Thực phẩm an toàn và vệ sinh hơn khi được đựng trong túi giấy

In túi giấy đựng thực phẩm trong thời điểm hiện nay đang trở thành một xu thế chung của tất cả những cơ sở sản xuất kinh doanh các mặt hàng thực phẩm. Sau hàng loạt những vụ việc nói về vấn đề vệ sinh thực phẩm, các sản phẩm, thực phẩm bẩn được lưu hành một cách công khai trên thị trường được các cơ quan chức năng bắt quả tang. Các lô hàng thực phẩm bị thối rữa, thực phẩm tẩm hóa chất…Bước chân ra đường hễ đụng đến đâu cũng sợ nguy có thực phẩm bẩn, thực phẩm gây hại cho sức khỏe. Qua những vụ việc đó, việc người dân quan tâm và sát sao hơn trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại trừ hết những mối nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mình, trong đó có cả việc sử dụng các loại túi nilon tái chế không rõ nguồn gốc để đựng thực phẩm và thức ăn cho người dùng. Từ chính sợ bài trừ mạnh mẽ đó của dư luận, rất nhiều các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đã chuyển sang sử dụng các loại túi giấy có độ an toàn cao cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đi theo đà phát triển và thay đổi đó, các cơ sở in túi giấy hcm cũng nắm bắt và đưa ra những thiết kế, mẫu mã đa dạng cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ cũng như của khách hàng mua sản phẩm.

Công dụng của những chiếc túi giấy đựng thực phẩm

in nhanh tui giay dung thuc pham chat luong caoIn túi giấy hay in nhanh hộp giấy dùng để đựng thực phẩm là một loại bao bì được thiết kế dành riêng cho mỗi cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm để đựng các mặt hàng thực phẩm của cơ sở mình sản xuất. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng hiện nay về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Túi giấy đựng thực phẩm có chất liệu được làm nên từ gỗ tự nhiên nên hoàn toàn không chứa các chất độc hại, các thành phần hóa học như khi sử dụng các loại túi nilon được làm từ các loại nhựa tái chế không rõ nguồn gốc. Điều này giúp bảo đảm cho việc giữ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng .

In nhanh túi giấy giá rẻ đựng thực phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên dễ dàng tái chế hay phân hủy khi bị thải ra ngoài môi trường. Bên cạnh đó, sử dụng các sản phẩm từ gỗ như các loại túi giấy góp phần giúp bảo vệ môi trường khỏi các chất thải khó phân huỷ làm ảnh hưởng xấu tới môi trường sống.

in nhanh tui giay dung thuc pham depVì không chứa các chất hóa học không nguồn gốc nên việc sử dụng túi giấy để đựng thực phẩm thực phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại, thực phẩm cũng được bảo quản tốt hơn khi được bảo quản trong những chiếc túi giấy, đảm bảo chất lượng, mùi vị của thực phẩm cho khách hàng.

Với ưu điểm của các sản phẩm túi giấy in nhanh như thân thiện với môi trường sống, tiện lợi cho người tiêu dùng, có khả năng chống lại những tác động cơ học từ bên ngoài tốt hơn so với các sản phẩm túi nilon. Vì vậy, in nhanh túi giấy hcm đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc sử dụng, đóng gói và vận chuyển các sản phẩm, thực phẩm đến với người tiêu dùng, khách hàng

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Thực phẩm an toàn và vệ sinh hơn khi được đựng trong túi giấy 9
Thực phẩm an toàn và vệ sinh hơn khi được đựng trong túi giấy 11
  • Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: lienhe@vuainnhanh.com
  • Web: vuainnhanh.com