In tem dán hộp nhựa

In tem dán hộp

In tem dán hộp có thật sự cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ lẻ? Bạn mới bắt đầu hoạt động kinh doanh khởi nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong khâu đóng gói sản phẩm. VinPro sẽ giúp bạn tìm được những giải đáp hữu ích nhất trong in ấn tem dán hộp qua bài viết sau. 

Tại sao đơn vị bạn cần in tem dán hộp?

in tem dán hộp
Tại sao đơn vị bạn cần in tem dán hộp?

Bao bì hộp giấy là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng lựa chọn đánh giá sản phẩm. Đầu tiên, khách hàng sẽ bị thu hút bởi những bao bì, tem dán hộp được thiết kế đẹp. Thứ hai, nội dung tem dán hộp đầy đủ thông tin về sản phẩm: tên, đơn vị sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… 

Khách hàng có được thông tin mình cần biết về sản phẩm sẽ an tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm. Việc bạn in trực tiếp thông tin sản phẩm lên bao bì là điều vẫn thực hiện được nhưng nó không tối ưu. Nếu bạn in số lượng lớn sẽ phá sinh chi phí và sẽ tác động đến giá thành sản phẩm. 

Lựa chọn in tem nhãn dán hộp sẽ phù hợp cho hoạt động kinh doanh của bạn. Thiết kế tem dán đẹp theo yêu cầu, chi phí rẻ,… Đây là lý do bạn nên in nhãn giấy chứ không phải in trực tiếp lên bao bì sản phẩm. 

Có những loại tem dán hộp nào?

Tem dán hộp giữ vai trò quan trọng trong hoạt động đưa sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều dòng bao bì nhất. Khi in tem dán hộp có nhiều loại, nổi bật và thông dụng nhất là:

 • Tem nhãn tròn: mục đích nhận diện thương hiệu với các nội dung chính là tên, logo, địa chỉ, liên lạc
 • Tem decal vuông sử dụng mục đích lưu thông tin thành phần hoặc thông số kỹ thuật của sản phẩm.
 • Tem giọt nước xuất hiện nhiều ở sản phẩm ngành dược, mỹ phẩm. Trên tem sẽ có các thông tin là định lượng sản phẩm, cách sử dụng, hạn sử dụng,…
 • Tem dán bảo hành với mục đích giúp người bán nhận diện sản phẩm của mình. Đồng thời, tem đại diện cho đơn vị đảm bảo tri ân khách hàng tốt nhất.

Chất liệu sử dụng in tem nhãn dán hộp thông thường là dạng decal, tem giấy,… Nhưng tem decal là loại có được tính chất bền, đẹp rất đáng để bạn chọn sử dụng cho sản phẩm của mình. Chất liệu tem dán hộp decal bạn có thể chọn: decal trong, decal trắng sữa và decal chống hàng giả.

Kinh nghiệm in tem dán hộp chất lượng giá rẻ

Đơn vị bạn mới bắt đầu hoạt động kinh doanh và đang chuẩn bị phân phối sản phẩm ra thị trường? Hay bạn đang cần chuyển đổi chất lượng tem nhãn dán hộp? Lưu lại những kinh nghiệm này để chọn đúng thiết kế phù hợp và địa chỉ in giá tốt nhất.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần có của tem dán hộp

in tem dán hộp giá rẻ
Kinh nghiệm in tem dán hộp chất lượng giá rẻ

In dán tem hộp, bao bì cho sản phẩm mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm. Đồng thời, nó giúp sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tốt nhất. Bạn chọn thiết kế in ấn tem dán cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Màu sắc tem dán bắt mắt và phù hợp với sản phẩm. Khách hàng luôn bị thu hút đầu tiên khi nhìn thấy màu sắc trên tem dán. Họ còn có những phân tích nhanh chóng về màu sắc tem để đánh giá sản phẩm. 
 • Đồ họa tốt sẽ thay hàng ngàn lời quảng cáo mà thu hút khách hàng.
 • Nội dung trên tem phải được sắp xếp, chọn lựa form chữ, trình bày dễ đọc nhất
 • Chọn chất lượng tem dựa theo tính chất sử dụng của sản phẩm. Nếu sản phẩm thường xuyên như chai nước sẽ khác với sản phẩm là hộp gói quà.

Chú trọng từng chi tiết nhỏ chắc chắn bạn sẽ in tem dán hộp chất lượng nhất ngay lần đầu mà không phải tốn thời gian nhiều.

Chọn đơn vị in ấn tem dán hộp chất lượng

Thiết kế tem dán hộp là việc đơn vị của bạn có thể quyết định. Tuy nhiên, thành phẩm tem dán cần phải phụ thuộc rất nhiều và đơn vị thực hiện in. Bạn cần nguyên cứu, tìm hiểu thật chi tiết về các đơn vị in. Đồng thời, so sánh giữa các đơn vị với nhau và từ đó đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Tiêu chí chọn đơn vị in bạn có thể tham khảo: có kinh nghiệm in tem dán hộp, báo giá chuẩn, chất liệu tem in đa dạng, máy móc hiện đại, dịch vụ khách hàng tốt,… Điều bạn cần biết là giá in tem dán sản phẩm có thể điều chỉnh qua số lượng tem in. Do đó, bạn cần đàm phán với đơn vị in để có giá tốt nhất.

Yêu cầu mẫu in thử từ đơn vị in ấn tem dán bao bì, hộp

in tem dán hộp đẹp
Yêu cầu mẫu in thử từ đơn vị in ấn tem dán bao bì, hộp

Mẫu thiết kế tem nhãn dán hộp đẹp chưa chắc khi in ra thành phẩm sẽ phù hợp với sản phẩm. Do đó, bạn cần chọn đơn vị có thực hiện mẫu in thử để có thể xem và kiểm tra tem dán trước khi cho in số lượng lớn. In mẫu thử sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về in tem dán hộp dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể chọn được đơn vị in tem chất lượng. Tìm hiểu thêm về in tem nhãn dán hộp tại vuainnhanh.com, hoặc liên hệ hotline 0848 802 888 để được tư vấn nhé.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In tem dán hộp nhựa 12
In tem dán hộp nhựa 14
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com