Top 50+ Mẫu Túi Giấy Đẹp, Ấn Tượng Năm 2023

Mẫu túi giấy

Túi giấy là ấn phẩm quan trọng, cần thiết của rất nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường. Những mẫu túi giấy có mẫu mã, kiểu dáng đẹp thường được dùng để đựng hàng hóa cho khách hàng khi mua sắm. Ngoài ra, qua những thông tin chi tiết  như logo được in trên túi giấy, thương hiệu kinh doanh sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, được nhiều người biết đến hơn, từ đó góp phần mang lại hiệu quả tốt cho hoạt động kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu túi giấy đẹp được thiết kế, in ấn tại công ty in bao bì VinPro mới được cập nhật. 

Top 50+ mẫu túi giấy đẹp, chất lượng cho các ngành nghề

Dưới đây là top 50+ mẫu túi giấy đẹp, ấn tượng, đa dạng chất liệu như túi giấy kraft, túi giấy couche…phù hợp cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mới được cập nhật tại VinPro. Bạn đọc có thể tham khảo:

Mẫu túi giấy mỹ phẩm

Các mẫu túi giấy mỹ phẩm thường được chú trọng nhiều vào khâu thiết kế. Vì vậy nên mẫu mã của túi rất ấn tượng, thu hút. Một số mẫu túi mỹ phẩm cho bạn đọc tham khảo:

Mẫu túi giấy thời trang

Các thương hiệu kinh doanh thời trang luôn chú trọng đến việc in ấn và sử dụng túi giấy đựng sản phẩm cho khách hàng. Quần áo thời trang khi được đóng gói, bảo quản trong những chiếc túi giấy đựng quà đẹp, chất lượng sẽ thu hút được chú ý, tin dùng của khách hàng và giúp cho thương hiệu thời trang được nhiều người biết đến hơn. 

Mẫu túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn khi cần đặt in để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. 

Mẫu túi giấy đựng quà 

Một số mẫu túi giấy đựng quà tặng, túi giấy đựng điện thoại đẹp, bắt mắt bạn đọc có thể tham khảo gồm:

Mẫu túi đựng giày dép

Ngoài công dụng chính để đựng giày dép cho khách hàng, túi giày dép còn góp phần vào việc xây dựng thương hiệu kinh doanh rất hiệu quả. Tham khảo một số mẫu túi giấy đựng giày dép đẹp tại VinPro.

Đặt in túi giấy chất lượng, giá cạnh tranh tại công ty in ấn VinPro

Khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy cho shop thời trang chất lượng, kiểu dáng thiết kế bắt mắt với giá thành cạnh tranh. Hãy tham khảo qua các dịch vụ in ấn túi giấy Vinpro cung cấp.

Khi đặt làm các mẫu túi giấy tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với designer để đưa ra ý tưởng mẫu túi giấy phù hợp mong muốn của khách hàng và sản phẩm cần đựng trong túi. Sau khi thiết kế mẫu, khách hàng cũng được hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu túi để hoàn thiện trước khi đưa đi in ấn. 

Tất cả các khâu thiết kế, chỉnh sửa mẫu đều được thực hiện miễn phí. Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn tại VinPro có thể đặt in với mọi số lượng tùy nhu cầu sử dụng. Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho khách. Những đơn hàng ở các quận nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí. 

Khách hàng cần biết thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến dịch vụ in ấn các mẫu túi giấy, hãy liên hệ ngay với In Bao Bì Giấy Vinpro để được giải đáp kịp thời.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Top 50+ Mẫu Túi Giấy Đẹp, Ấn Tượng Năm 2023 118
Top 50+ Mẫu Túi Giấy Đẹp, Ấn Tượng Năm 2023 120
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com