Kinh doanh phụ kiện thể thao cần bao nhiêu vốn?

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 11:04 sáng

Các hoạt động thể dục thể thao đang ngày càng phát triển và được đông đảo người dân ưa chuộng, trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu trong ngày đối với một bộ phận lớn người dân hiện nay. Không ít người trong số đó muốn duy trì cho mình một vóc dáng cân đối, một thân hình quyến rũ. Số khác chỉ đơn giản muốn cải thiện sức khỏe và có những hoạt động, vận động cho cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhu cầu tập thể dục thể thao của người dân ngày càng tăng lên và nhu cầu giữ gìn vóc dáng càng ngày càng cao. Những nhu cầu này giúp cho các cơ sở kinh doanh phụ kiện thể thao và các cơ sở tập luyện ngày càng có điều kiện phát triển và mở rộng.

Việc kinh doanh các mặt hàng phụ kiện thể thao hiện nay thu hút được khá nhiều người sử dụng và yêu thích bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại. Phụ kiện thể thao bao gồm rất nhiều loại khác nhau, người kinh doanh có thể kinh doanh tập trung hoạch kinh doanh mở rộng với việc cung cấp tất cả các mặt hàng và phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên, để có thể thực được các hoạt động kinh doanh này, người kinh doanh cần có nguồn vốn và kế hoạch kinh doanh cụ thể. Vậy để hoạt động một cơ sở hoặc thương hiệu kinh doanh, người kinh doanh cần chuẩn bị bao nhiêu vốn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm để xác định công việc kinh doanh của mình cần bao nhiêu vốn để thực hiện.

Xác định đối tượng khách hàng hướng đến và nhu cầu của thị trường

phu kien the thao

Xem thêm: Kinh doanh phụ kiện điện thoại nhập hàng ở đâu ?

Người kinh doanh khi có ý định kinh doanh các mặt hàng phụ kiện thể dục thể thao, cần quan tâm đến việc tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường và xác định được những đối tượng khách hàng hướng đến của mình là ai, nhu cầu họ như thế nào, về các mặt hàng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. Khi đã xác định được rõ các đối tượng sẽ hướng đến, người kinh doanh sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình những mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất và dễ mang lại lợi nhuận. Ngoài ra, người kinh doanh cũng xác định được chất lượng và giá cả của các mặt hàng, sản phẩm này để có thể mang lại những sản phẩm có chất lượng và giá cả phù hợp nhất với khả năng chi trả cũng như nhu cầu của người dùng.

Tìm kiếm nguồn hàng cho việc kinh doanh

Để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi nhất, người kinh doanh cần tìm kiếm cho mình những nguồn cung cấp hàng, phụ kiện thể thao chất lượng và uy tín nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Khi chất lượng hàng hóa, sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và công nhận bởi chất lượng. Công việc kinh doanh sẽ thuận lợi và dễ dàng phát triển hơn rất nhiều.

Xác định loại hình kinh doanh

 

Người kinh doanh sau khi đã xác định được đối tượng kinh doanh,mặt hàng cung cấp cho khách hàng thì loại hình kinh doanh là việc tiếp theo cần làm để chuẩn bị tốt nhất cho công việ

phụ kien the thao (1)

Xem thêm: Kinh doanh phụ kiện thể thao và những kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả

c của mình. Hiện nay có 2 loại hình kinh doanh phổ biến mà người kinh doanh có thể lựa chọn. Đó là kinh doanh online và loại hình kinh doanh truyền thống. Đối với loại hình kinh doanh truyền thống, người kinh doanh cần chuẩn bị mặt bằng, trang trí cửa hàng kinh doanh, chi phí thuê nhân viên… Đối với loại hình kinh doanh online người kinh doanh có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ từ việc không phải thuê mặt bằng, không trang trí địa điểm kinh doanh và không cần, hoặc tốn ít chi phí cho nhân viên. Với hình thức online, người kinh doanh có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi lựa chọn loại hình kinh doanh online.

Đầu tư giới thiệu ,quảng cáo cho việc kinh doanh

Việc đầu tư cho quảng cáo là một việc làm giúp cho thương hiệu kinh doanh phụ kiện thể thao nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến hơn. Đây là cách tiếp cận người dùng được sử dụng nhiều  nhất hiện nay. Hầu hết tất cả các cơ sở kinh doanh đều sử dụng các hoạt động quảng cáo để đưa những sản phẩm của mình đến với đông đảo người tiêu dùng. Để được nhiều người biết đến, quan tâm đến các sản phẩm thương hiệu bạn cung cấp và sử dụng chúng. Bên cạnh đó, người kinh doanh cũng nên chuẩn bị những chiếc túi giấy in thương hiệu của mình khi đựng hàng cho khách, đây cũng là cách quảng cáo hiệu quả.

Từ tất cả những hoạt động trên, người kinh doanh có thể đưa ra con số dự trù tương đối chính xác để trả lời cho câu hỏi kinh doanh phụ kiện thể thao cần bao nhiêu vốn của mình. Từ đó có những quyết định phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

liên hệ báo giá
Liên hệ trực tiếpliên hệ báo giá

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 247 123

Hotline: 0949 113 443 - 0928 440 440

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

Bản đồ đường điliên hệ báo giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft