0848 802 888

Những lý do bạn nên chọn Vinpro làm đối tác in nhanh kỹ thuật số

In nhanh kỹ thuật số là gì?

In nhanh kỹ thuật số là kỹ thuật in ấn ứng dụng các công nghệ hiện đại vào kỹ thuật in ấn. Với công nghệ in nhanh, các file thiết kế sẽ được phân tích bằng hệ thống máy tính thành số hóa để hình ảnh được in ấn trực tiếp lên các loại chất liệu in ấn. 

Quá trình in ấn bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số sẽ được thực hiện ngay lập tức, liên tục, không bị gián đoạn bất kỳ khâu nào trong suốt quá trình thực hiện in ấn sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng.

in nhanh ky thuat so (7)

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các  công nghệ in nhanh khác nhau có thể kể đến như: In phun, in UV, in laser, in truyền nhiệt…. Mỗi một công nghệ in sẽ có cách thức hoạt động và phù hợp với một số loại vật liệu in nhất định. 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn in nhanh kỹ thuật số?

Khi khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lựa chọn sử dụng dịch vụ in nhanh kỹ thuật số sẽ nhận được những lợi ích như:

Khác với các công nghệ in ấn truyền thống. Với công nghệ in nhanh kỹ thuật số, các mặt hàng, sản phẩm sẽ được in ấn, hoàn tất trong thời gian nhanh nhất. Đơn hàng được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, được in ấn bằng công nghệ in nhanh chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng, trong thời gian ngắn.

in nhanh ky thuat so (3)

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in nhanh kỹ thuật số để in ấn cho các mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi sản phẩm được hoàn tất nhu khi in bằng công nghệ in offset. Đây là một trong những lợi thế vượt trội của dịch vụ in nhanh kỹ thuật số so với các kỹ thuật in ấn thông thường, in offset và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Một số các sản phẩm nổi bật được in bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số có thể kể đến như: In tem nhãn decal, in menu, in tờ rơi, in khung hình, in bao thư, in ấn phẩm văn phòng…

in nhanh ky thuat so (1)
In nhanh lấy ngay các sản phẩm như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì giấy, in decal tem nhãn

Những đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ in nhanh kỹ thuật số

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số là hình thức in ấn phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, người dùng khác nhau. Từ những công ty, doanh nghiệp kinh doanh in ấn với số lượng lớn cho đến những khách hàng in ấn số lượng ít.

Tuy nhiên, hình thức in nhanh kỹ thuật số này phù hợp nhất với các doanh nghiệp in ấn sản phẩm với số lượng ít dưới 500 sản phẩm và cần thực hiện, hoàn tất để lấy ngay. Trong trường hợp này, dịch vụ in nhanh kỹ thuật số sẽ là sự lựa chọn phù hợp và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu in sản phẩm với số lượng ít, muốn lấy ngay sản phẩm để đảm bảo tiến độ công việc không bị chậm trễ. Hình thức in ấn bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng này.

in nhanh ky thuat so (4)

Những lý do bạn nên lựa chọn VinPro làm đối tác in nhanh kỹ thuật số

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty in nhanh kỹ thuật số được thành lập, đi vào hoạt động để phục vụ cho các nhu cầu in nhanh ngày càng tăng cao của thị trường. Sự xuất hiện của nhiều công ty in nhanh cũng góp phần giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đối tác in nhanh, có nhiều sự lựa chọn, có thể cân nhắc để chọn ra đơn vị in ấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

in nhanh ky thuat so (10)
In nhanh lấy ngay các sản phẩm như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì giấy, in decal tem nhãn

Công ty in nhanh VinPro là một lựa chọn phù hợp nhất để làm đối tác in nhanh kỹ thuật số. Chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khi chọn công ty in nhanh kỹ thuật số cần có để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Một số những lý do bạn nên cân nhắc lựa chọn đối tác in nhanh là VinPro có thể kể đến như:

Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Công ty in nhanh kỹ thuật số VinPro được thành lập và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành in ấn. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc và phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, người dùng khác nhau. Chính vì vậy, VinPro nắm được những yếu tố quan trọng để có thể tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng công nghệ in kỹ thuật số.

Xưởng in ấn chuyên nghiệp, công nghệ kỹ thuật số hiện đại

in nhanh ky thuat so (9)

Công ty VinPro sở hữu xưởng in chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại đây sẽ không cần phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với VinPro, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí dịch vụ.

Hệ thống máy móc, máy in kỹ thuật số liên tục được cập nhật công nghệ mới nhất. Áp dụng vào quá trình in ấn để mang đến cho khách hàng  những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm tốt phản hồi tích cực từ khách hàng

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, doanh nghiệp khác nhau. Hầu hết các sản phẩm in ấn được cung cấp bởi công ty in nhanh kỹ thuật số VinPro đều được làm từ chất liệu cao cấp. Chính vì vậy sản phẩm cho ra luôn có chất lượng tốt và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng dành cho sản phẩm.

in nhanh ky thuat so (8)

Với sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dành cho các sản phẩm VinPro cung cấp. Chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng hiện nay.

Đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật in nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật của VinPro đều là những người có có tay nghề chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc, được đào tạo một cách bài bản. 

Khi làm việc với đội ngũ nhân viên của VinPro, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn để có được những mẫu thiết kế đứng màu sắc. Khi in ấn thành phẩm sẽ có chất lượng tốt nhất.

in nhanh ky thuat so (2)

Chính sách hỗ trợ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Khách hàng, các doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác in nhanh là VinPro sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo của chúng tôi.

Khách hàng có thể chỉnh sửa mẫu mã sản phẩm trước khi in ấn, được in trước, kiểm tra chất lượng trước khi in hàng hoạt.

Khách hàng chọn công ty in nhanh kỹ thuật số VinPro sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp khi sản phẩm gặp sự cố, ngay cả sau khi in.

Các chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên

in nhanh ky thuat so (5)

Khách hàng lựa chọn đối tác in nhanh là công ty in nhanh VinPro sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí
 • Được chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng
 • Hàng hóa được in nhanh chóng trong thời gian ngắn
 • Sản phẩm được giao tận nơi ngay khi hoàn tất
 • Được giảm giá khi in với số lượng nhiều…

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

 • Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: lienhe@vuainnhanh.com
 • Web: vuainnhanh.com

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft