Name card và vai trò của nó đối với mỗi doanh nhân

Hiện nay, đối với những người có địa vị trong xã hội, những công ty, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều sở hữu một mẫu thiết kế name card (hay còn gọi là danh thiếp) để tiện trong việc kinh doanh và liên lạc với khách hàng khi cần thiết và giới thiệu công ty, doang nghiệp với khách hàng, đối tác hay những người chưa biết về doanh nghiệp mình. In nhanh name card giá rẻ hiện là một dịch vụ rất phổ biến và nhận được sự quan tâm đông đảo nguời tiêu dùng bởi sự tiện lợi và giá thành hợp lý.

Vai trò của name card đối với những doanh nhân

in nhanh name card cao cap

Name card cao cấp thực chất chỉ là một tấm giấy được thiết kế và in nhanh những thông tin chi tiết về bản thân như họ tên, chức vụ đang đảm nhận, số điện thoại cá nhân, số điện thoại văn phòng…để giới thiệu bản thân hoặc  doanh nghiệp đến người đối diện, đối tác hay khách hàng. Trong kinh doanh, name card đẹp là một vật quan trọng nếu bạn đang muốn kinh doanh một cách nghiêm túc. Trong những dịp họp hành hay gặp gỡ giữa các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo với nhau, họ thường trao nhau danh thiếp như một cách để giới thiệu về bản thân, doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng nhằm tăng sự giao lưu và giữ liên lạc với họ bởi có thể đến lúc nao đó doanh nghiệp hay mình cần đến họ và ngược lại.

Bạn sẽ không thể nào có đủ thời gian hay có hội để giới thiệu đầy đủ về bản thân cho người đối diện, và học cũng chưa chắc nhớ được bạnh nếu chỉ nói bằng lời, bởi vì vậy, danh thiếp đóng một vai trò rất quan trọng trong việc làm an kinh doanh của doanh nghiệp cá nhân. Mẫu in name card cao cấp được sử dụng rất nhiều trong giới kinh doanh, bởi vì chỉ có sử dụng danh  thiếp, những thông tin chi tiết về bản thân mới được giới thiệu đến đối tác, điều này ấn tượng tốt cho người đối diện về sự chuyên nghiệp của bạn.

Thử đặt mình vào trường hợp khi bạn đến một buổi giao lưu, một buổi họp mặt và có người hỏi bạn về danh thiếp. Họ sẽ nghĩ như thế như thế nào nếu bạn nói không có danh thiếp và tiếp tục loay hoay tìm giấy bút để ghi số điện thoại hay thông tin liên lạc? Như vậy là đã thấy rõ vai trò của những tấm danh thiếp quan trọng như thế nào đối với những người làm ăn kinh doanh. Việc trao đổi danh thiếp và lưu lại những thông tin của đối tác sẽ có ích khi cần trao đổi hay hợp tác với học khi có cơ hội.

Name card là gì? Yêu cầu cơ bản của một chiếc name card

in nhanh name card gia re

In nhanh danh thiếp đẹp được xem như là thứ đại diện cho chủ nhân của nó, nên đặc biệt cần được thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn thận và thể hiện được nét độc đáo, cái tôi riêng của người sở hữu name card đó. Ngoài những thông tin cần thiết để liên lạc được in ấn trên danh thiếp, những chi tiết, hoa văn được in làm nền cho những thông tin cá nhân cũng phần nào nói lên được tính cách của người sở hữu qua tấm danh thiếp giới thiệu. Danh thiếp cũng cần có bố cục rõ ràng khi thiết kế đẻ làm hài hòa mọi chi tiết trên sản phẩm, đem đến cảm giác thích mắt và thu hút cho người nhận.

Được in ấn trên chất liệu giấy cao cấp, in nhanh name card hcm, in dập nổi các chi tiết quan trọng như họ tên, chức vụ…để làm nổi bật thêm tấm danh thiếp. Được cán một lớp màng giúp bảo vệ danh thiếp khỏi những tác động của môi trường như mưa ướt, phai màu mất chữ….Với công nghệ và máy móc in tiên tiến nhất, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm, đồng thời cũng giúp rút ngắn nhất thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Cách sử dụng danh thiếp

Danh thiếp có mang lại tác dụng gì cho cuộc gặp gỡ của bạn hay không còn phụ thuộc rất nhiều ở cách sử dụng. Dưới đây là những điểm bạn cần chú ý khi sử dụng danh thiếp:

Khi đối tác là người có vai vế, tuổi tác cao hơn bạn: Chỉ nên trao danh thiếp khi họ có ý muốn nhận danh thiếp hoặc chờ họ đưa danh thiếp.

– Người đó hoàn toàn là người lạ: Không nên trao danh thiếp khi mới bắt đầu câu chuyện vì sẽ làm giảm giá trị của danh thiếp.

– Khi ở trong một nhóm nhưng bạn chưa biết nhiều về họ: Hãy đợi khi đã biết về họ, nếu bạn lớn tuổi hơn đa số mọi người có thể chủ động đưa danh thiếp, nếu không hãy chờ một người đưa danh thiếp ra trước rồi bạn hãy trao lại cho họ.

– Khi đi dự tiệc: Nếu đó là bữa tiệc quan trọng, mang tính chất làm ăn, bạn nên trao mẫu in danh thiếp giá rẻ cho người người trước hoặc sau khi dùng cơm.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Name card và vai trò của nó đối với mỗi doanh nhân 9
Name card và vai trò của nó đối với mỗi doanh nhân 11
  • Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: lienhe@vuainnhanh.com
  • Web: vuainnhanh.com