Tìm hiểu về quy cách in sổ tay

Ngày nay, sự ra đời của các loại siêu phẩm như điện thoại, laptop, tablet,vv… cũng chưa bao giờ có thể thay thế được sự nhanh chóng, tiện dụng của cuốn sổ tay nhỏ gọn, được lưu giữ những thông tin chi tiết quan trọng mà bạn bất chợt nghĩ đến.

in ấn sổ tay giá rẻ
in ấn sổ tay giá rẻ

Công dụng của cuốn sổ tay có thể được ví như giấy note, sticker là đồ vật khá nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu hiệu, bạn có thể sử dụng khi làm việc ở văn phòng, ở những cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng. Đặc biệt, có thể nói cuốn sổ tay là vật phẩm không thể thiếu trong những cuộc chinh chiến bền bỉ của các nhà báo, phóng viên hiện đại. Sổ tay giúp họ ghi lại những thông tin chi tiết, nổi bật về những số liệu thống kê, về những câu chuyện xúc động, về những vụ án phức tạp,vv….

Đi kèm với quyển sổ tay là một chiếc bút, là bộ đôi không thể tách rời, được xem là vị cứu tinh nếu bạn đột nhiên nghĩ ra một ý tưởng hay ho, một việc cần nhắc nhớ về những dịp, sự kiện đặc biệt trong năm. Để mỗi khi cần đến, họ lại cần đến “người bạn” này để có thể thực hiện hoặc cung cấp những thông tin cần thiết phục vụ cho công việc, học tập.

Vật, sổ tay lưu niệm có ý nghĩa gì?

 • Là quà tặng đặc biệt, ý nghĩa gởi đến những khách hàng, đồng nghiệp
 • Làm quà cho bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp lễ, tết trong năm
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh trên thị trường
 • Sổ tay giúp tạo sự đồng bộ với name card, bao thư nhờ chú trọng đến Thiết kế logo, hình ảnh doanh nghiệp.
mẫu in sổ tay độc đáo
mẫu in sổ tay độc đáo

Là vật dụng cá nhân, thế nên đây chắc chắn cũng sẽ là món quà vô cùng thiết thực để bạn trao gởi đến bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng in sổ tay số lượng lớn để tặng khách hàng, đối tác.

Tìm hiểu về quy cách in sổ tay ở Vinpro

Sổ tay là món quà, cũng là công cụ truyền thông hiệu quả thế nên hiện nay nhiều doanh nghiệp chú trọng đến hình thức, kiểu mẫu in sổ tay sao cho độc đáo, sáng tạo nhất.  Với những công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay thì thiết kế sổ tay càng được chú trọng, đầu tư cầu kỳ, tỉ mỉ hơn.

Nếu có ý định in ấn sổ tay, bạn có thể tham khảo những mẫu sổ tay đẹp ở những cơ sở uy tín và được tư vấn về quy cách thiết kế, in ấn sổ tay. Nếu muốn bạn cũng có thể liên hệ với Vinpro để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng và cho bạn sự lựa chọn phù hợp với ngân sách, yêu cầu của doanh nghiệp.

nhận in sổ tay số lượng ít, lấy gấp
nhận in sổ tay số lượng ít, lấy gấp

Vinpro chuyên sản xuất các sản phẩm như: in sổ tay số lượng ít, in sổ tay lấy gấp, in sổ tay kỹ thuật số bằng công nghệ in KTS hiện đại với máy in Versant 2100 Press- máy in nhanh tiên tiến bậc nhất hiện nay. Bạn có thể thoải mái in ấn mà không lo bất cứ điều gì bởi tốc độ in cực nhanh, cho sản phẩm có chất lượng vượt trội, màu sắc đồng đều trên mỗi bản in. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu in với các kích thước, chất liệu, kiểu dáng phù hợp, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Đặc biệt, để trở nên phong phú, thẩm mỹ hơn cho sản phẩm của bạn, chúng tôi nhận ép kim ép nhũ, thúc nổi bìa, bế khuôn tạo hình theo yêu cầu.

Bạn có thể lựa chọn những kiểu mẫu in sổ tay ở những đơn vị in ấn trên thị trường

 • In sổ tay lò xo
 • In sổ tay bìa khóa
 • In sổ tay đóng gáy

Tùy thuộc vào từng kiểu cách, bạn có thể yêu cầu in kích thước, màu sắc, chất liệu sao cho tiết kiệm chi phí mà sổ tay vẫn đẹp, vẫn bền bỉ.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Tìm hiểu về quy cách in sổ tay 11
Tìm hiểu về quy cách in sổ tay 13
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com