Kiếm Tiền Cùng Vinpro

 

Bạn đang muốn tìm một công việc làm online mà không bị gò bó thời gian?

Bạn muốn kiếm nhiều tiền để sống tự lập?

Bạn muốn kiếm nhiều tiền để tự trả mọi khoản chi phí?

Bạn muốn kiếm nhiều tiền để đi ăn, chơi, mua sắm ko lo thiếu tiền?

Bạn muốn kiếm nhiều tiền để hoàn thiện mơ ước, hoài bão của bạn?

 

HÃY ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG CÙNG VINPRO 

Chương Trình VinPro Affiliate ( cộng tác viên cùng VinPro)

           VinPro là đơn vị cung cấp dịch vụ in nhanh chuyên nghiệp , cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm thu nhập từ trang web và các ứng dụng, tài khoản facebook, mạng xã hội, mối quan hệ ngoài đời,… của bạn thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 20% từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra.

  •  Được hỗ trợ, với các công nghệ tiên tiến với dịch vụ in nhanh đa dạng, một chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn làm cho chương trình VinPro Affiliate càng trở nên hiệu quả hơn.
  •  Dễ dàng và miễn phí khi đăng ký, hãy bắt đầu kiếm thêm thu nhập với chúng tôi ngay bây giờ!
  •  Bạn được toàn quyền truy cập vào tài khoản cộng tác viên của bạn để theo dõi lượt truy cập , nguồn truy cập, các giới thiệu được tạo ra, thu nhập chờ thanh toán,… mà bạn tạo ra để đảm bảo tính minh bạch 100%.
  • Mức hoa hồng tốt nhất làm việc mọi lúc mọi nơi trên internet, hay trong các cuộc trò chuyện với bạn bè mà không ràng buộc về thời gian hay bất kì bất tiện khác.
  • Dễ dàng đăng ký và kích hoạt ngay lập tức.
  • Hệ thống báo cáo với thời gian thực bạn có thể theo dõi thông tin giới thiệu, tỷ lệ chuyển đổi của riêng bạn được cập nhật tự động từng giây trong khu vực thành viên.

Đặc biệt hơn cả, Bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng định vị khách hàng mục tiêu, chiến lược marketing online, cách duy trì mối quan hệ và các kỹ năng chuyên môn khác Hoàn Toàn Miễn Phí

LƯU Ý: Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng. Các công việc bán hàng còn lại, vận chuyển, … là của chúng tôi bạn không phải làm thêm bất kì việc gì.

Hướng Dẫn VinPro.

I. Bước 1: 

Đăng ký một tài khoản cộng tác viên bằng cách click vào button bên dưới và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

II. Bước 2:

Đăng nhập vào tài khoản cộng tác viên của bạn bằng thông tin vừa tạo để vào khu vực thành viên: