In tem nhãn decal dán chai lọ giá rẻ

In decal dán chai lọ tại hcm

In tem nhãn decal dán chai lọ giá rẻ

In tem nhãn decal dán chai lọ dường như là vật phẩm thiết yếu của các doanh nghiệp. Dù sản phẩm chai lọ của bạn làm bằng chất liệu là nhựa, thủy tinh thì đều cần in tem nhãn để dán lên bề mặt sản phẩm, nhằm giúp cho việc nhận diện sản phẩm, thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

In tem nhãn decal giá rẻ

In tem nhãn trong mẫu bao bì nước mắm

Thiết kế, in decal tem nhãn là cách bạn truyền tải các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, với giá thành rẻ thì đây quả là phương thức quảng bá tối ưu nhất, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa mới thành lập. Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn hết đó chính là giúp cho người tiêu dùng có thể nhận diện được các sản phẩm ưa thích cũng như có sự so sánh về chất lượng của các nhãn hàng khác nhau.

In tem nhãn chai lọ sử dụng loại tem decal nào?

Chai lọ có thể là nhựa, là thủy tinh thế nên người ta thường in tem nhãn dựa theo mục đích sử dụng, việc phân loại in tem nhãn decal thành nhiều loại khác nhau, tuy nhiên mẫu in decal phổ biến nhất vẫn là decal nhựa và decal trong.

in tem nhãn chất lượng cao

Ứng dụng in tem nhãn trong vật liệu nhựa, thủy tinh

Trong đó, sản phẩm decal nhựa là loại được yêu thích hơn bởi những đặc tính nổi bật của nó như: độ bền dai, chịu nhiệt tốt, khả năng bám dính cao trên các chất liệu đa dạng.

Ứng dụng in tem nhãn decal dán chai lọ trong cuộc sống như thế nào?

Lĩnh vực sử dụng các loại chai, lọ là rất phong phú từ các sản phẩm đồ uống cho đến các loại hóa chất, y tế.  Điều đặc biệt của các sản phẩm decal dán chai lọ chính là khả năng chống thấm nước, bởi đối với các sản phẩm decal giấy thông thường thì rất dễ bị bong tróc, hư hỏng trong thời gian ngắn nếu chịu các tác động từ bên ngoài, đặc biệt là độ ẩm, nước mưa.

In decal tem nhãn cũng như các sản phẩm in bao bì giấy nói chung đều trải qua công đoạn thiết kế, in ấn. Để tạo ra sản phẩm đẹp, sáng tạo thì việc lên ý tưởng thiết kế là rất quan trọng, điều này không chỉ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nó còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ nhất định. Tùy thuộc vào yêu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp cũng như kiểu dáng sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn hình dáng in decal như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục.

In decal dán chai lọ tại hcm

Decal nhựa là chất liệu sử dụng phổ biến nhất

Các sản phẩm tem dán chai lọ có vai trò chuyển tải thông điệp đến với người tiêu dùng thế nên nội dung in tem nhãn cần phải có tính xác thực, cụ thể , rõ ràng. Nội dung in ấn thường là logo, các thông tin về sản phẩm như tên, thành phần, cách thức sử dụng và đặc biệt là các thông tin của doanh nghiệp .

Để tiết kiệm chi phí, nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn in tem decal dán chai lọ giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần xem xét đến độ uy tín của các đơn vị in ấn hiện nay bởi sự  cạnh tranh gay gắt về lợi nhuận có thể dẫn đến chất lượng in decal không đảm bảo đúng như yêu cầu.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG NHANH

 

HOTLINE: 0949 113 443

 

MAIL: vuainnhanh@gmail.com

 

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

 Liên kết hữu ích khác: thiết kế website bán hàng | thiết kế logo giá rẻ | thiết kế banner quảng cáo | thiết kế catalogue | thiết kế bao bì | thiết kế in ấn | in túi giấy | in decal | in tờ rơi