Top 30+ mẫu túi kraft trắng cao cấp đẹp nhất

mẫu túi kraft trắng đẹp

In ấn túi kraft trắng để chứa đựng hàng hóa, sản phẩm mang đến sự sang trọng, tinh tế và cao cấp cho hàng hóa, sản phẩm. Màu trắng bắt mắt của giấy kraft kết hợp với một vài chi tiết đơn giản đã có thể tạo nên những chiếc túi kraft phù hợp để đựng tất cả các mặt hàng, sản phẩm.

Những lợi ích nhận được khi sử dụng túi kraft trắng

Túi kraft trắng là mẫu túi giấy kraft giá rẻ được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh đều đầu tư thiết kế, in ấn túi kraft trắng để chứa đựng hàng hóa, sản phẩm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình. 

Việc in ấn các sản phẩm túi giấy kraft trắng mang đến cho các đơn vị kinh doanh khá nhiều những lợi ích khác nhau. Một vài lợi ích nổi bật khi sử dụng túi kraft trắng có thể kể đến như:

Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

mẫu túi kraft trắng sang trọng

Những chiếc túi kraft trắng luôn rất nổi bật và thu hút nhờ màu sắc và những chi tiết được in ấn trên bề mặt túi. 

Hầu hết các đơn vị kinh doanh khi in túi kraft trắng đều rất chú trọng đến thiết kế và mẫu mã. Đây là yếu tố sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, từ đó mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. 

Bảo quản tốt hàng hóa, sản phẩm

Chất liệu giấy Kraft sở hữu độ bền vượt trội hơn hẳn so với các loại chất liệu khác. Chính vì điều này nên rất nhiều có sở kinh doanh trên thị trường hiện nay lựa chọn in ấn để đóng gói và bảo quản hàng hóa cho khách hàng khi mua sắm.

Quảng bá thương hiệu

túi kraft trắng cao cấp

Những chiếc túi kraft trắng cũng có tác dụng giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Thông qua những thông tin chi tiết được in ấn trên bề mặt túi, khách hàng và người tiêu dùng sẽ biết đến, nhớ tên thương hiệu kinh doanh. 

Đây là phương pháp quảng bá, giới thiệu thương hiệu vô cùng hiệu quả, được hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay lựa chọn để in ấn và sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Một lợi ích khác khi in ấn và sử dụng túi kraft trắng là tiết kiệm chi phí. Giá thành chất liệu giấy kraft hiện nay rẻ hơn tương đối so với các loại chất liệu giấy khác. Chính vì vậy mà các đơn vị kinh doanh sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi sử dụng túi kraft trắng để chứa đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

Xem thêm: Thiết kế in túi giấy đựng ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp

Những đơn vị, ngành nghề kinh doanh thường xuyên sử dụng túi kraft trắng

mẫu túi kraft trắng  chất lượng

Những mẫu túi kraft trắng cao cấp được in ấn và sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Một số ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh thường xuyên sử dụng túi kraft trắng có thể kể đến như:

  • Các đơn vị kinh doanh thời trang, trang sức, phụ kiện
  • Các cơ sở kinh doanh thực phẩm
  • Các cơ sở kinh doanh hàng lưu niệm, nhà sách, văn phòng phẩm…

Các công nghệ in túi kraft trắng

Những sản phẩm túi kraft thường được sản xuất, in ấn bằng 2 công nghệ in chính là: In offset và in kỹ thuật số.

In offset

Công nghệ in offset phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in ấn với số lượng lớn, không gấp gáp về mặt thời gian. Càng in với số lượng lớn, giá thành trên từng sản phẩm sẽ càng rẻ.

Tuy nhiên, in offset sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi, từ vài ngày cho đến 1 tuần.

In kỹ thuật số

Công nghệ in túi kraft trắng kỹ thuật số phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu in ấn và lấy ngay sản phẩm, khách hàng in với số lượng ít bởi giá thành của kỹ thuật in này khá cao. Càng in với số lượng lớn, giá thành in ấn càng cao. Vậy nên những khách có nhu cầu in số lượng lớn nên in bằng công nghệ offset.

Tuy nhiên bù lại, in kỹ thuật số khách hàng có thể đợi và lấy ngày sản phẩm trong thời gian ngắn với số lượng sản phẩm ít. Nếu số lượng sản phẩm nhiều, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày.

In túi kraft trắng chất lượng, giá rẻ lấy ngay tại In nhanh VinPro

túi kraft trắng

Khách hàng có nhu cầu in túi kraft trắng đẹp, chất lượng, hãy đến với công ty In Nhanh VinPro. Là một trong những đơn vị in nhanh hàng đầu hiện nay tại TPHCM, tất cả các sản phẩm VinPro làm ra đều nhận được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số, khi in túi kraft trắng tại đây, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có được sản phẩm. Công nghệ in phun của các loại máy in kỹ thuật số tạo ra những sản phẩm với màu sắc bắt mắt, không bị lem, nhòe.

Ngoài ra, rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại In Nhanh VinPro đang chờ đợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn.

Top 30+ mẫu túi kraft trắng cao cấp đẹp nhất

 

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Top 30+ mẫu túi kraft trắng cao cấp đẹp nhất 70
Top 30+ mẫu túi kraft trắng cao cấp đẹp nhất 72
  • Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: lienhe@vuainnhanh.com
  • Web: vuainnhanh.com