Những sai sót thường gặp khi in decal giấy

In decal giấy là ấn phẩm thường xuyên gặp những vấn đề rắc rối xảy ra trong qua trình in ấn. Vì vậy, Vinpro xin điểm qua những lỗi kỹ thuật cơ bản để doanh nghiệp chú ý khi có nhu cầu in decal dùng trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất.

In nhanh decal giấy là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp để dán ép lên bề mặt sản phẩm, nhằm mục đích giới thiệu thông tin sản phẩm một cách cụ thể chi tiết.  Khác với decal nhựa, decal trong thì in ấn decal giấy được sử dụng rộng rãi bởi tính chất rẻ, tiện ích.

in nhanh decal giấy
in nhanh decal giấy

Thông thường, các sản phẩm in decal sẽ được kiểm định chất lượng trước khi nhận hàng để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, đem lại những ấn phẩm đảm bảo chất lượng, số lượng theo yêu cầu. Tuy nhiên, đối với in decal số lượng lớn, dù cẩn trọng đến mấy thì cũng có thể xảy ra sai sót. Vì vậy, Vinpro xin chia sẻ những lỗi thường gặp nhất trong in ấn decal để khách hàng có những sản phẩm tốt nhất.

Decal bị cắt lệch, cắt chưa chuẩn xác

Dù bạn in decal offset hay in decal kỹ thuật số thì nhiều cơ sở in ấn vẫn có xu hướng in chung trên một khổ rộng A0, sau đó cắt thành từng bản hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình gia công, việc cắt lệch decal là điều rất dễ xảy ra bởi do thiếu sót từ những kỹ thuật viên. Vì vậy, trong thời điểm nhận thành phẩm, bạn lưu ý nên kiểm tra một cách ngẫu nhiên bất kỳ một sản phẩm nào.

Decal bị vấy bẩn, bị lem màu

Trong quá trình in ấn, dù bất cứ ấn phẩm nào như in nhanh name card, in tờ rơi hay in brochure lấy gấp thì đều gặp phải những tình huống tương tự như thế này. Các sản phẩm decal sau khi in ấn đều dễ dàng bị vấy mực, nước hoặc phụ gia lên bản in.

in decal giá rẻ
in decal giá rẻ

Bởi vì, việc sắp xếp những thiết bị in ấn nếu không làm tốt thì rất có thể gặp phải những rắc rối trên. Hoặc trong khâu cắt giấy, hoàn thiện, đóng gói sản phẩm đều có thể bị bẩn bởi những tác động bên ngoài.

Sai màu so với thiết kế

In màu offset bao giờ cũng có chất lượng in vượt trội hơn so với in kỹ thuật số, bởi offset có hệ màu chuẩn mực hơn. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế, in ấn decal thì yếu tố màu sắc đều được cả hai quan tâm đồng đều để chất lượng in đồng đều trên mỗi bản in.

in decal số lượng ít
in decal số lượng ít

Việc pha màu thường dựa vào kinh nghiệm của người thợ in, thế nên việc màu sắc bị lệch chuẩn là rất hay xảy ra, màu sắc không như yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra trước trước khi đưa vào sử dụng đại trà.

Sai lỗi chính tả, thiết kế

Đôi khi, do sự chủ quan của doanh nghiệp cũng như các designer nên cũng không thể tránh khỏi những điều đáng tiếc như sai chính tả, thiết kế. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, bởi bất cứ sai sót nào cũng đều quy về chủ doanh nghiệp đó.

Với những chia sẻ trên đây, Vinpro hy vọng bạn sẽ luôn tỉnh táo, chuyên nghiệp phát hiện được những sai sót không đáng có để giải quyết kịp thời, nhằm hạn chế những tiêu cực đối với lợi ích của khách hàng.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Những sai sót thường gặp khi in decal giấy 11
Những sai sót thường gặp khi in decal giấy 13
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com