những đơn có số lượng nhiều, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khoảng 2 – 3 ngày. Những khách hàng ở TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi. Hộp giấy được sản xuất tại xưởng của VinPro, không có trung gian, không gia công bên ngoài nên giá thành rẻ hơn khá nhiều so với thị trường.

Những lý do nên đặt in hộp giấy đựng dâu tây tại VinPro 
Những lý do nên đặt in hộp giấy đựng dâu tây tại VinPro

Với tất cả những thông tin chi tiết vuainnhanh.com vừa mới chia sẻ ở trên, mong rằng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những tác dụng của hộp dâu tây. Hãy liên hệ ngay với VinPro khi cần đặt làm hộp giấy đựng dâu tây chất lượng, giá rẻ tại TPHCM.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Hộp Giấy Đựng Dâu Tây Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ Tại TPHCM 16
In Hộp Giấy Đựng Dâu Tây Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ Tại TPHCM 18
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com