Thiết kế in túi giấy đựng ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp

Cùng với việc thiết kế các ấn phẩm văn phòng để ứng dụng cho các hoạt động kinh doanh, gặp gỡ đối tác thì thiết kế in túi giấy đựng các ấn phẩm truyền thông là cần thiết. In túi giấy lấy liền theo yêu cầu là yếu tố hữu hiệu để góp phần tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp hiện nay.

Các ấn phẩm truyền thông luôn là cần thiết trong các lĩnh vực ngân hàng, khách sạn, nội thất, du lịch,vv…với sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng.

Một số ấn phẩm truyền thông phổ biến có thể kể đến như:

 • Tờ rơi, catalogue, brochure, folder
 • Bao thư, giấy tiêu đề, giấy ghi chú
 • Bìa hồ sơ
In túi giấy kraft giá rẻ
Mẫu in túi giấy đựng ấn phẩm giá rẻ

Doanh nghiệp thường có xu hướng phân phát tờ rơi, catalogue ở những địa điểm công cộng, đông người qua lại như siêu thị, các khu chợ, đường phố. Đặc biệt là ở ngã tư đèn đỏ, trường học, bệnh viện, các dịp hội nghị hội thảo. Riêng đối với các ấn phẩm cao cấp như brochure, profile thì đặt ở cửa hàng, showroom hoặc gởi trực tiếp đến các khách hàng, đối tác. Thế nên, nhiều người thắc mắc vì sao phải in túi giấy đựng ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng để làm gì. Chưa kể việc này sẽ gây tốn kém một khoản kinh phí khá lớn.

Thiết kế, in túi giấy đựng ấn phẩm truyền thông nhằm mục đích gì?

 • Tạo sự đồng bộ trong việc nhận diện cũng như quảng bá thương hiệu
 • Khẳng định sự chuyên nghiệp thông qua các mẫu túi giấy đẹp sáng tạo
 • Thể hiện thái độ lịch sự, trân trọng của người gởi đến với đối tượng tiếp nhận.
 • Tăng giá trị của ấn phẩm bên trong, tăng độ lịch sự
in túi giấy cao cấp
In túi giấy góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu

Yêu cầu đối với những mẫu túi giấy đựng ấn phẩm truyền thông

Nếu doanh nghiệp của bạn không có kinh phí để in túi giấy cao cấp thì sản phẩm của bạn cũng phải được thiết kế một cách lịch sử, chỉnh chu nhất có thể. Điều đó nhằm mục đích để khách hàng nhận được không phải những những sản phẩm đơn điệu, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của bạn.

Thứ nhất, bạn nên lưu ý đến các chi tiết in trên bề mặt in túi giấy, thiết kế càng đơn giản càng làm nổi bật bật thông điệp bạn muốn truyền tải. Tuy nhiên, dù bạn thiết kế sáng tạo như thế nào thì cũng không thể thiếu hình ảnh logo, tên thương hiệu nhé!

In túi giấy cao cấp giá rẻ
In túi giấy cao cấp để đựng các ấn phẩm truyền thông

Thứ 2, thiết kế với màu sắc đồng bộ với màu sắc in name card, in bao thư hay in giấy tiêu đề. Các thông tin in trên túi giấy cũng cần được chọn lọc kỹ lưỡng. Bạn nên nhớ khách hàng sẽ rất chú trọng đến thông tin liên hệ nên đựng nhồi nhét các nội dung không cần thiết.

Thứ 3: Chất liệu giấy phải tốt, để chứa đựng các sản phẩm bên trong một cách hoàn hảo thì chất liệu giấy in phải đảm bảo độ bền chắc, cứng cáp. Vì thế, bạn nên yêu cầu các đơn vị in ấn kết hợp thêm kỹ thuật gia công cán màng để giúp chống thấm nước, tăng độ bóng bẩy cho sản phẩm của bạn.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Thiết kế in túi giấy đựng ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp 11
Thiết kế in túi giấy đựng ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp 13
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com