In nhanh cho mùa Trung Thu 2021 trọn vẹn

Trung Thu là một trong những dịp lễ lớn nhất năm để các doanh nghiệp tăng cường các chiến lược Marketing nhằm tăng doanh thu. Vì thế nhu cầu in ấn các sản phẩm quảng cáo như tờ rơi cho các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng quà trung thu, túi đựng quà trung thu, đèn lồng giấy, menu, …. cũng tăng rất nhiều. Vựa in nhanh chuyên nghiệp VinPro cũng tăng cường dịch vụ in nhanh giá rẻ mùa trung thu 2021 để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong mùa Trung Thu này.

Các sản phẩm phổ biến nhất là hộp bánh Trung Thu, tờ rơi Tết Trung Thu, túi đựng bánh Trung Thu, ….

in nhanh mùa Trung thuIn hộp bánh Trung Thu nhanh giá rẻ

Một hộp bánh Trung Thu đẹp và có giá trị cao phải đảm bảo về mẫu mã thiết kế, hình ảnh màu sắc bắt mắt và cả chất liệu in ấn nữa. Chất liệu phải bền, đẹp và có khả năng bảo quản bánh tốt thì mới tạo được độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Các ấn phẩm quảng cáo cho chiến dịch mùa Trung Thu khá phong phú và đa dạng, số lượng tờ rơi trong mùa Trung Thu nhiều gấp chục lần số lượng tờ rơi ngày thường. Sản phẩm tờ rơi mùa Trung Thu cần phải đầu tư về chất lượng in ấn thiết kế, mẫu mã để có thể truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, phải được đầu tư nhiều hơn các sản phẩm tờ rơi thông thường, bởi vì Trung thu chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày thì mùa Trung Thu kéo dài lắm là trong khoảng 2 tháng mà thôi. Nếu chiến dịch Marketing với các ấn phẩm tờ rơi không hiệu quả thì coi như thất bại.

In túi đựng quà Trung Thu nhanh giá rẻ

Quà tặng nhân dịp Trung Thu không chỉ dành riêng cho trẻ em, thiếu nhi mà các đối tượng khách hàng cũng rất được chú trọng, nhất là những khách hàng đối tác quan trọng thì món quà Trung Thu càng cần được đầu tư cả về giá trị món quà lẫn thông điệp trao tặng. Túi đựng quà tặng Trung Thu vì thế được thiết kế riêng để tạo nên những giá trị đặc biệt đối với những đối tác như thế.

hộp đựng bánh Trung ThuCũng bởi vì các túi đựng quà tặng Trung Thu có vai trò quan trọng đối với đơn vị trao tặng, thể hiện cho cả một bộ mặt của cơ sở nên không thể có bất kì lỗi gì đối với sản phẩm túi đựng quà Trung Thu này. Các công ty in ấn nên hết sức lưu ý với các đơn hàng này.

In nhanh Decal Trung Thu

Sản phẩm Decal mùa Trung Thu chắc chắn không hiếm hoi với các đơn vị in ấn. Đây có thứ không thể thiếu đối với các sản phẩm mùa Trung Thu như là nhãn mác, barcode, tem chống hàng giả, thông tin sản phẩm hay các sticker ngộ nghĩnh làm quà tặng đính kèm sản phẩm dành tặng các bé,…. Các hình ảnh chú Cuội, cung trăng,, cây đa, chị Hằng, đầu lân, đèn ông sao, mâm cỗ, ông Địa, … là những hình ảnh không thể thiếu trong mùa Trung Thu, vì thế các đơn vị in ấn nên thiết kế hoặc chuẩn bị sẵn những hình ảnh đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất để có thể tư vấn hoặc làm cho khách hàng của mình những sản phẩm Decal mùa Trung Thu đẹp nhất.

In giấy dán đèn lồng

Giấy dán đèn lồng Trung Thu cũng giống như sản phẩm in nhanh decal vậy, ngoài các loại đèn được dán giấy bóng theo kiểu truyền thống thì ngày nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm đền lồng bằng chất liêu giấyvới các hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu dành cho các bé. Vì được in bằng chất liệu giấy nên có thể dễ cháy, vì thế hầu hết các đèn lồng này sử dụng đèn led để thay cho đèn cầy như ngày xưa. Vậy nên loại giấy in để làm đền lồng cũng cần đảm bảo độ sáng của đèn lồng, và không gây ảnh hưởng gì nhiều đến trẻ.

In nhanh menu mùa Trung Thu

Các sản phẩm dành cho mùa Trung Thu chỉ xuất hiện vỏn vẹn khoảng 2 tháng nhưng cũng khá phong phú mà đa dạng nhất là bánh Trung Thu. Các loại bánh với nhiều loại nhân chay, mặn và số trứng sẽ có giá cả khác nhau. Các sản phẩm bánh trung thu cần niêm yết giá bán trên menu để người tiêu dùng nắm và không phải lo lắng mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc bán với giá đắt,…

…Và những sản phẩm khác nếu bạn có nhu cầu và các công ty in ấn có thể in được.

hộp bánh Trung ThuCác sản phẩm cần in ấn mùa Trung Thu được sản xuất ra mỗi mùa rất nhiều và ngày càng nhiều, việc in ấn các sản phẩm chất lượng không phải dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn không kịp đáp ứng các đơn đặt hàng in trong mùa Trung Thu thì hãy tìm đến sự trợ giúp của các cơ sở in nhanh với các công nghệ hiện đại hơn để tránh tình trạng làm trễ đơn hàng, mất khách hàng hay in sai, in sót đơn hàng và vấn đề giao nhận sản phẩm.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In nhanh cho mùa Trung Thu 2021 trọn vẹn 11
In nhanh cho mùa Trung Thu 2021 trọn vẹn 13
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 02838 474 123 (Ưu tiên) - 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com