Hộp Cơm Giấy Văn Phòng An Toàn Cho Sức Khỏe Người Dùng

Hộp cơm giấy

Hộp cơm giấy được nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các quán cơm văn phòng sử dụng để thay thế cho những loại hộp bằng nhựa, hộp xốp vốn được dùng phổ biến từ trước đến nay. Việc chuyển sang sử dụng các loại hộp giấy để đựng cơm vừa mang đến nhiều lợi ích cho cả khách hàng lẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các quán cơm văn phòng. 

Lợi ích khi sử dụng hộp cơm giấy

In ấn và sử dụng hộp cơm giấy mang đến nhiều lợi ích tích cực cho đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống và cả khách hàng. Một số lợi ích nổi bật như:

hộp giấy đựng cơm
Lợi ích khi sử dụng hộp cơm giấy

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe khách hàng

Lợi ích đầu tiên khi thay thế các mẫu hộp nhựa, hộp xốp đựng cơm thành hộp giấy là đảm bảo yếu tố vệ sinh thực phẩm. Bảo vệ cho sức khỏe người dùng khỏi các chất độc hại tồn dư trong quá trình sản xuất.

Tính thẩm mỹ cao, thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng

Hộp được thiết kế và in ấn rất tỉ mỹ. Nhờ vậy, hộp giấy đựng cơm luôn rất ấn tượng, bắt mắt khi nhìn vào. Khi đựng cơm trong hộp giấy, những hộp cơm văn phòng bình thường sẽ trở nên ấn tượng, đẹp mắt hơn. Điều này giúp cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Quảng bá việc kinh doanh, thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng

Những hình ảnh và thông tin chi tiết in trên hộp giấy sẽ giúp cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các quán cơm văn phòng tiếp cận được với nhiều khách hàng. Từ đó giúp thương hiệu được biết đến và trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Góp phần bảo vệ môi trường sống khỏi các nguy cơ ô nhiễm

Chất liệu giấy dễ dàng phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên. Góp phần hạn chế được một lượng tương đối các loại rác thải nhựa, xốp khó phân hủy. Bảo vệ môi trường sống khỏi nguy cơ ô nhiễm.

Phân loại hộp cơm giấy

Hộp cơm giấy thường được sản xuất, in ấn với 2 loại.

  • Hộp cơm giấy 1 ngăn
  • Hộp cơm giấy nhiều ngăn

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể loại hộp phù hợp.

hộp giấy đựng cơm rẻ hcm
Phân loại hộp cơm giấy

Những chất liệu thường dùng để in hộp cơm giấy

Một số loại chất liệu thường được dùng để in hộp giấy đựng cơm như là:

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu được dùng nhiều nhất khi in hộp cơm giấy. Với ưu điểm có định lượng cao, được phủ cao lanh ở cả hai mặt, màu giấy trắng, sáng. Khi dùng giấy Couche để in hộp đựng cơm, các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, các quán cơm sẽ sở hữu được những mẫu hộp chất lượng, đẹp mắt.

Giấy Kraft

Ngoài giấy Couche, giấy Kraft là chất liệu tiếp theo thường được dùng để làm hộp đựng cơm. Ưu điểm nổi bật của giấy Kraft là độ bền vượt trội hơn những loại giấy khác, giấy có khả năng chống thấm nhẹ và chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để phân hủy.

Giấy Kraft còn được sản xuất với định lượng khá đa dạng. Các cơ sở kinh doanh có thể lựa chọn cho mình định lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là chất liệu giấy có độ dày cao do được ép lại từ nhiều lớp giấy mỏng. Sử dụng chất liệu giấy Bristol sẽ tạo ra những chiếc hộp đựng cơm cứng cáp, chắc chắn rất đẹp mắt.

Màu sắc của giấy trắng sáng, thông tin cơ sở kinh doanh sẽ được in nổi bật, ràng trên mặt hộp giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu.

Tất cả các chất liệu làm hộp đựng cơm đều được phủ một lớp PE thực phẩm bên trong để ngăn hộp bị thấm, hư hỏng làm ảnh hưởng đến mùi vị thức ăn và trải nghiệm của khách hàng.

Kích thước phổ biến khi in hộp giấy đựng cơm

Kích thước hộp cơm giấy được quyết định tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của từng cơ sở kinh doanh. Dưới đây là một số kích thước hộp được dùng phổ biến.

hộp giấy đựng cơm giá rẻ
Kích thước phổ biến khi in hộp giấy đựng cơm
  • Hộp cơm giấy size lớn: Dài 21cm, rộng 14cm, cao 5cm.
  • Hộp giấy đựng cơm size trung: Dài 18cm, rộng 12cm, cao 5cm.
  • Mẫu hộp cơm giấy size nhỏ: Dài 15cm, rộng 10cm, cao 4cm.

Một số mẫu hộp cơm giấy đẹp, an toàn cho sức khỏe

Dưới đây là một số mẫu hộp cơm giấy đẹp, chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng khi sử dụng. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu hộp phù hợp khi cần dùng.

Hộp cơm giấy
Hộp cơm giấy
Hộp cơm giấy đẹp
Hộp cơm giấy đẹp
Hộp cơm giấy cao cấp
Hộp cơm giấy cao cấp
Hộp cơm giấy chất lượng
Hộp cơm giấy chất lượng
Hộp cơm giấy đẹp, rẻ
Hộp cơm giấy đẹp, rẻ
Hộp cơm giấy cao cấp
Hộp cơm giấy cao cấp
Hộp cơm giấy rẻ
Hộp cơm giấy rẻ

Hộp cơm giấy rẻ

Hộp cơm giấy giá rẻ

hộp giấy đựng cơm

hộp giấy đựng cơm rẻ

hộp giấy đựng cơm giá rẻ

hộp giấy đựng cơm chất lượng

hộp giấy đựng cơm rẻ hcm

hộp giấy đựng cơm chất lượng

hộp giấy đựng cơm đẹp

hộp giấy đựng cơm giất kraft

hộp giấy đựng cơm

hộp giấy đựng cơm giá rẻ

hộp giấy đựng cơm

 

Đặt in hộp cơm giấy chất lượng tại công ty VinPro

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp cơm giấy chất lượng với giá thành phải chăng có thể cân nhắc đến dịch vụ in ấn tại VinPro. Với công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của VinPro cũng hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa miễn phí mẫu hộp theo ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi.

Mong rằng, với những chia sẻ chi tiết về hộp cơm giấy trên đây của Vinpro. Bạn đọc sẽ cân nhắc, chọn được chất liệu, loại hộp phù hợp để đựng thức ăn cho khách hàng trong quá trình kinh doanh.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Hộp Cơm Giấy Văn Phòng An Toàn Cho Sức Khỏe Người Dùng 52
Hộp Cơm Giấy Văn Phòng An Toàn Cho Sức Khỏe Người Dùng 54
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com