50+ Mẫu tem giấy tròn để dán chai lọ sản phẩm đẹp

in tem giấy tròn dán chai lọ lấy ngay

In tem giấy tròn để dán lên hàng hóa, sản phẩm là nhu cầu của rất nhiều các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên thị trường. Những mẫu tem giấy tròn với các thông tin chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận và tin tưởng hơn vào các mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh trên thị trường.

Tem giấy tròn là gì?

Tem giấy tròn là những mẫu tem nhãn decal giá rẻ được in ấn theo dạng tròn để dán lên các bề mặt hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Từ các mặt hàng điện tử, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, thực phẩm… 

Rất dễ dàng để bắt gặp những mẫu tem giấy tròn này ở nhiều địa điểm khác nhau như: Siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện lợi, nhưng cửa hàng tạp hóa…

In tem giấy tròn được sử dụng vào mục đích gì?

Tem giấy tròn cao cấp

 

Các mẫu tem giấy tròn được in ấn và sử dụng vào nhiều mục đích, chức năng. Mỗi một mục đích, chức năng, in tem giấy tròn đều mang đến những tiện ích cho đơn vị sản xuất, kinh doanh cũng như người tiêu dùng.

Một số những mục đích sử dụng phổ biến khi in tem giấy tròn có thể kể đến như: 

In tem giấy tròn dán chai lọ sản phẩm

In tem giấy tròn dán lên chai lọ sản phẩm là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm được đóng gói trong chai lọ nhựa hay thủy tinh. Tem giấy tròn cung cấp thông tin về thương hiệu như logo, tên doanh nghiệp tên sản phẩm…

Những thông tin này sẽ giúp khách hàng và người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

In tem giấy tròn dán ly nhựa

in tem giấy tròn dán chai lọ chất lượng

Các loại ly nhựa trên thị trường hiện nay chủ yếu được dùng để đựng cà phê, trà sữa mang đi cho khách hàng. Vì vậy nên nhu cầu in ấn, sử dụng tem giấy tròn để dán lên các mẫu ly nhựa cà phê, ly nhựa trà sữa là vô cùng phổ biến. 

In tem giấy tem dán ly nhựa cà phê, trà sữa đa phần là những mẫu tem chỉ in hình logo của thương hiệu đó. Đơn giản, nhưng nổi bật và giúp thương hiệu kinh doanh cà phê, trà sữa được nhận diện dễ dàng chỉ với 1 chiếc hình logo đơn giản.

In tem giấy tròn làm tem bảo hành

Các loại tem giấy tròn cũng được sử dụng rất phổ biến để làm tem bảo hành. Người dùng hoàn toàn có thể thấy được nhiều mẫu tem bảo hành hàng hóa, thiết bị điện tử được thiết kế và in ấn với hình tròn . Những mẫu tem bảo hành sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm mà khách hàng đã mua.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của tem nhãn decal trong đời sống và kinh doanh

Kích thước phổ biến của tem giấy tròn

Tem giấy tròn giá rẻ

Các sản phẩm in tem giấy tròn được làm với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và từng mặt hàng sản phẩm khác nhau mà các doanh nghiệp kinh doanh có thể lựa chọn in ấn với kích thước phù hợp.

Một số kích thước in tem tròn phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: 

  • Đối với tem giấy tròn dán chai lọ sản phẩm, ly nhựa: 2 x 2cm, 2.5 × 2.5cm, 3 x 3cm, 3.5 × 3.5cm, 4 x 4cm, 4.5 × 4.5cm, 5 x 5cm, 5.5 × 5.5cm…
  • Đối với tem giấy tròn bảo hành: 1 x 1 cm, 1.5 x 1.5cm, 2 x 2cm

Ngoài ra, đối với nhiều mặt hàng, sản phẩm khác, đơn vị sản xuất cũng có thể dựa vào hình dáng, kích thước của sản phẩm để tạo ra những mẫu tem giấy tròn với kích thước phù hợp nhất.

Tại sao nên in tem giấy tròn tại In Nhanh VinPro

Tem giấy tròn tại tphcm

Công ty In Nhanh VinPro là một trong những đơn vị in ấn có uy tín, kinh nghiệm chuyên môn cao và nhận được sự tin tưởng, tin dùng của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng trên thị trường. 

In Nhanh VinPro sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất, in tem giấy tròn chất lượng để dán lên hàng hóa, sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh, cung cấp.

Được trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại hàng đầu hiện nay, kỹ thuật in ấn này cho phép làm ra sản phẩm chỉ trong 1 thời gian ngắn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế để tạo ra những mẫu tem giấy tròn chất lượng, phù hợp nhất với hàng hóa, sản phẩm cần dán.

50+ mẫu tem giấy tròn dán chai lọ sản phẩm

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

50+ Mẫu tem giấy tròn để dán chai lọ sản phẩm đẹp 118
50+ Mẫu tem giấy tròn để dán chai lọ sản phẩm đẹp 120
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 02838 474 123 (Ưu tiên) - 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com