Ứng dụng của decal trong

Sơ lược về định nghĩa của decal trong?

Bạn có thể nghe nhiều đến các loại tem nhãn decal giấy, decal PP, decal 7 màu nhưng lại có hiểu biết mơ hồ về mẫu in tem decal trong. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những điều cơ bản nhất về tính năng của mẫu decal trong trong đời sống hiện nay.

Decal trong được hiểu là một dạng của decal nhựa, decal trên thị trường có 2 loại cơ bản: decal nhựa sữa và decal nhựa trong, khách hàng thường gọi tắt là decal sữa và decal trong.

Mẫu decal trong mạ nhũ vàng cao cấp
Mẫu decal trong mạ nhũ vàng cao cấp

Decal trong là loại decal có thể nhìn xuyên thấu, thường được ứng dụng cho việc dán lên kính hoặc vật phẩm bằng chất liệu thủy tinh. In decal trong là ấn phẩm đạt hiểu qua cao hơn decal giấy, decal nhựa sữa khi dùng để trang trí cửa hàng, showroom hay các sản phẩm chứa đựng trong các chai lọ thủy tinh nhằm nâng cao giá trị của chính vật phẩm bên trong.

Decal trong dùng phổ biến trong lĩnh vực nào?

Với khả năng nhìn xuyên thấu, bám keo tốt, dễ dán lên mọi bề mặt vật liệu, in bằng mực tốt, độ phân giải cao nên  lĩnh vực hiện diện decal trong là không giới hạn. Chúng ta có thể kể đến một cách đa dạng như các sản phẩm tiêu dùng, mỹ phẩm, thiết bị y tế hoặc các loại ly, cốc, chai lọ bằng thủy tinh

Decal nhựa trong có thể đáp ứng được các điều kiện như trong nhà, ngoài trời với các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm khác nhau. Đặc biệt, in decal trong thích hợp để in Poster, banner dán ngoài trời để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Decal trong dán tường showroom, cửa hàng, tiệm trà sữa
Decal trong dán tường showroom, cửa hàng, tiệm trà sữa

Đặc biệt, in decal trong là ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu bởi khả năng là phong phú, vừa làm tem nhãn giới thiệu sản phẩm, vừa làm tem nhãn bảo hành, tem chống giả cũng rất hiệu quả.

In decal trong là sự lựa chọn tối ưu nếu khách hàng có ý định tăng giá trị của các sản phẩm cao cấp, bởi bề mặt decal trong giờ cũng tươi sáng, bắt mắt hơn so với decal giấy.

Dùng phương pháp in nào để thiết kế, in ấn decal trong?

Có rất nhiều kỹ thuật phù hợp để in decal như plexo, offset hoặc in phun kỹ thuật số.  Trong in flexo hay in offset, các thợ in thường sử dụng mực UV tráng lên bề mặt decal, sau đó làm khô bằng hệ thống đèn UV để tăng độ sáng bóng.

In decal trong số lượng ít lấy gấp
In decal trong số lượng ít lấy gấp

Đối với in decal số lượng ít, bạn nên in bằng kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí nhất có thể, in offset vẫn được nhưng giá thành sẽ cao hơn trên từng bản in, offset chỉ thích hợp để in số lượng lớn.

Để thuận lợi, bạn nên tìm kiếm các đơn vị in ấn uy tín trên địa bàn để họ thực hiện ý tưởng của bạn đối với các mẫu decal trong. Với bất kỳ những rắc rối nào, những designer sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc, từ đó tạo ra những ấn phẩm decal trong có chất lượng cao như mong muốn của bạn.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Ứng dụng của decal trong 11
Ứng dụng của decal trong 13
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com