Những yếu tố quyết định tới chất lượng hộp giấy mỹ phẩm

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 10:54 sáng

Mỹ phẩm là một trong những loại hàng hóa được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay, vì thế nên cũng có khá nhiều đơn vị sản xuất mới ra đời để nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. In hộp giấy mỹ phẩm vì thế cũng trở thành một loại bao bì được thống kê là có số lượng doanh nghiệp đặt in cao.

Hộp giấy mỹ phẩm đóng vai trò là bao bì chứa đựng sản phẩm hàng hóa nhưng cũng chính là yếu tố quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng, cũng như quảng bá hình ảnh cho thương hiệu. Vì thế, in nhanh vỏ hộp giấy mỹ phẩm cần phải được đầu tư một cách tới chất lượng. Vậy yếu tố nào để thể hiện điều đó?

giá in hộp mỹ phẩm là bao nhiêu

Mẫu thiết kế hộp mỹ phẩm chất lượng

Đầu tiên muốn có được hộp mỹ phẩm thì cần phải có được bản thiết kế tốt nhất thì mới mang lại hiệu quả khi sử dụng. Những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thiết kế chính là nội dung thông tin được thể hiện, màu sắc và hình ảnh sử dụng.

Phần lớn mẫu thiết kế được hướng đến với tiêu chí quan trọng nhất chính là đơn giản, yếu tố này góp phần giúp cho hộp mỹ phẩm được nhiều người biết tới, thu hút và dễ tiếp nhận thông tin. Đây chính là cách để tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh cho thương hiệu.

in hộp mỹ phẩm giá rẻ
in hộp mỹ phẩm giá rẻ

Chọn lựa giấy in hộp mỹ phẩm

Đối với mỹ phẩm, giấy in đóng một vai trò quan trọng để làm hộp, bởi đây là một sản phẩm hàng hóa có giá trị, chất lượng cao. Vì thế giấy in được sử dụng để làm hộp cần làm nổi bật được sản phẩm, nâng cao giá trị cũng như thể hiện chất lượng một cách tốt nhất.

Giấy in có ảnh hưởng tới nhiều yếu tố khác nhau của mẫu in hộp mỹ phẩm cao cấp đó chính là độ bám mực, tính thẩm mỹ và giá thành. Lựa chọn giấy in tốt thì hiện nhiên sẽ mang lại hiệu quả cao và ngược lại. Hiện nay các loại giấy được sử dụng đó là couche, bristol, ivory, giấy kraft, giấy mỹ thuật cho sản phẩm in này.

hộp mỹ phẩm in nhanh ở đâu

Công nghệ in ấn hộp giấy mỹ phẩm

Hộp giấy mỹ phẩm chất lượng đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm, và để làm tốt điều đó thì cần được in ấn bằng công nghệ hiện đại. Điều này nhằm đảm bảo cho màu sắc được thể hiện một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả.

Công nghệ offset với những đặc điểm nổi bật của mình sẽ giúp cho hộp mỹ phẩm đẹp về màu sắc, hình ảnh giữa mỗi bản in với độ đồng đều nhất định, không bị lệch màu. Cùng với đó chính là việc sử dụng mực in nhanh chất lượng, không bị vón cục để nhằm giúp cho chất lượng in tốt nhất.

in hộp mỹ phẩm đẹp cho shop

 

in hộp mỹ phẩm cao cấp hcm

mẫu in hộp mỹ phẩm đẹp

liên hệ báo giá

Liên hệ trực tiếpliên hệ báo giá

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 247 123

Hotline: 0949 113 443 - 0928 440 440

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

Bản đồ đường điliên hệ báo giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft