Tem Dán Hạn Sử Dụng, Tem Date Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu

Tem dán hạn sử dụng

Tem dán hạn sử dụng, tem date được in ấn và dán lên rất nhiều mặt hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Ấn phẩm này đóng vai trò rất quan trọng, giúp người tiêu dùng hạn chế được việc mua nhầm phải sản phẩm quá hạn sử dụng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tem nhãn dán hạn sử dụng là gì, vai trò, ứng dụng và địa chỉ đặt in tem nhãn dán hạn sử dụng uy tín. 

Tem dán hạn sử dụng, tem date là gì? 

Tem dán hạn sử dụng, tem date là mẫu tem nhãn chứa các thông tin về ngày sản xuất và thời hạn sử dụng của sản phẩm. Những thông tin thời hạn sử dụng sẽ giúp ích cho khách hàng, người dùng rất nhiều trong việc lựa chọn hàng hóa khi mua sắm.

Tem dán hạn sử dụng
Tem dán hạn sử dụng, tem date là gì?

Vai trò của các mẫu tem dán hạn sử dụng, tem date

Những mẫu tem nhẫn dán hạn sử dụng dán trên sản phẩm có các vai trò như: 

  • Cung cấp thông tin, giúp khách hàng nắm bắt và đưa ra quyết định khi tìm mua hàng
  • Tạo dựng niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm, đơn vị sản xuất, kinh doanh
  • Giúp các cơ sở kinh doanh hàng hóa dễ kiểm soát chất lượng sản phẩm, thay mới khi hết hạn

Ứng dụng của các mẫu tem dán hạn sử dụng

Tem dán hạn sử dụng, tem date là ấn phẩm được in ấn và dán lên rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Một số mặt hàng cần sử dụng đến tem nhãn dán hạn sử dụng nổi bật như: Các loại thực phẩm, các mặt hàng mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe, các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng…

Ứng dụng của các mẫu tem dán hạn sử dụng
Ứng dụng của các mẫu tem dán hạn sử dụng

Tem dán hạn sử dụng, tem date được làm từ chất liệu gì? 

Có hai loại chất liệu thường được sử dụng để in ấn các mẫu tem dán hạn sử dụng là decal giấy và decal nhựa.

Decal giấy

Decal giấy là chất liệu được dùng vô cùng phổ biến để làm tem nhãn dán hạn sử dụng. Ưu điểm của tem dán hạn sử dụng là giá thành rẻ, có thể dùng để dán cho nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau, quá trình gia công dễ dàng…

Decal nhựa

Decal nhựa là chất liệu có độ bền cao, khó bị rách và có thể chống chịu được những tác động của môi trường. Khi đặt tem dán hạn sử dụng bằng decal nhựa và dán lên bề mặt sản phẩm, tem bám dính rất chắc chắn, hạn chế trường hợp bị bong tróc mất thông tin sản phẩm.

Có hai loại decal nhựa cho khách hàng lựa chọn khi in tem dán hạn sử dụng, tem date là: Decal nhựa sữa và decal nhựa trong ( Decal nhựa trong hay để in logo dán ). Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn chất liệu phù hợp nhất.

Đặt in tem dán hạn sử dụng, tem date theo yêu cầu, mọi số lượng tại VinPro

Nếu khách hàng đang cần tìm một xưởng in nhanh uy tín, chuyên nghiệp để đặt in tem hạn sử dụng. Công ty in nhanh VinPro sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng được các cầu của khách hàng về sản phẩm tem hạn sử dụng.

Đặt in tem dán hạn sử dụng, tem date theo yêu cầu, mọi số lượng tại VinPro
Đặt in tem dán hạn sử dụng, tem date theo yêu cầu, mọi số lượng tại VinPro

Với công nghệ in ấn hiện đại, sản phẩm của khách hàng sẽ được hoàn thiện trong thời gian ngắn. Những đơn hàng có số lượng ít, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày, đơn hàng in số lượng nhiều, khách hàng có thể lấy sau 2 – 3 ngày đặt in. 

Khi đặt in tem dán hạn sử dụng tại in nhanh VinPro, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin, thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện. Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi, được miễn phí phí ship đối với khách hàng ở nội thành TPHCM.

Mong rằng những chia sẻ chi tiết của vuainnhanh.com về dịch vụ in tem dán hạn sử dụng, tem date trên đây đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích. Liên hệ với chúng tôi để đặt in sản phẩm ngay hôm nay.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Tem Dán Hạn Sử Dụng, Tem Date Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu 12
Tem Dán Hạn Sử Dụng, Tem Date Thiết Kế Riêng Theo Yêu Cầu 14
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com