In tờ rơi quảng cáo và lý do các doanh nghiệp sử dụng tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo là loại hình quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu đời và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Khi các loại hình truyền thông quảng cáo chưa xuất hiện và phát triển mạnh mẽ như ở thời điểm hiện tại. In tờ rơi quảng cáo giá rẻ là phương thức quảng bá duy nhất được sử dụng để quảng cáo cho tất cả các mặt hàng, sản phẩm lúc bấy giờ. Từ các doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ đều sử dụng chung một loại hình quảng cáo bằng tờ rơi và không có sự phân biệt nào. Tuy vậy, khi kinh tế phát triển, các loại hình quảng cáo bằng truyền hình, báo chí xuất hiện, phương thức quảng cáo bằng tờ rơi giảm hẳn đi thị trường của mình để nhường chỗ cho các  loại hình quảng cáo hiện đại hơn. Thị trường quảng cáo tuy có giảm, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến việc quảng cáo của các loại tờ rơi. Bởi dù các loại hình quảng cáo khác có thị trường hơn hay thu hút người dùng, người xem hơn thì vẫn luôn có những nhược điểm riêng của nó và không thể hoàn hảo được.

Những lý do doanh nghiệp lựa chọn in tờ rơi quảng cáo

in to roi quang cao (1)

Việc in tờ rơi quảng cáo vốn dĩ thu hút người tiêu dùng và khách hàng sử dụng hiện nay chủ yếu là do giá thành rẻ. In tờ rơi giá rẻ giúp cho người kinh doanh và doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản rất lớn các chi phí đầu tư quảng cáo và nó phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ. Đáp ứng được các nhu cầu một bộ phận người dân và cung cấp thông tin một cách cụ thể và đầy đủ nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

Người dùng trẻ hiện nay có xu hướng online nhiều hơn việc đọc tin tức báo chí bằng giấy, vậy nên loại hình in tờ rơi quảng cáo giá rẻ ít mang lại hiệu quả hơn trong việc giới thiệu cho những đối tượng này những. Ngoài ra, các mẫu quảng cáo trên truyền hình ngoài việc thu hút, bắt mắt người xem thì tốc độ truyền tải quá nhanh. Nó làm cho người xem có cảm giác lướt qua mà không hề ghi nhớ được nội dung các các sản phẩm mà bạn tìm kiếm.

Bên cạnh đó, những người suốt ngày đầu tắt mặt tối với công việc và một bộ phận người dân không tiếp xúc với các loại hình quảng cáo ngày nay, thì việc sử dụng tờ rơi là cách tốt nhất để truyền tải các thông diệp về các sản phẩm, mặt hàng cho những đối tượng khách hàng này. Ngoài ra, việc phát tờ rơi quảng cáo được thực hiện hiên trực tiếp, người xem sẽ nhận được tận tay những mẫu quảng cáo ở những địa điểm như ngã tư đường, vòng xoay hay các điểm dùng đèn đỏ. Khi cầm trên tay những sản phẩm như vậy không ít người sẽ đọc và biết về những nhứ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến và thêm ấn tượng với sản phẩm đó.

Xem thêm: Phân biệt in tờ rơi, tờ gấp dựa trên những yếu tố nào?

Giá thành của dịch vụ in tờ rơi quảng cáo

So với các loại hình quảng cáo phổ biến như hiện nay, in tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo có chi phỉ rẻ nhất. Phù hợp với các cơ sở kinh doanh có quy mô nhỏ để tiếp cận với các đối tượng khách hàng mình hướng đến. Ngoài ra, tỉ lệ người xem được những thông in được in trên các mẫu tờ rơi cũng được đảm bảo hơn. Phù hợp với một lượng người tiêu dùng nhất định.

Trên đây là những lý do mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ vẫn luôn giữ phương thức quảng cáo bằng việc in tờ rơi giá rẻ và sử dụng nó khá thường xuyên để quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu mình đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng.

Xem thêm: Cách thiết kế nội dung in tờ rơi hiệu quả

 

liên hệ báo giá

LIÊN HỆ ĐẶT IN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0949 113 443 - 0928 440 440

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft

Gọi tư vấn