In tờ rơi quảng cáo và lý do các doanh nghiệp sử dụng tờ rơi quảng cáo

Cập nhật mới ngày 24 Tháng Chín, 2018 vào lúc 02:06 chiều

In tờ rơi quảng cáo là loại hình quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu đời và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Khi các loại hình truyền thông quảng cáo chưa xuất hiện và phát triển mạnh mẽ như ở thời điểm hiện tại. In tờ rơi quảng cáo giá rẻ là phương thức quảng bá duy nhất được sử dụng để quảng cáo cho tất cả các mặt hàng, sản phẩm lúc bấy giờ. Từ các doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ đều sử dụng chung một loại hình quảng cáo bằng tờ rơi và không có sự phân biệt nào. Tuy vậy, khi kinh tế phát triển, các loại hình quảng cáo bằng truyền hình, báo chí xuất hiện, phương thức quảng cáo bằng tờ rơi giảm hẳn đi thị trường của mình để nhường chỗ cho các  loại hình quảng cáo hiện đại hơn. Thị trường quảng cáo tuy có giảm, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến việc quảng cáo của các loại tờ rơi. Bởi dù các loại hình quảng cáo khác có thị trường hơn hay thu hút người dùng, người xem hơn thì vẫn luôn có những nhược điểm riêng của nó và không thể hoàn hảo được

Tìm hiểu về tờ rơi quảng cáo

Tên gọi

Sản phẩm tờ rơi có rất nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau, vì thế tên gọi của từng loại cũng được dùng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. những tên gọi phổ biến nhất là: leaflet, flyer, handbill, poster, brochure, pamphlet, tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm.

Khi bạn nghe thấy những từ này thì có thể hiểu nôm na rằng chúng đều là những sản phẩm tờ rơi dùng để PR, quảng cáo cho sản phẩm nào đó trong các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp.

Kích thước

Có rất nhiều kích cỡ cho sản phẩm tờ rơi nhưng thường gặp phổ biến nhất là các khổ A6, A5, A4

Với sản phẩm Poster có thể in tới khổ A0, sản phẩm pamphlet có thể in nhiều tờ (ít nhất 5 trang và nhiều nhất 48 trang theo quy định của UNESCO), có thể hiểu sản phẩm pamphlet giống như sản phẩm catalogue. Sản phẩm Brochure có thể gấp làm 2 hoặc 3 nên có 4 đến 6 mặt thông tin. Còn các sản phẩm tờ rơi khác thường chỉ có 2 mặt thông tin.

Chất liệu

các sản phẩm tờ rơi thường được in với số lượng rất lớn để phát miễn phí cho các đối tượng khách hàng, vì thế những sản phẩm tờ rơi thông thường được phát một cách phổ biến đại trà thường dùng các chất liệu rẻ tiền như giấy couche định lượng 100g/m2 hoặc 140g/m2. Các sản phẩm tờ rơi được đầu tư thiết kế hơn như Brochure, poster, leaflet thì chất liệu cũng sẽ được chọn lựa kỹ càng hơn và có thể dùng giấy couche 150g/m2, Bristol 230 – 350g/m2, PP, Hiflex,…

Các sản phẩm tờ rơi thường được in bằng máy in kỹ thuật số hoặc máy in offset với mực dầu để có thể sử dụng được ngoài trời.

Thiết kế ấn phẩm tờ rơi có thể dùng rất nhiều công cụ để làm ra, nếu không quá cầu kì về thiết kế mà chỉ chú trọng vào nội dung truyền tải thì có thể dùng Word là có thể tạo ngay những thiết kế tờ rơi đơn giản. Nếu muốn thiết kế công phu hơn thì dùng các phần mềm Corel Draw, Photoshop hay Illustrator.

Những lý do doanh nghiệp lựa chọn in tờ rơi quảng cáo

in to roi quang cao (1)

Việc in tờ rơi quảng cáo vốn dĩ thu hút người tiêu dùng và khách hàng sử dụng hiện nay chủ yếu là do giá thành rẻ. In tờ rơi giá rẻ giúp cho người kinh doanh và doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản rất lớn các chi phí đầu tư quảng cáo và nó phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ. Đáp ứng được các nhu cầu một bộ phận người dân và cung cấp thông tin một cách cụ thể và đầy đủ nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

Người dùng trẻ hiện nay có xu hướng online nhiều hơn việc đọc tin tức báo chí bằng giấy, vậy nên loại hình in tờ rơi quảng cáo giá rẻ ít mang lại hiệu quả hơn trong việc giới thiệu cho những đối tượng này những. Ngoài ra, các mẫu quảng cáo trên truyền hình ngoài việc thu hút, bắt mắt người xem thì tốc độ truyền tải quá nhanh. Nó làm cho người xem có cảm giác lướt qua mà không hề ghi nhớ được nội dung các các sản phẩm mà bạn tìm kiếm.

Bên cạnh đó, những người suốt ngày đầu tắt mặt tối với công việc và một bộ phận người dân không tiếp xúc với các loại hình quảng cáo ngày nay, thì việc sử dụng tờ rơi là cách tốt nhất để truyền tải các thông diệp về các sản phẩm, mặt hàng cho những đối tượng khách hàng này. Ngoài ra, việc phát tờ rơi quảng cáo được thực hiện hiên trực tiếp, người xem sẽ nhận được tận tay những mẫu quảng cáo ở những địa điểm như ngã tư đường, vòng xoay hay các điểm dùng đèn đỏ. Khi cầm trên tay những sản phẩm như vậy không ít người sẽ đọc và biết về những nhứ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến và thêm ấn tượng với sản phẩm đó.

Xem thêm: Phân biệt in tờ rơi, tờ gấp dựa trên những yếu tố nào?

Giá thành của dịch vụ in tờ rơi quảng cáo

So với các loại hình quảng cáo phổ biến như hiện nay, in tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo có chi phỉ rẻ nhất. Phù hợp với các cơ sở kinh doanh có quy mô nhỏ để tiếp cận với các đối tượng khách hàng mình hướng đến. Ngoài ra, tỉ lệ người xem được những thông in được in trên các mẫu tờ rơi cũng được đảm bảo hơn. Phù hợp với một lượng người tiêu dùng nhất định.

Trên đây là những lý do mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ vẫn luôn giữ phương thức quảng cáo bằng việc in tờ rơi giá rẻ và sử dụng nó khá thường xuyên để quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu mình đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng.

Xem thêm: Cách thiết kế nội dung in tờ rơi hiệu quả

 

liên hệ báo giá
Liên hệ trực tiếpliên hệ báo giá

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 247 123

Hotline: 0949 113 443 - 0928 440 440

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website: vuainnhanh.com

Bản đồ đường điliên hệ báo giá

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  VinPro hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Copyright 2018 © Vuainnhanh.com | website vuainnhanh.com là thành viên của Cty CP In Bao Bì Trí Phát - MST: 031325824

in túi giấy | in decal giá rẻ | in hộp giấy  | in bao bì giấy | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế web | in nhanh | in tờ rơi giá rẻ | in túi giấy kraft