Tổng Hợp Các Loại Giấy Decal Thông Dụng Nhất Trong Ngành In

các loại giấy decal

Decal là một trong số những ấn phẩm được sử dụng thông dụng trong đời sống và các hoạt động sản xuất. Việc in decal dán được làm trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Để biết thông tin về các loại giấy decal, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giấy Couche – Một trong các loại giấy decal phổ biến

các loại giấy decal
Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến để in decal giấy bình dân. Với đặc điểm nổi bật là sở hữu màu giấy sáng, độ tương phản cao, khả năng bám màu tốt.

Những mẫu decal được in bằng chất liệu giấy Couche luôn có màu sắc, độ nét cao. Bên cạnh đó, giá của giấy Couche tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhiều ngành nghề và đối tượng khách hàng khác nhau.

Giấy decal PP

các loại giấy decal PP
Giấy decal PP

Giấy PP cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong các loại giấy in decal có kích thước lớn. Đặc điểm nổi bật của giấy decal PP là độ bền cao, không thể nhìn xuyên thấu, thông tin và hình ảnh hiển thị rõ ràng. 

Độ bám dính của giấy Decal PP khá tốt, khi dán lên bề mặt sản phẩm sẽ không xảy ra tình trạng bị bong tróc do những tác động từ môi trường.

Giấy decal da bò

chất liệu giấy decal da bò
Giấy decal da bò

Giấy decal da bò hay còn được gọi là giấy decal Kraft. Điểm nổi bật nhất của chất liệu này là sở hữu màu sắc lạ mắt, độc đáo, thu hút khi nhìn vào.

Loại giấy decal này được tạo nên từ 4 lớp chất liệu khác nhau. Trên cùng là giấy Kraft, kế đến là một lớp keo dán cao cấp, dưới lớp keo là một lớp PE mỏng có tác dụng bảo vệ keo dán và ngăn cho lớp giấy đế cuối cùng không bị dính chặt vào phần keo dán.

Chất liệu giấy decal da bò có thể dùng để in decal cho nhiều phân khúc hàng hóa khác nhau. Từ các sản phẩm bình dân, giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp.

Giấy decal bán cảm nhiệt

các loại giấy decal
Giấy decal bán cảm nhiệt

Giấy decal bán cảm nhiệt được làm từ chất liệu Premium transtherm với màu trắng mờ và bề mặt của giấy nhẵn mịn nên chất liệu này cho ra những mẫu decal có độ tương phản cao, khả năng bám màu tốt và rất bắt mắt.

Khách hàng có thể sử dụng giấy decal bán cảm nhiệt để làm tem nhãn cho tất cả các mặt hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. 

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Được làm từ chất liệu Premium Plus, giấy decal cảm nhiệt trực tiếp có màu sắc trắng mờ và bề mặt giấy cũng nhãn mịn tương tự giấy decal bán cảm nhiệt. Loại giấy này sẽ trở nên tối màu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Màu sắc và chi tiết trên decal cảm nhiệt trực tiếp khá bền nên thường được sử dụng để in tem nhãn decal cho những mặt hàng, sản phẩm cần lưu trữ trong thời gian dài.

Giấy decal AL loại thường

Giấy decal AL loại thường
Giấy decal AL loại thường

Giấy decal AL loại thường được làm từ chất liệu Fascoat Plus với mặt giấy trắng mịn, trơn nhẵn.

Giấy có khả năng bắt mục rất tốt nên các thông tin, các chi tiết trên decal hiển thị rất rõ ràng, sắc nét.

Loại giấy decal này thường được sử dụng để làm decal cho một số ngành nghề, lịch vực kinh doanh như: Mỹ phẩm, thời trang, in hóa đơn tại các siêu thị, nhà sách….

Giấy decal AL bóng

Giấy decal AL bóng được tạo ra từ chất liệu High gloss paper, có màu trắng sáng, bề mặt giấy mịn và có độ bóng cao. 

Chất liệu giấy decal AL bóng thường được dùng để in ấn tem nhãn decal cho một số ngành nghề cần hình ảnh có chi tiết, độ nét cao như: Trang sức phụ kiện, gốm sứ hay mắt kính nhờ khả năng bắt mực tốt, màu sắc hiển thị đẹp.

Giấy decal vellum

các loại giấy decal vellum
Giấy decal vellum

Giấy decal vellum là chất liệu giấy có màu trắng mờ, bề mặt giấy mịn, khả năng bám màu tốt, độ tương phản cao nên hình ảnh và màu sắc của các mẫu tem nhãn decal khi hoàn thiện rất đẹp mắt.

Loại giấy decal này có thể dùng cho mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là những sản phẩm thường xuyên ở ngoài trời và cần cất giữ lâu dài.

Trên đây là chi tiết về các loại giấy decal thông dụng nhất trên thị trường hiện nay khách hàng có thể tham khảo, sử dụng. Mong rằng, những chia sẻ cụ thể của VinPro sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Tổng Hợp Các Loại Giấy Decal Thông Dụng Nhất Trong Ngành In 18
Tổng Hợp Các Loại Giấy Decal Thông Dụng Nhất Trong Ngành In 20
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com