0949 113 443

Một số biện pháp hạn chế việc tồn đọng hàng hóa trong quá trình kinh doanh

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 11:05 sáng

Tình trạng tồn đọng hàng hóa không phải là tình trạng không chỉ của riêng một doanh nghiệp kinh doanh nào. Việc hàng hóa tồn đọng lại trong quá trình kinh doanh có nhiều nguyên nhân gây nên.

Có thể do quá trình nhập hàng với số lượng lớn khiến hàng hóa tiêu thụ không hết. Do qua thời điểm có nhu cầu về các mặt hàng này và có thể do giá cả hàng hóa chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

nhung phuong phap giup giam so luong hang ton kho

Xem thêm: Những suy nghĩ sai lầm khi bắt đầu khiến công việc kinh doanh trực tuyến gặp khó khăn

Tuy nhiên nếu tình trạng hàng tồn đọng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến đến kết quả kinh doanh cũng như doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Vì vậy mà cần phải có biện pháp để hạn chế tình trạng hàng hóa tồn kho cho các doanh nghiệp kinh doanh.

Một số cách để hạn chế tình trạng hàng tồn cho doanh nghiệp khi kinh doanh và giải quyết lượng hàng này một cách hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Nhập hàng với số lượng vừa phải

Khi nhập hàng hóa kinh doanh, doanh nghiệp và người kinh doanh cần chú ý đến số lượng hàng hóa  khi nhập vào. Nên nhập với số lượng vừa phải đủ để cung cấp cho nhu cầu của khách hàng, tránh tình trạng nhập quá nhiều sẽ gây a tình trạng dư thừa và tồn đọng hàng hóa.

nen nhap hang voi so luong cung vua du cauMỗi thời điểm, khacha hàng sẽ có nhu cầu về một số mặt hàng hóa khác nhau, vậy nên người kinh doanh và doanh nghiệp cần nhập hàng đúng thời điểm với số lượng vừa phải để tiêu thụ và không sảy ra tình trạng dư thừa.

Những mặt hàng với mẫu mã mới lạ sẽ thu hút khách hàng hơn những mặt hàng truyền thống. Vì vậy người kinh doanh và doanh nghiệp cũng cần chú ý đến mẫu mã của sản phẩm khi nhập hàng.

Xem thêm: 4 bước để thành công trong việc kinh doanh trực tuyến

Mở rộng thị trường kinh doanh của doanh nghiệp

mo rong them thi truong kinh doanhMở rộng thị trường kinh doanh và cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tượng khác nhau trên nhiều khu vực sẽ là cách tiêu thụ tốt nhất những mặt hàng tồn đọng trong quá trình kinh doanh. Có thể một số vùng không có nhu cầu với những mặt hàng đó.

Tuy nhiên những khu vực khác lại cần và có nhu cầu với các sản phẩm của doanh nghiệp mình. Vì vậy mà việc mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cũng như tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp hơn.

Xem thêm: Nên kinh doanh gì trên mạng để có thể thu về nguồn lợi nhuận cao?

Nhập vừa đủ với số lượng hàng mà khách đã đặt

nhap vua du voi so luong hang ma khach da datViệc cung cấp hàng theo đơn đặt hàng của khách sẽ giúp doanh nghiệp, người kinh doanh hạn chế được tình trạng dư thừa hàng hóa mà các hình thức khác thường hay mắc phải. Người kinh doanh, doanh nghiệp khi kinh doanh theo hình thức nhận đặt hàng này sẽ có mẫu hàng hóa, sau đó sẽ tổng hợp số lượng đơn hàng khách đặt rồi nhập về theo đúng số lượng. Kinh doanh theo hình thức này sẽ không xảy ra tình trạng dư thừa hàng, tiết kiệm được chi phí khi hàng không bán được.

Xem thêm: Bán online nên bán gì thu hồi vốn nhanh và có nhiều lợi nhuận

Có chương trình ưu đãi với giá cả hấp dẫn

to chuc nhung su kien khuyen mai de gia tang ti le ban hangNhững mặt hàng tồn đọng lại trong kho thường sẽ được các doanh nghiệp áp dụng cách khuyến mãi hay giảm giá để kích thích tâm lý mua hàng của khách. Đây là giải pháp tốt nhất để giải quyết tình trạng hàng hóa tồn đọng trong kho của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ các hoạt động kinh doanh truyền thống, đối với cả hình thức kinh doanh online cũng không tránh khỏi tình trạng này. Vì vậy trên đây là một số biện pháp để cho tất cả các doanh nghiệp, người kinh doanh theo hình thức nào cũng có thể tránh khỏi tình trạng hàng hóa tồn đọng, khó tiêu thụ.

liên hệ báo giá
Liên hệ trực tiếpliên hệ báo giá

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 247 123

Hotline: 0949 113 443 - 0928 440 440

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

Bản đồ đường điliên hệ báo giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft

ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ