Mẫu in cut flyers độc đáo không thể bỏ qua

Flyer là một công cụ truyền thông đắc lực, là sự biến đổi hoàn hảo của in tờ rơi, tờ gấp. Thiết kế in flyer ấn tượng là cách thức giúp doanh nghiệp trao gởi những thông điệp trọn vẹn, sinh động nhất đến các khách hàng yêu quý của bạn

in tờ rơi giá rẻ
in tờ rơi giá rẻ

Xu thế cut flyers trong thời hiện đại?

In flyers là một ấn phẩm bằng giấy, là tên gọi chung cho các sản phẩm in tờ rơi gấp giá rẻ mà bạn vẫn thường xuyên sử dụng. Flyer được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu cách giúp dễ dàng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ đó kích thích ý chí mua hàng của họ.

Với những tính năng đó, in nhanh flyer trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi mức độ lan tỏa về thông tin sản phẩm cũng như tăng giá trị của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, việc thay đổi mẫu mã flyers luôn là yếu tố thiết thực nhằm đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như để khách hàng có những cảm nhận, trải nghiệm mới mẻ về chất lượng sản phẩm.

các mẫu in flyer độc đáo
các mẫu in flyer độc đáo

Hiện nay, để đa dạng hóa loại hình in flyers, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang xu thế in flyers độc đáo, sáng tạo hơn để thuận tiện cho việc giới thiệu những mẫu sản phẩm mới, những chương trình sự kiện nổi bật sắp diễn ra. Ý tưởng tôi muốn gởi đến bạn chính là xu hướng Cut flyers, một trong những ý tưởng cách tân mới lạ được giới trẻ thích thú trong thời gian gần đây.

Thiết kế cut flyer có gì mới?

Khi nhắc đến các ấn phẩm truyền thông, bạn sẽ ngay lập tức nghĩ đến những mẫu in nhanh tờ rơi, in nhanh brochure được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Tuy nhiên, mẫu cut flyers tôi muốn chia sẻ với bạn hoàn toàn khác xa những gì bạn nghĩ, nghĩa là kích cỡ A4, A3 với các hình ảnh, thông tin về hình ảnh mà đây là dạng thiết kế được bế theo hình dạng của một vật thể nhất định. Tiêu biểu là flyers bế hình thú, hình bàn chân, hình quả táo,vv…và được đính trên sản phẩm giống như in tem decal, in nhãn mác.

mẫu cut flyer giá rẻ
mẫu cut flyer giá rẻ

Vậy tại sao cut flyers lại có sức hút khó cưỡng như vậy?

  • Flyer được thiết kế bằng những hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu, dễ thu hút bất cứ khách hàng nào. Theo tâm lý, họ sẽ ưu tiên lựa chọn những thiết kế nhỏ gọn, thể hiện các chi tiết một cách sống động, lôi cuốn hơn. Mẫu thiết kế flyer đẹp chắc chắn giúp bạn tiếp cận gần gũi hơn với người tiêu dùng hơn là những mẫu in tờ rơi tờ gấp thông thường
  • Thông tin súc tích, ngắn gọn là những ưu điểm vượt trội của mẫu in cut flyers này. Khách hàng thường có tâm lý chán ghét những thông tin được liệt kê dài dòng, rắc rối. Với xu hướng này, khách hàng của bạn dĩ nhiên sẽ theo dõi hết tất cả các thông tin về sản phẩm, đôi khi họ có xu hướng giữ chúng làm kỷ niệm.
  • Với kiểu dáng độc đáo, thiết kế hình ảnh đa dạng, in flyers đẹp sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được tính chuyên nghiệp nhưng vẫn bắt kịp được xu hướng của thế giới.

Cũng giống như name card, tem nhãn thì cut flyers cũng trải qua quy trình bế hình sản phẩm và mất khoảng từ 3-4 ngày để hoàn thành. Để có ý tưởng mới lạ cho chiến dịch marketing sắp đến, bạn cũng có thể tìm hiểu những mẫu cut flyer trên thị trường, sau đó gởi file đến Vinpro để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc in ấn.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Mẫu in cut flyers độc đáo không thể bỏ qua 11
Mẫu in cut flyers độc đáo không thể bỏ qua 13
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com