In Tem Decal Dán Chai Lọ

in decal dán chai lọ

Tem decal dán chai lọ là vật phẩm thiết yếu của các doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng hiện nay. Dù sản phẩm chai lọ của bạn làm bằng chất liệu là nhựa, thủy tinh thì đều cần in decal dán chai lọ và thực hiện dán trên bề mặt sản phẩm kinh doanh. Việc in decal dán này giúp cho việc nhận diện sản phẩm thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

Một ấn phẩm tem nhãn dán chai lọ thiết kế đẹp mắt là cách bạn truyền tải các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Với giá thành rẻ thì đây quả là phương thức quảng bá tối ưu nhất, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn hết đó chính là giúp cho người tiêu dùng có thể nhận diện được các sản phẩm ưa thích, cũng như có sự so sánh về chất lượng của các nhãn hàng với nhau.

tem decal dán chai lọ
Tem decal dán chai lọ được in ấn tại VinPro

Tem nhãn dán chai lọ được in bằng chất liệu nào?

Chai lọ có thể là nhựa hoặc thủy tinh thế nên việc in tem decal dán chai lọ thường dựa theo mục đích sử dụng. Tuy nhiên decal dán chai lọ phổ biến nhất vẫn là decal nhựa và decal trong.

  • Decal nhựa là loại decal được làm từ màng nhựa tổng hợp (PVC, UV, PP). Bề mặt của decal nhựa có khả năng bám mực và thể hiện hình ảnh in tốt.
  • Decal trong được in trên chất liệu nhựa trong, được cán một lớp keo mặt lưng. Decal trong là một dạng trong thuộc chất liệu decal nhựa.

Trong đó, sản phẩm decal trong suốt là loại được yêu thích hơn để in tem nhãn dán chai lọ bởi những đặc tính nổi bật của nó như: độ bền dai, chịu nhiệt tốt, khả năng bám dính cao trên các chất liệu đa dạng. Nguyên ngân là loại tem decal này giúp khách hàng nhìn xuyên được qua các sản phẩm mà họ quan tâm, điều này sẽ tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng và thu hút họ chú ý đến sản phẩm của thương hiệu nhiều hơn.

Ứng dụng tem decal dán chai lọ

Lĩnh vực sử dụng các loại chai, lọ là rất phong phú từ các sản phẩm đồ uống cho đến các loại hóa chất, y tế.  Điều đặc biệt của các sản phẩm em decal dán chai lọ chính là khả năng chống thấm nước, bởi đối với các sản phẩm decal giấy thông thường thì rất dễ bị bong tróc, hư hỏng trong thời gian ngắn nếu chịu các tác động từ bên ngoài, đặc biệt là độ ẩm, nước mưa.

In nhãn chai lọ sản phẩm cũng như các sản phẩm in bao bì giấy nói chung đều trải qua công đoạn thiết kế, in ấn. Để tạo ra sản phẩm đẹp, sáng tạo thì việc lên ý tưởng thiết kế là rất quan trọng, điều này không chỉ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nó còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ nhất định. Tùy thuộc vào yêu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, cũng như kiểu dáng sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn hình dáng cho việc in decal dán chai như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục.

in decal dán chai lọ
In decal dán chai lọ tại Vua In Nhanh

Các sản phẩm tem decal dán chai lọ có vai trò chuyền tải thông điệp đến với người tiêu dùng thế nên nội dung cần phải có tính xác thực, cụ thể, rõ ràng. Nội dung in ấn thường là logo, các thông tin về sản phẩm như tên, thành phần, cách thức sử dụng và đặc biệt là các thông tin của doanh nghiệp.

In decal dán chai lọ với chất lượng cao sẽ giúp cho sản phẩm trong quá trình sử dụng vận chuyển đi tiêu thụ, trưng bày lên các kệ hàng hóa không bị bong tróc decal, làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ của sản phẩm.

Có thể nói, các mẫu tem nhãn dán chai là một phương pháp quảng bá cho thương hiệu hiệu quả nếu doanh nghiệp tận dụng tốt. Bằng cách sáng tạo, thiết kế hình ảnh minh họa mới lạ, độc đáo, bắt kịp các xu hướng của từng thời điểm. Từ đó gây được ấn tượng với khách hàng và giúp thương hiệu được khách hàng nhận diện.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn in tem decal dán chai lọ giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần xem xét đến độ uy tín của các đơn vị in ấn hiện nay bởi sự cạnh tranh gay gắt về lợi nhuận có thể dẫn đến chất lượng decal không đảm bảo đúng như yêu cầu.

In tem decal dán chai lọ giá rẻ, theo yêu cầu tại VinPro

In nhanh tem decal giá rẻ hcm
in decal dán chai nước ngọt

Công ty in nhanh VinPro sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi khách hàng có nhu cầu in tem decal dán chai lọ giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các yếu tố về chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in nhanh giá rẻ phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu được khách hàng cần những gì khi đặt in sản phẩm.

Với một hệ thống công nghệ, máy móc sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao của VinPro sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu decal dán chai được in ấn bằng bất kỳ chất liệu nào và có chất lượng tốt nhất.

Tham khảo một số mẫu decal dán chai của VinPro

In nhanh tem decal
Mẫu in decal dán chai lọ tphcm
In nhanh tem decal rẻ
Mẫu in decal dán chai chuyên nghiệp
In nhanh tem decal rẻ hcm
Mẫu in decal dán chai rượu
in nhanh tem decal tại tphcm
Mẫu in decal dán chai nước
In nhanh tem decal tphcm
Mẫu in decal dán chai nước tại Vinpro
In nhanh tem decal giá rẻ hcm
In decal dán chai đẹp

 

in nhanh decal
Mẫu in decal dán chai rượu

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Tem Decal Dán Chai Lọ 26
In Tem Decal Dán Chai Lọ 28
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com