Nhận in tờ rơi ghép bài lấy gấp, giá rẻ

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 11:08 sáng

Bạn có nhu cầu đặt in tờ rơi ghép để tối giản chi phí, thế nhưng ở các công ty in offset thì lại yêu cầu in với số lượng lớn mới có thể in ghép được. Như vậy, bạn bắc buộc phải in tờ rơi ở các công ty in offset rồi, tuy nhiên với số lượng lớn thì giá cả lại cao hơn, trong khi đó nhu cầu bạn lại muốn tiết kiệm bằng cách in nhanh tờ rơi ghép bài, như vậy để tối giản chi phí in ấn. Vậy, giải pháp nào cho bạn ngay lúc này, chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay cho Vuainnhanh là bạn có thể in ghép bài với cả số lượng ít, in lấy gấp trong ngày.

in to roi dep

Nhận in ghép bài tờ rơi giá rẻ

Với sự ra đời hàng loạt của những doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau thì mức độ cạnh hiên nay ngày càng khốc liệt, tạo ra nhiều thách thức khiến các doanh nghiệp phải thắt chặt nguồn kinh phí chi tiêu để kịp thời xử lý những rắc rối nảy sinh trong quá trình hoạt động.

Trong thời đại hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ cần đặt in tờ rơi quảng cáo để hỗ trợ cho các chiến dịch giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà còn chú trọng đến giá thành in ấn. Để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất, thường thì các cửa hàng, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh lựa chọn các dịch vụ in tờ tơi ghép giá rẻ tại hcm. Cụ thể, 2 file thiết kế sẽ cùng được thực hiện trên cùng một bài in, cùng một khổ giấy cũng như công nghệ in ấn để cho ra những sản phẩm in đẹp nhất, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Để thực hiện các dịch vụ in tờ tơi ghép bài, các công ty in ấn thường phải cân nhắc đến nhiều khía cạnh để làm sao, các sản phẩm sai in không bị lệch màu, tiết kiệm tối đa trên các khổ giấy in mà vẫn đảm bảo về chất lượng in cuối cùng. Tuy nhiên, không ít các xưởng in chưa có hệ thống máy in hoàn chỉnh, thiếu sự kinh nghiệm dẫn đến in bị lệch, sai màu in gây tốn kém thời gian bảo trì, sửa chữa máy in. Vì thế, các chủ doanh nghiệp nên tìm đến các công ty in có uy tín, có khả năng đảm nhiệm dịch vụ này một cách tốt nhất, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra cho cả khách hàng lẫn chủ xưởng in.

in to roi ghep gia re

Dịch vụ in tờ rơi ghép tại Vinpro

Trước đây, bạn thường phải trực tiếp mang file thiết kế đến cho cửa hàng để được in nhanh, in tờ rơi ghép bởi vì không phải xưởng in nhanh nào cũng nhận file từ xa. Trong khi đó, các sự kiện, chương trình đã cần kề, cần phải in nhanh tờ rơi thì các công ty in quy mô lớn, in bằng kỹ thuật offset thì không thể giải quyết được vấn đề này.

Vậy nên, bạn luôn tìm kiếm những dịch vụ in ấn mà ở đó, nhận file thiết kế từ xa, chỉnh sửa theo yêu cầu, in tờ tơi lấy gấp trong ngày, in ghép tờ rơi. Tuy nhiên, rất hiếm các cửa hàng photocopy nào mà lại thực hiện đầy đủ các yêu cầu trên, đa phần thì chỉ in với những file có sẵn chứ không nhận chỉnh sửa theo yêu cầu. Trong khi đó, hầu như chỉ toàn sử dụng các máy in văn phòng, khổ in nhỏ.

Hiện tại, Vinpro có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên nhờ áp dụng công nghệ máy in Versant 2100 press, in với khổ lớn nên việc in tờ rơi ghép là điều cực kỳ dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể mà vẫn có thể chỉnh sửa theo yêu cầu.

in to roi ghep>> Xem thếm ản phẩm in nhanh được in nhiều nhất hiện nay IN NHANH DANH THIẾP

 

liên hệ báo giá

LIÊN HỆ ĐẶT IN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0949 113 443 - 0928 440 440

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft

Gọi tư vấn