Những điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì giấy

In nhanh bao bì trong kinh doanh là một yếu tố cần thiết, là người bán hàng cực kỳ hiệu quả, là sợi dây liên kết giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng. Nếu biết chọn đúng, bao bì sẽ phát huy tác dụng, gây thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm, bằng không chúng cũng chỉ là một loại bao bì để chứa đựng mà thôi.

Rất ít các doanh nghiệp có thể đánh giá đúng được vai trò của bao bì, dù rằng họ luôn có sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng nhưng nếu xét ở sự tuyệt đối, thì chắc hẳn rất ít người có thể làm tốt được điều này. Vậy thì, để có thể tạo ra được một mẫu bao bì hoàn chỉnh, không chỉ về yếu tố thẩm mỹ mà còn có thể truyền tải thông điệp, chúng ta cần phải bắt đầu từ đâu?

Xác định sản phẩm là gì, đối tượng hướng đến là ai?

in nhanh bao bi giay depCho dù mục tiêu hướng đến của bạn là con số bao nhiêu, lợi nhuận ra sao nhưng mục đích đầu tiên bạn cần hướng đến chính là người tiêu dùng. Bởi vì, nếu sản phẩm tung ra có tốt đến mấy mà bao bì quá tệ, không có chút ấn tượng nào thì khách hàng cũng không để ý, thay vào đó họ sẽ tìm đến những dòng sản phẩm cùng loại với các mẫu bao bì tinh tế, bắt mắt hơn để mua.

Đảm bảo chất lương và vệ sinh tốt nhất cho các sản phẩm sử dụng

 

in bao bi giay dung thuc an nhanh (3)

 

Việc đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng của mình trong kinh doanh ngành thực phẩm là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các cơ sở kinh doanh. Bởi chi khi đảm bảo được các yếu tố vệ sinh và sức khỏe cho người tiêu dùng. Các cơ sở kinh doanh mới có cơ hội nhận được sự quan tâm, chú ý và tin tưởng sử dụng của khách hàng dành cho thương hiệu và các sản phẩm mà cơ sở kinh doanh cung cấp cho người dùng. Vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng và chất lượng của những vật dụng đựng thức ăn cho khách hàng luôn cần được đặt lên hàng đầu bởi đây là yếu tố chính và quan trong  nhất quyết định đến việc kinh doanh và các sản phầm thức ăn nhanh đó có nhận được sự ủng hộ và sử dụng của người tiêu dùng hay không.

Đưa ra ý tưởng hấp dẫn

Dù là túi giấy hay hộp giấy đựng thực phẩm hay mỹ phẩm thì hấp dẫn luôn là yếu tố quan trọng hơn cả, một mẫu in nhanh hộp giấy được thiết kế với ý tưởng sáng tạo, hình ảnh minh họa lôi cuốn cùng những thông tin thú vị chắc chắn sẽ gây sự chú ý ngay lập tức.

Lựa chọn hình ảnh

in nhanh bao bi giay uy tinHầu như các bao bì dành cho lĩnh vực hàng tiêu dùng như thực phẩm, dược phẩm hay mỹ phẩm đến hướng đến một hình ảnh chân thực, như vậy người tiêu dùng sẽ cảm thấy được sự chân thực của sản phẩm. Từ đó họ sẽ có tâm lý lựa chọn sản phẩm dựa trên mức độ hấp dẫn từ hình ảnh.

Ngoài ra, đối với một số mẫu bao bì túi giấy quà tặng, việc lựa chọn hình ảnh cũng không cần quá phức tạp, có thể đưa bất cứ một hình ảnh nào đó ở trên mạng hoặc tự thiết kế. Đối với túi giấy thời trang, người ta thường quan tâm nhiều hơn đến sự thẩm mỹ, các họa tiết dễ nhìn hay màu sắc nổi bật, tinh tế cứ ít quan trọng đến hình ảnh.

Chất liệu in bao bì

Khi mà nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói ngày càng trở nên da dạng hơn thì người ta cũng tìm kiếm cho mình những chất liệu bền bỉ, bảo vệ sản phẩm tốt và có giá thành rẻ.

Đối với bao bì thực phẩm thì chính vấn là các loại nhựa, PE vì chúng có khả năng bảo vệ tốt sản phẩm ở bên trong, chống ẩm mốc. Riêng với bao bì đựng hàng hóa như quần áo, giày dép hay là phụ kiện thì hay in nhanh túi giấy cao cấp hoặc in túi giấy kraft chuyên nghiệp giá rẻ, vừa có giá thành hợp lý mà mẫu mã lại sang trọng, giúp tăng giá trị của món hàng hay sản phẩm quà tặng.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Những điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì giấy 11
Những điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì giấy 13
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com