Những mẫu hộp giấy duplex bồi carton giá rẻ

hop giay duplex boi carton (7)

Hộp giấy duplex bồi carton là mẫu in hộp giấy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay để đóng gói, chứa đựng nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Với chất liệu giấy duplex trơn nhẵn, láng mịn. Khách hàng và người tiêu dùng hoàn toàn có thể bị thu hút nhờ vẻ ngoài vô cùng bắt mắt và ấn tượng của các mẫu hộp giấy duplex bồi carton.

Rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay khi có nhu cầu in hộp giấy đã lựa chọn mẫu hộp giấy duplex bồi carton để in ấn và phục vụ cho các hoạt động đóng gói hàng hóa, sản phẩm cung cấp cho khách hàng và thị trường tiêu thụ.

hop giay duplex boi carton (1)

Mặt giấy láng mịn, chất lượng của giấy duplex bên ngoài kết hợp với một lớp giấy carton cứng cáp, chắc chắn giúp cho mẫu bao bì hộp giấy trở nên bền chắc hơn khi dùng để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng. 

Với thiết kế ấn tượng cùng với chất lượng sản phẩm cao, hộp giấy duplex bồi carton đang trở thành mẫu hộp giấy được rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh, những khách hàng có nhu cầu sử dụng tin tưởng và ưa dùng.

Những lý do hộp giấy duplex bồi carton được ưa chuộng và sử dụng phổ biến

hop giay duplex boi carton (3)

Xem thêm: Mẫu hộp giấy đựng nhẫn ấn tượng với thiết kế đơn giản

Các mẫu hộp giấy duplex bồi carton chất lượng ngày càng nhận được sự ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng bởi những những hiệu quả mà sản phẩm mang đến trong quá trình sử dụng để đóng gói hàng hóa sản phẩm. Những mẫu hộp giấy thường được thiết kế với mẫu mã vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Điều này góp phần thu hút sự chú ý của người dùng, khách hàng dành cho những sản phẩm được đóng gói, chứa đựng trong những chiếc hộp giấy duplex bồi carton chất lượng.

Những mẫu hộp giấy duplex bồi carton được in ấn và thiết kế, mẫu mã ấn tượng. Bên cạnh đó, những thông tin chi tiết về doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cũng được in ấn chi tiết và đầy đủ trên từng chiếc hộp giấy. Điều này sẽ góp phần giúp cho khách hàng, người tiêu dùng thêm tin tưởng hơn đối với thương hiệu và sử dụng các sản phẩm, mặt hàng mà thương hiệu, doanh nghiệp cung cấp tiêu biểu như là hộp mỹ phẩm, hộp carton đựng quần áo, hộp đựng giày dép….

hop giay duplex boi carton (2)

 

 

Việc in ấn thông tin chi tiết và hình ảnh, thiết kế độc đáo, ấn tượng cũng là một cách để tạo dấu ấn, tiếp cận và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với đông đảo khách hàng, người tiêu dùng. Đây là một trong những phương pháp quảng bá thương hiệu phổ biến, hiện đại và mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng cao. 

Các mẫu hộp giấy duplex bồi carton chất lượng với 2 lớp giấy chồng lên nhau để tạo nên hộp giấy hoàn chỉnh. Chính vì vậy mà các sản phẩm hộp duplex bồi carton sở hữu độ bền chắc vượt trội. Khi sử dụng hộp giấy duplex bồi carton, các mặt hàng và sản phẩm bên trong sẽ được bảo quản tốt nhất. Tránh khỏi những tác động lực bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm.

in hộp giấy duplex bồi carton ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ

hop giay duplex boi carton (6)

Để có được các sản phẩm hộp giấy duplex bồi carton chất lượng, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cần lựa chọn những địa điểm in ấn có chuyên môn, kinh nghiệm để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện.

Công ty in nhanh VinPro chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, có kinh nghiệm chuyên môn cao, có cơ sở in ấn chuyên nghiệp, máy móc sản xuất hiện đại là những yếu tố để mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy duplex bồi carton, hộp carton có quai, hộp carton các loại có chất lượng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

hop giay duplex boi carton (7)

 

 

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Những mẫu hộp giấy duplex bồi carton giá rẻ 16
Những mẫu hộp giấy duplex bồi carton giá rẻ 18
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com