Những lời khuyên hữu ích khi thiết kế, in ấn brochure

Quá trình đưa sản phẩm ra thị trường được xem là thách thức lớn đặt ra đối với bất cứ doanh nghiệp trong lĩnh vực nào.

Mẫu brochure độc, lạ
Mẫu brochure độc, lạ

Với những lời khuyên hữu ích dưới đây, hy vọng bạn có được bí quyết in ấn brochure hiệu quả, chất lượng để phục vụ các hoạt động giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp với các đối tượng tiềm năng.

Lợi ích khi thiết kế Brochure đẹp, giá rẻ?

Là đại sứ thông điệp, đồng thời cũng là yếu tố xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, in brochure là ấn phẩm cần thiết luôn đồng hành cùng những chiến dịch, những giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. So với một số ấn phẩm quảng cáo khác như in nhanh tờ rơi, in nhanh flyer thì brochure mang đậm tính chất nghệ thuật, tính thẩm mỹ bởi cấu trúc đặc biệt của chúng.

In brochure giá rẻ, in cực nhanh
In ấn brochure giá rẻ, in cực nhanh

Có nhiều yếu tố tác động đến giá thành, quan trọng nhất vẫn là chất liệu giấy, kích thước cũng như số lượng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thấu đáo để có lợi ích tuyệt đối, mẫu mã đẹp mà giá thành lại hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Để đạt được điều đó, hẳn nhiên bạn nên có một cuộc trao đổi trực tiếp với các designer để tìm hiểu về quy trình thiết kế, in ấn để sở hữu những mẫu brochure tuyệt đỉnh, sáng sáng tạo nhất.

Những “mẹo” in brochure không thể bỏ qua

 • Sử dụng hình ảnh chân thực, sắc nét, có độ phân giải cao để tránh tình trạng mờ nhạt, nhòe màu hay còn gọi là bể hình. Để thành phẩm có độ sắc nét cao nhất, lời khuyên cho bạn là chọn những hình ảnh có độ phân giải ít nhất là 300 dpi.
 • In kỹ thuật số cho chất lượng vượt trội, in cực nhanh
  In kỹ thuật số cho chất lượng vượt trội, in cực nhanh

  Thông tin ngắn gọn, súc tích, hữu ích, tránh việc đưa lượng chữ quá nhiều, dài dòng, gây rối rắm bởi khách hàng đều có xu hướng tìm kiếm những gì thực sự có ích cho họ.

 • Thiết kế brochure theo kích thước chuẩn, sử dụng khổ giấy in phù hợp để tránh lãng phí hoặc đảm bảo việc không bị thiếu hụt khi tiến hành in ấn
 • Lựa chọn chất liệu giấy in brochure hợp lý, không quá dày hoặc quá mỏng, bởi nếu quá mỏng thì giấy dễ bị rách, dễ thấm nước. Ngược lại, nếu quá dày thì khiến mẫu brochure của bạn trông cứng cáp dẫn đến tình trạng khó khăn khi muốn tìm kiếm những thông tin ở những trang khác nhau.
 • Điều khiến sản phẩm của bạn gây ấn tượng lớn khách hàng, đối tác chính là khả năng tác động đến lý trí cũng như độ cảm thấu về tình cảm. Điều đặc biệt là khi bạn cho đi điều tuyệt vời gì, bạn sẽ nhận lại phần thưởng xứng đáng với những gì bạn trao đi. Nghĩa là, bạn cần đặt ra câu hỏi “Thông điệp chuyển tải sẽ là gì”, “Khách hàng quan tâm đến điều gì”, bạn có khả năng giải quyết vấn đề của họ hay không”.
 • Ngoài ra, thông qua mẫu brochure, khách hàng sẽ hiểu được phần nào về vị thế, hình ảnh của bạn và chắc chắn sẽ không thiếu sự cân nhắc đối với các doanh nghiệp đối thủ. Trước khi có ý định thiết kế brochure,hãy tìm hiểu về quy cách cũng như các thủ thuật được sử dụng của các các đối thủ cạnh tranh. Hẳn rằng, bạn sẽ hình thành được những ý tưởng đặc sắc hơn, mới mẻ hơn.

Brochure là vật phẩm cần thiết cho các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm cao cấp như trang sức, thực phẩm chức năng, các dòng sản phẩm nhập khẩu cho đến các dịch vụ nhà đất, dịch vụ chứng khoán,vv…

Các ngành nghề lĩnh vực đều có đặc thù chuyên biệt, việc thiết kế brochure cũng cần cân nhắc về quy cách, chất liệu cho đến việc phát thảo bố cục, lên ý tưởng sáng tạo để brochure không chỉ là ấn phẩm quảng cáo mà đó còn là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Những lời khuyên hữu ích khi thiết kế, in ấn brochure 11
Những lời khuyên hữu ích khi thiết kế, in ấn brochure 13
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 02838 474 123 (Ưu tiên) - 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com