Quy cách thiết kế bao thư chuyên nghiệp

Bao thư đẹp được xem là ấn phẩm truyền thông cực kỳ quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp, vừa là vật phẩm giúp chuyển tải thông điệp vừa là công cụ quảng bá hữu hiệu.

Thiết kế, in bao thư chất lượng sẽ giúp bạn trao gởi những ẩn ý thông qua thư ngỏ, lời cảm ơn, bảng ký kết hợp đồng một cách trọn vẹn, khoa học. Cầm trên tay những bao thư có chất liệu bền bỉ, bề mặt láng mịn, mướt tay chắc chắn khách hàng sẽ thích thú mong muốn mở ra xem ngay.

Mẫu in bao thư đẹp, sáng tạo
Mẫu bao thư đẹp, sáng tạo

Một bao thư được thiết kế theo các kiểu dáng như: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Mỗi mẫu mã đều tuân theo những tiêu chí, quy định chặt chẽ về kích thước cũng như quy trình thiết kế.

Mỗi loại phong bì vì thế mà được phân biệt khác nhau, bạn có thể dựa vào đặc điểm của nắp đậy mà nhận biết đó là loại phong bì nào.

– Phong bì thương mại, nắp thường có nắp tròn, góc tròn nông

– Phong bì túi, nắp có hình chữ nhật, cạnh tròn

– Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật, nắp có cạnh thẳng, nắp không tròn

– Phong bì bưu chính có nắp hình tam giác, với một góc nhọn hoặc hơi tròn

In bao thư theo kiểu dáng đa dạng
Mẫu bao thư thiết kế kiểu dáng đa dạng

Cấu trúc thiết kế in ấn bao thư đẹp như sau:

Keo dán phong bì

– Nắp đậy

– Đường gấp nếp

– Cửa sổ kiếng

– Phần gập bên của phong bì

– Đường viền phong bì

– Phần tai của phong bì

– Phần gập dưới

– Phần giao giữ gập bên và gập dưới

– Cạnh dưới phong bì

Kích thước phong bì cũng theo bất kỳ một quy chuẩn nào, thường thì có một số kích thước được ưa chuộng, tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế bao thư theo những kích thước đặc biệt.

Hiện nay, trên thị trường có các kích thước phổ biến như sau:

– A6: 12X22cm

– A5: 16X23cm

– A4: 25x34cm

Với chức năng thông dụng là chứa đựng tài liệu thì hiện nay, in bao thư đã trở thành ấn phẩm truyền thông, góp phần xây dựng hình ảnh của thương hiệu. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã không tiếc công sức đầu tư vào mô hình truyền thông này, để sở hữu được những mẫu bao thư chất lượng cao.

Nhận in bao thư số lượng ít, lấy gấp tại hcm
Nhận in bao thư số lượng ít, lấy gấp tại hcm

Ngoài việc sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì việc in ấn bao bì cũng không kém phần quan trọng. Các yếu tố như chất liệu giấy in, kỹ thuật in, gia công sau in đều được cân nhắc phù hợp, vừa để tạo hiệu ứng mới mẻ, độc đáo lại vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Ngoài ra, để tăng độ sang trọng, bạn cũng có thể yêu cầu gia công như cán màng, ép kim, bế nổi, thúc nhũ,vv…trên bề mặt bao thư.

Làm bao thư số lượng lớn là sự lựa chọn tối ưu nhất, bạn có thể in offset để được giảm giá thành trên mỗi bản in. In bao thư chất lượng, giá rẻ tại hcm đang là dịch vụ in hàng đầu, nhận được sự ưa chuộng của các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Quy cách thiết kế bao thư chuyên nghiệp 11
Quy cách thiết kế bao thư chuyên nghiệp 13
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com