Xưởng in tem nhãn mật ong đẹp

In tem nhãn mật ong

Mật ong là một trong những dưỡng chất được áp dụng rộng rãi cho nhiều việc như nấu ăn, làm đẹp, chữa bệnh… Việc in tem nhãn mật ong chính là một trong những việc cần làm khi đưa mật ong ra thị trường tốt nhất. Bài viết này chúng tôi xin đưa ra giúp bạn có nhiều thông tin hơn về công việc in tem nhãn này.

Tại sao nên in tem nhãn mật ong?

in tem nhãn mật ong
Tại sao nên in tem nhãn mật ong?

Có rất nhiều đọc bài viết này có lẽ đang thắc mắc rằng sao việc in tem nhãn lại quan trọng. Việc mua bán mật ong hiện nay có cần thiết phải in hay không? Điều chúng tôi khẳng định rằng có rất nhiều lý do cần thiết khi in tem nhãn, và lý do chính đó là: 

Tăng hiệu quả bán hàng

Hiện nay mua bán mật ong không phải mỗi việc bán trực tiếp, mà bên cạnh đó bán online cũng ngày càng phát triển hơn. Việc mua bán, phân phối, vận chuyển từ nguồn mật ong lớn đến các thị trường khác diễn ra ngày càng nhiều. In tem nhãn chính là điều cần thiết giúp người bán quảng bá đến người dùng tốt nhất.

Tạo dựng thương hiệu uy tín

Một lý do lớn nhất đó chính là khi in ấn sẽ có tạo ra được thương hiệu của mình. Tránh nhầm tưởng, sai thông tin hay bị đạo nhái sản phẩm chất lượng mà mình đang bán. Bạn trực tiếp in ra thì khi lựa chọn cơ sở in chất lượng sẽ khó mà làm giả, nhái được. Đây là cách dễ dàng tạo ra thương hiệu, remarketing hiệu quả nhất. Khi khách hàng muốn mua lại thì chỉ cần nhìn tem mác lấy số điện thoại gọi đặt hàng lại.

Tránh nhầm lẫn lô sản xuất, thể hiện sự chuyên nghiệp

in tem nhãn mật ong rẻ
Tránh nhầm lẫn lô sản xuất, thể hiện sự chuyên nghiệp

Lý do của việc cần thiết  in tem nhãn của mật ong đó là tránh nhầm lẫn các lô sản xuất. Đồng thời đưa tới thông tin, xuất xứ, ngày đóng chai…của từng loại mật ong đến tay người mua. Có lẽ chính nhờ tem nhãn này mà người dùng sẽ thấy được sự chuẩn chỉnh, sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

Ngoài ra việc in tem nhãn này còn giúp khách hàng có thể làm quà tặng người khác vô cùng ý nghĩa, lịch sự hơn. Với một tem nhãn nó sẽ tạo nên một đẳng cấp, một thương hiệu vô cùng tuyệt vời cho mật ong bạn đang bán.

Các dạng  in tem nhãn mật ong hay dùng

Các loại tem hiện nay hay dùng để dán các chai lọ mật ong thường là 3 loại dạng tem nhựa, decal giấy, decal trong… Chúng ta cũng tìm hiểu và lựa chọn ra loại tem phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

In tem nhãn bằng tem nhựa

 • Khái niệm

Tem nhựa là loại tem làm bằng chất liệu nhựa dưới dạng nhiệt cao tạo ra. Tem nhãn nhựa dành cho các trường hợp dùng đựng bằng chai thủy tinh trơn, khó bám dính.

 • Ưu điểm

Đây là dạng in tem nhãn có màu in đẹp, dai, có nền in rất mịn. Đặc biệt dai, bền, không thấm nước, khi dán vào chai thì không hư hỏng, không lỗi… Chính vì vậy chất liệu nhựa này rất tốt và được nhiều người lựa chọn.

In tem nhãn mật ong bằng decal giấy

 • Khái niệm

Decal giấy theo đúng tên gọi đây là dạng tem nhãn được in trên các decal bằng giấy.

 • Ưu điểm

Đây là loại decal được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm đa dạng các thiết kế vô cùng bắt mắt. Đây cũng là dạng decal có các hình ảnh, màu sắc vô cùng ấn tượng. Hãy nhớ rằng nên bảo bên in tem nhãn cán thêm 1 lớp nilon ngay bề mặt tem nhé.

In tem nhãn mật ong bằng decal trong

 • Khái niệm

Đây là dạng tem được in trực tiếp lên chai có màu trong suốt nổi chữ mà thôi.

 • Ưu điểm: Với hình thức in logo decal này thì làm tem không bị che sản phẩm. Khách hàng sẽ nhìn dễ dàng thấy màu, chất lượng sản phẩm. Tất nhiên lúc này mật ong sẽ trong và có màu đẹp hơn khi in loại khác.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý khi in tem dạng decal trong thì nội dung truyền đạt sẽ ít hơn so với các loại khác.

Các lưu ý khi in tem nhãn mật ong

in tem nhãn mật ong 3
Các lưu ý khi in tem nhãn mật ong

Chúng ta đã biết vai trò in tem nhãn vô cùng quan trọng và tem nhãn sẽ tốt nhất khi lưu ý các điều sau:

 • Lưu ý về kích thước tem

Đây là điều vô cùng cần thiết khi in tem nhãn cho bất kỳ sản phẩm nào đặc biệt là mật ong. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là lấy ra 1 tờ giấy trắng rồi cắt để ướm vừa kích thước chai lọ đó. Tiếp theo lựa chọn kích thước phù hợp để cân đối chai đẹp và kinh phí của nhà bán hàng.

 • Lưu ý về thiết kế khi in tem nhãn mật ong

Các thiết kế sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà miễn phí hay mất phí thêm. Thường sẽ có những mẫu khá phổ thông không có nhiều đặc biệt, rất dễ đạo nhái sẽ thường miễn phí. Hoặc sẽ có những thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng và nó sẽ được bảo mật. Đừng tiếc một khoản nhỏ bé cho thương hiệu của mình đó là lời khuyên của chúng tôi.

 • Số lượng là điểm tiếp theo cần lưu ý

Đây cũng sẽ là yếu tố quyết định chi phí của bạn khi in tem nhãn mật ong. Bạn đã biết dù bất cứ lĩnh vực nào đặc biệt là in ấn, khi máy chạy số lượng nhiều, giá sẽ giảm. Vì vậy bạn cần cân nhắc số lượng phù hợp để giá thành được tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin khi bạn muốn in tem nhãn mật ong mà chưa biết nên làm thế nào. Bạn có thể chưa hiểu bất cứ vấn đề nào cần tư vấn hãy nhắn ngay cho vuainnhanh.com chúng tôi để được giải đáp nhé.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Xưởng in tem nhãn mật ong đẹp 12
Xưởng in tem nhãn mật ong đẹp 14
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com