Bí quyết thiết kế menu đẹp nhanh

Đối với nhiều quán café, menu vẫn chỉ là một cuốn, thậm chí một tờ giấy chỉ để ghi tên để ghi tên và giá sản phẩm mà họ phục vụ mà chưa có sự đầu tư đúng mức. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm và khiến việc thu hút khách hàng không thực sự hiệu quả bởi mẫu in menu đẹp cũng như bộ mặt đại diện cho quán, thể hiện sự chuyên nghiệp, độc đáo và chất lượng phục vụ của quán.

Để biết rõ hơn về các loại menu cũng như chức năng của mỗi loại, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !

thiết kế menu giá rẻ
thiết kế menu giá rẻ

Menu đơn

Là loại menu được sử dụng phổ biến tận dụng cả hai mặt với kích cỡ và màu sắc đa dạng cũng như các trình bày phong phú. Trong quá trình dùng menu đơn, nếu muốn thêm những đồ uống, bánh hoặc đồ ăn vặt mà quán kinh doanh, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hay cập nhật một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí.

Đây cũng là mẫu in menu giá rẻ mà khách hàng có thể dễ dàng tìm và lựa chọn được loại đồ uống cho mình. Còn đối với nhân viên phục vụ cũng sẽ tiến hành pha chế nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là loại menu đơn giản, giúp chủ quán tiết kiệm được chi phí in ấn.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại menu này là do được thiết kế đơn giản nên nếu muốn nhấn mạnh, làm nổi bật loại đồ uống mà bạn có sẽ khó khăn hơn cũng như khó làm hài lòng được những khách hàng khó tính.

Nếu như bạn muốn in menu hãy liên hệ với Vuainnhanh để có thể đặt hàng in trong vòng 10p. Chúng tôi với máy in hiện đại sẽ giúp các bạn in nhanh các loại menu mẫu đẹp hình ảnh sắc nét.

thiết kế mẫu menu trà sữa
thiết kế mẫu menu trà sữa

Menu quyển

Menu quyển là một loại menu được thiết kế theo phương pháp nhóm những loại đồ uống, món ăn cùng loại với nhau và được phân chia rõ ràng. Ngoài ra, loại menu này còn có khả năng làm nổi bật những thức uống, món ăn đặc biệt, độc quyền của quán và tạo sự chú ý, thu hút đặc biệt từ phía khách hàng. Menu quyển cũng là phương tiện tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho quán khi phục vụ trong mắt khách hàng.

Xem thêm bài viết những mẫu thiết kế menu quán trà sữa đẹp khiến tiệm trà sữa luôn đắc khách. Bấm Xem Tại Đây

Khi thiết kế, in ấn menu quyển bạn có thể sử dụng những hình ảnh thật, đẹp mắt chụp các loại thức ăn, thức uống có tại quán để tăng sự hấp dẫn và chân thực hơn. Hơn nữa, Việc sử dụng hình ảnh, minh họa, tên và giá sản phẩm sẽ giúp khách hàng nắm được một cách trực quan về các loại đồ uống và thoải mái lựa chọn. Thêm vào đó, do đồ uống có nhiều size ly, chai lọ hoặc đồ uống take away nên mẫu in nhanh menu quận tân phú cũng cần lựa chọn công ty thiết kế sao cho thể hiện rõ từng mức giá, kích cỡ và hình ảnh minh họa để khách hàng có thể hình dung dễ dàng và lựa chọn nhanh chóng.

thiết kế menu trà sữa đẹp
thiết kế menu trà sữa đẹp

Khi thiết kế, bạn có thể thoải mái sáng tạo, thể hiện phong cách riêng của bản thân cũng như thể hiện được những đặc trưng của quán để có được những mẫu in menu chất lượng, độc đáo và có tác dụng gợi nhớ về quán với những sản phẩm in menu bìa cứng như menu gỗ, menu khuông nhạc, menu viết tay, menu vải…

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, menu quyển cũng còn tồn tại những nhược điểm hạn chế như vì có quá nhiều lựa chọn nên khiến khách hàng bối rối, dễ bị nhầm lẫn cho khách hàng. Ngoài ra, menu quyển còn khiến các chủ quản khó khăn khi muốn bổ sung, chỉnh sửa mức giá của các loại đồ uống và có mức giá in ấn, đầu tư khá cao.

Tóm lại, mỗi một loại menu đều có những ưu nhược điểm và chất liệu làm menu riêng. Vì vậy, tùy thuộc vào từng quy mô kinh doanh và đặc điểm của quán mà có thể lựa chọn những mẫu menu phù hợp, có thể thể hiện sự chuyên nghiệp nhất cho quán.

Xem thêm về những mẫu menu quán nhậu nổi bật của In Nhanh Vinpro

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Bí quyết thiết kế menu đẹp nhanh 5
Bí quyết thiết kế menu đẹp nhanh 7
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com