Quy cách in name card bằng giấy Bristol

Với ưu điểm là bề mặt láng, có độ cứng cáp hơn so với giấy coucher và giá thành vô cùng rẻ thì in name card giấy Bristol đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.

Mẫu in nhanh name card
Mẫu in nhanh name card

Tại sao bạn nên in name card?

So với các ấn phẩm khác như in hộp giấy, in tờ rơi hay in catalogue thì name card sử dụng chất liệu giấy ít hơn, kích thước ưa chuộng thường là 90 x 55mm hoặc 89 x 54mm. Dù chỉ là một tờ giấy nhỏ, nhưng card visit có khả năng chứa đựng được lượng thông tin cần thiết như tên, chức vụ, địa chỉ liên hệ, đồng thời nó cũng chính là bộ mặt của mỗi người.

Vì vậy, hãy nỗ lực để trau chuốt cho mỗi sản phẩm in name card lấy liền của bạn luôn trở nên ấn tượng trong mỗi lần “chạm mặt” các đối tác, khách hàng. Đặc biệt, thiết kế mẫu name card đẹp là cách bạn khẳng định được hình ảnh, vị thế trên thị trường và luôn luôn khác lạ, đặc biệt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Các chất liệu giấy phổ biến trong in name card
Các chất liệu giấy phổ biến trong in name card

Hẳn nhiên, trong công việc làm ăn, kinh doanh, bạn luôn có những mối quan hệ xã giao với rất nhiều những tổ chức, những cá nhân, họ là đối tác, hoặc cũng có thể là khách hàng. Tuy nhiên, dù bất cứ là ai đi chăng nữa, văn hóa danh thiết là lẽ tất  nhiên để gắn kết mối quan hệ hiện tại, mở ra một tương lai hợp tác lâu dài.

Vì vậy, trong lần gặp gỡ đầu tiên, hãy cố gắng để thiết kế được những mẫu danh thiếp độc đáo, sáng tạo nhất để thu hút sự chú ý của họ. Khi khách hàng cảm thấy vô cùng hứng thú, họ sẽ có xu hướng giữ lại và tìm hiểu những thông tin trên name card và chắc chắn một phần lớn trong số đó sẽ liên lạc với bạn ngay khi có nhu cầu. Dĩ nhiên, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc vì ký được một hợp đồng béo bở phải không nào?

Bạn có thể sử dụng chất liệu gì để in name card?

Nhiều doanh nghiệp hiện nên vô cùng ưa chuộng những loại name card bằng giấy là chủ yếu, bên cạnh đó thì một số người lại tỏ ra thích thú với name card nhựa trắng hoặc nhựa trong, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút.

Việc thiết kế không chỉ chú trọng đến những mặt như kích thước name card, màu sắc, độ thẩm mỹ mà phần quan trọng không kém chính là giá thành in ấn. Dù vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn sẵn sàng tốn chi phí khá lớn để sở hữu mẫu name card đẹp bằng nhựa, hoặc name card bằng giấy mỹ thuật.

Mẫu in name card giấy Bristol
Mẫu in name card giấy Bristol

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chất liệu in name card thông dụng nhất nhé!

 • Giấy Couche
 • Giấy ford
 • Giấy Bristol
 • Các dòng giấy mỹ thuật: Giấy Art Nhũ; Giấy Art Gân; Giấy Art Trơn; Giấy Art Màu
 • Ngoài ra, còn có chất liệu nhựa trắng, nhựa trong

Name card là vật phẩm thể hiện chính con người bạn, thế nên bạn đừng bao giờ để nó xấu đi trong mắt đối phương. Chất liệu in nhanh name card giá rẻ, mỏng, dễ hư hỏng lại không đẹp chắc chắn sẽ không đưa đến cái nhìn ấn tượng, hoàn hảo về chính bạn. Vì vậy, bạn có thể nắm sơ qua những quy cách in name card Bristol dưới đây nhé!

Quy cách in name card bằng giấy Bristol

 • In offset 4 màu 2 mặt, thường dùng để in tờ rơi, in brochure, in thiệp cưới,vv…
 • Định lượng: 230 – 350g/m2
 • Nếu bạn có nhu cầu in nhanh name card, in name card số lượng ít, có thể sử dụng kỹ thuật số.
 • Gia công: cắt tròn 4 góc, chèn mã vạch, cán màng, cấn bế

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về quy cách in name card, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé! Chúng tôi là xưởng in kỹ thuật số với công nghệ in hiện đại- máy in Versant 2100 press với tốc độ in cực nhanh, sẵn sàng giao hàng gấp trong ngày nếu bạn có nhu cầu.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Quy cách in name card bằng giấy Bristol 11
Quy cách in name card bằng giấy Bristol 13
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com