In Tem Chống Hàng Giả

in tem chong hang gia tai tphcm (1)

In tem chống hàng giả để dán lên bao bì hàng hóa sản phẩm là nhu cầu hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao phải in tem chống giả sản phẩm, công nghệ nào được dùng để in tem chống hàng giả phổ biến hiện nay. Bạn đọc hãy cùng với in nhanh VinPro tìm câu trả lời chi tiết, chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả là các sản phẩm tem nhãn decal được in ấn và dán lên các mặt hàng, sản phẩm với mục đích ngăn chặn tình trạng các mặt hàng sản phẩm bị làm giả, làm nhái để bán cho khách hàng tiêu dùng. Ngoài ra, in tem chống giả cũng là điều cần thiết để hạn chế và bảo vệ cho uy tín của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Đồng thời cũng giúp mang lại doanh số tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp.

in tem chống hàng giả
Tem chống hàng giả là gì?

Vai trò của việc in tem chống hàng giả

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm hiện nay đều thiết kế, in tem chống hàng giả để dán lên sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Các mẫu tem chống giả sẽ giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật, hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Ngoài ra, tem nhãn chống hàng giả cũng là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ cho uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Bởi nếu khách hàng không may mua phải hàng hóa kém chất lượng với cùng thương hiệu, lòng tin cả họ dành cho thương hiệu đó vì vậy cũng sẽ bớt đi phần nào. Điều này sẽ gây ra sự tổn thất rất lớn cho thương hiệu kinh doanh.

in tem chống hàng giả tại TPHCM
Vai trò của việc in tem nhãn chống hàng giả

Cấu tạo của tem chống giả sản phẩm

Tem chống giả sản phẩm thường được cấu tạo với các yếu tố:

  • Dấu mã in chìm bên dưới bề mặt tem chống hàng giả. Khi sử dụng ánh sáng để chiếu vào, các mã chìm này sẽ xuất hiện.
  • Các sợi bảo vệ với các màu sắc và độ dài khác nhau, yếu tố này người tiêu dùng có thể thấy khi chiếu tia cực tím vào mẫu tem chống hàng giả.
  • Các sợi kim loại lấp lánh được đưa vào tem chống hàng giả, mẫu tem chống hàng giả này rất khó để làm nhái nên sẽ mang lại hiệu quả chống hàng giả khá tốt.
  • Các mã vạch bảo vệ được làm từ các loại dây kim loại, khi khách hàng nhìn vào bằng mắt thường có thể thấy được ánh sáng phản chiếu. Rất khó để pha chế kim loại và làm theo nên sẽ hạn chế việc in giả tem nhãn để dán lên các sản phẩm kém chất lượng.
in tem chống hàng giả tân phú
Cấu tạo của tem chống giả sản phẩm

Công nghệ in tem chống hàng giả

Công nghệ in tem chống hàng giả tại TPHCM được sử dụng hiện nay gồm 2 loại, có ưu nhược điểm riêng

Công nghệ in offset

Phương pháp in hiệu quả và tiết kiệm chi phí, chất lượng khi in ấn sản phẩm với số lượng lượng lớn. Công nghệ in offset để làm tem chống hàng giả là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi cần sản xuất số lượng lớn.

Công nghệ in nhanh

Khách hàng sử dụng công nghệ in nhanh (in kỹ thuật số) chủ yếu là những khách có nhu cầu in ấn tem nhãn chống hàng giả, in logo dán với số lượng ít và lấy liền trong ngày hoặc 2 -3 ngày. Tất nhiên giá tiền sẽ cao hơn nhiều so với việc sử dụng công nghệ in offset.

VinPro – Xưởng in tem chống hàng giả tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống giả đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa. Chính vì vậy, tìm công ty in ấn giá rẻ, chất lượng rất quan trọng. Công ty in nhanh VinPro là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả Tân Phú được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem chống hàng giả có chất lượng nhất.

in tem chống hàng giả giá rẻ
Đơn vị in tem chống hàng giả tại Tân Phú, bảo mật an toàn Vinpro

Nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, thời gian hoàn thiện sản phẩm sẽ được giúp rút ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc. Đồng thời, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa miễn phí mẫu tem theo yêu cầu của khách hàng.  

Ngoài in tem chống hàng giả, VinPro cũng cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như: In decal tem nhãn, in bao bì giấy, in tờ rơi… chúng tôi tự tin là nơi mang đến cho khách hàng những mẫu tem decal chống hàng giả có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt in sản phẩm ngay khi cần sử dụng.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Tem Chống Hàng Giả 14
In Tem Chống Hàng Giả 16
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com