Lý do khách hàng lựa chọn in tờ rơi kỹ thuật số

Mẫu in tờ rơi đẹp, màu sắc trung thực

Lý do khách hàng lựa chọn in tờ rơi kỹ thuật số

In tờ rơi kỹ thuật số là xu hướng mới lạ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng in ấn không kém gì so với in offset. Sự ra đời của loại phương pháp này mang đến nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống và trong các hoạt động kinh doanh.

máy in kỹ thuật số cho chất lượng in vượt trội

máy in kỹ thuật số cho chất lượng in vượt trội

Là kỹ thuật in ấn mới ra đời trể hơn so với các kỹ thuật in truyền thống như in offset, in trống đồng, in lụa,vv…nhưng lại có những bước phát triển, đạt được những hiệu quả không kém. Hiện nay, in kỹ thuật số phát triển song hành, có mối quan hệ liên kết chặt chẽ với in offset để cho ra đời những ấn phẩm hoàn hảo nhất. Nếu nói rằng, trong tương lai in kỹ thuật số sẽ thống lĩnh thị trường in ấn, hẳn sẽ là điều không hoàn toàn sai tuy nhiên lại không hẳn là đúng, bởi in kỹ thuật số ra đời chỉ là giải pháp để giải quyết những hạn chế nhất định trong in offset.

Trên thị trường, nhiều cửa hàng in ấn nhỏ lẻ xuất hiện hàng loạt bởi chi phí bỏ ra để đầu tư một chiếc máy in là khá rẻ, đồng thời nhu cầu in ấn của xã hội ngày càng phong phú, đa dạng trong các lĩnh vực của đời sống. Ngoài ra, máy kỹ thuật số bao giờ cũng vận hành dễ dàng, nhanh chóng, việc sử dụng thành thạo các quy trình cơ bản cũng không đòi hỏi thời gian, công sức cao như In offset.

Mẫu in tờ rơi đẹp, màu sắc trung thực

Mẫu in tờ rơi đẹp, màu sắc trung thực

Hãy cùng điểm qua những lợi ích khi in tờ rơi kỹ thuật số nhé!

  • In kỹ thuật số là công nghệ in sử dụng công nghệ số digital trong việc ghi chép, lưu trữ và sao lưu bản in nhằm tạo ra các bản in có chất lượng cao, màu sắc hình ảnh trung thực, sắc nét so với bản gốc
  • Cho phép khách hàng có thể hoàn chỉnh bản thiết kế dựa trên file cũ. Cụ thể, hình ảnh sẽ hiện lên trên màn hình máy tính giúp bạn nhìn thấy rõ nết và dễ dàng chỉnh sửa những chi tiết cần thay đổi theo mong muốn.
  • Đặc biệt, bạn nghĩ rằng in kỹ thuật số chỉ được ứng dụng trên bề mặt giấy, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể thích ứng được các bề mặt khác như vải, đá, mũ, cốc,vv…
  • In kỹ thuật số cung cấp các dòng sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao như: in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy gấp,
  • Là kỹ thuật in có ưu điểm vượt trội là tốc độ in cực nhanh, giúp tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với in offset, in lụa bởi chỉ cần đưa file mẫu thiết kế tờ rơi là có được sản phẩm như mong muốn. Ứng dụng in kỹ thuật số giúp bạn bỏ qua các khâu trung gian như: thiết kế, chế bản, bình bài, xuất phim,vv…
  • In kỹ thuật số giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đến mức tối đa, bạn có thể yêu cầu in  tờ rơi số lượng nhiều. Khác với in nhanh túi giấy, in nhanh hộp giấy, hầu như in tờ rơi kỹ thuật số được doanh nghiệp ưa chuộng rộng rãi hơn.
Nhận in tờ rơi gấp, in số lượng theo yêu cầu

Nhận in tờ rơi gấp, in số lượng theo yêu cầu

Thế nên, việc khách hàng lựa chọn in tờ rơi kỹ thuật số là điều hoàn toàn có thể hiểu được trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Đặc biệt, với những khách hàng đã có file thiết kế sẵn thì chỉ cần gởi cho thợ in là bạn có thể nhận ngay được số lượng in tờ rơi theo yêu cầu mà không phải mất công in ấn ở những công ty in có quy mô lớn hơn.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG NHANH

 

HOTLINE: 0949 113 443

 

MAIL: vuainnhanh@gmail.com

 

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

 Liên kết hữu ích khác: thiết kế website bán hàng | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế banner quảng cáo | thiết kế catalogue | thiết kế bao bì | thiết kế in ấn | in túi giấy | in decal | in tờ rơi