Kinh doanh phụ kiện điện thoại nhập hàng ở đâu ?

Cập nhật mới ngày 23 Tháng Tám, 2018 vào lúc 11:03 sáng

Kinh doanh các mặt hàng phụ kiện điện thoại hiện nay là một trong những ngành hàng thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tham gia kinh doanh và đạt được hiệu quả cao. Các mặt hàng phụ kiện hiện nay rất đa dạng về mấu mã và thiết kế, mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với cá tính và bản thân nhất. Người kinh doanh sản phẩm phụ kiện này ngày càng lớn cùng với quy mô kinh doanh cũng được đầu tư hơn rất nhiều. Việc Kinh doanh thuận lợi mang lại cho người kinh doanh một lượng khách nhất định. Xây dựng được uy tín và sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh trong mắt người dùng. Việc kinh doanh các mặt hàng và sản phẩm phụ kiện điện thoại hiện nay đòi hỏi người kinh doanh cần đa dạng các mặt hàng và mẫu mã các sản phẩm mình kinh doanh để thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Để có thể đa dạng cđược các mẫu mã và mặt hàng kinh doanh, người kinh doanh cần nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho người kinh doanh một số những địa điểm nhập hàng uy tín, chất lượng để cung cấp cho người tiêu dùng khách hàng của mình.

Xem thêm: Những lý do khiến kinh doanh các mặt hàng phụ kiện điện thoại trở thành xu hướng được yêu thích

Nhập hàng tại các khu chợ đầu mối

Chợ đầu mới luôn là nơi tập trung một lượng rất lớn các mặt hàng và sản phẩm của tất cả các ngành hàng kinh doanh hiện nay. Đối với các mặt hàng phụ kiện điện thoại, thường có các chợ đầu mối lớn cung cấp như Chợ Kim Biên, chợ An Đông và chợ Bình Tây. Đây là 3 khu chợ lớn nhất cung cấp tất cả các mặt hàng và sản phẩm phụ kiện kiện liên quan điện thoại và các loại thiết bị công nghệ hiện nay. Người kinh doanh có thể thoải mái lựa chọn và nhập những mặt hàng có nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của mình. Với một nguồn hàng lớn và đa dạng tại các chợ đầu mối, ở đây cũng tồn tại tình trạng hàng giả hàng thật lẫn lộn. Nếu không có kinh nghiệm người kinh doanh rất dễ mua  phải những sản phẩm kém chất lượng. Khi nhập hàng ở các nguồn hàng này, cần người có kinh nghiệm về sản phẩm và nên tham khảo giá cả trước để không bị mua phải những mặt hàng kém chất lượng và bắt bẻ về giá cả.

kinh doanh phu kien dien thoai

Nguồn hàng từ các cơ sở kinh doanh phụ kiện điện thoại lớn

Ngoài các khu chợ đầu mối cung cấp một lượng lớn sản phẩm phụ kiện. Người kinh doanh cũng có thể nhập hàng từ các cơ sở kinh doanh có quy mô lớn và cung cấp đầy đủ các mặt hàng. Khi nhập hàng ở nguồn hàng này, giá cả sẽ ca hơn so với hàng nhập ở các khu chợ đầu mối, khả năng để cạnh tranh giá cả với các thương hiệu kinh doanh khác thấp hơn. Tuy nhiên người kinh doanh được đảm bảo về chất lượng của các mặt hàng và sản phẩm phụ kiện mà các cơ sở này cung cấp.

Xem thêm: Kinh doanh online và phương pháp bán hàng mang lại hiệu quả tốt nhất

Nhập hàng từ các nước khác

Các nguồn hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc hay Thái Lan là những thị trường  cung cấp các mặt hàng phụ kiện điện thoại lớn và đa dạng về mấu mã, sản phẩm. Phần lớn các sản phẩm phụ kiện điện thoại của nước ta đều có nguồn gốc từ hai thị trường này. Điều kiện đi lại thuận tiện hiện nay cũng giúp cho việc nhập hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Vì vậy mà các cơ sở kinh doanh có thể nhập hàng ở các nguồn hàng này dễ dàng hơn rất nhiều. Giá thành của sản phẩm khi nhập trực tiếp cũng rẻ hơn, tạo điều kiện để người kinh doanh có thể cạnh tranh về giá cả với các thương hiệu kinh doanh khác.

liên hệ báo giá
Liên hệ trực tiếpliên hệ báo giá

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 247 123

Hotline: 0949 113 443 - 0928 440 440

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

Bản đồ đường điliên hệ báo giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft

ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ