Đặt In Sticker Trong Suốt Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM

Đặt In Sticker Trong Suốt Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM 9

Những mẫu sticker trong suốt luôn có sự thu hút rất lớn khi nhìn vào. Lý do chủ yếu là người nhìn sẽ chỉ thấy những thông tin, hình ảnh được in trên sticker. Những phần thừa còn lại sẽ hoàn toàn hòa vào màu sắc của bề mặt dán sticker. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in sticker trong suốt tại công ty VinPro.

Sticker trong suốt là gì?

Sticker trong suốt là những mẫu sticker dán được in trên chất liệu nhựa trong. Khi nhìn vào sẽ tạo nên cảm giác thu hút rất đẹp mắt. Chính vì lợi thế về tính thẩm mỹ này, nhu cầu in sticker trong suốt trên thị trường ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị kinh doanh đã sử dụng sticker trong suốt dán lên hàng hóa, sản phẩm để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và tăng hiệu quả kinh doanh.

in sticker trong suốt
Sticker trong suốt là gì?

Chất liệu làm sticker trong suốt là gì?

Khách hàng có nhu cầu in sticker trong suốt có thể tham khảo, sử dụng hai loại chất liệu sau:

Nhựa vinyl

Đây là chất liệu nhựa được sử dụng khá nhiều khi in ấn sticker trong suốt. Chất liệu này có mùi đặc trưng riêng và cho khả năng chống ẩm tốt, có thể chịu được các tác động từ môi trường tự nhiên và rất đa dụng.

Nhựa Polyester

chất liệu in Sticker trong suốt là gì?
chất liệu in Sticker trong suốt là gì?

Nhựa Polyester là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong in ấn sticker trong suốt. Ưu điểm của chất liệu Polyester là độ bền rất cao, rất khó bị xé rách và có khả năng chịu nhiệt tốt.

Bề mặt của nhựa Polyester có một độ bóng nhất định nên khi in sticker dán sản phẩm, mẫu sticker sẽ càng trở nên bắt mắt.

Tin liên quan: Tổng hợp kích thước chuẩn của sticker

Ứng dụng của sticker trong suốt

Sticker trong suốt được in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh đã lựa chọn in sticker trong suốt dán lên hàng hóa, sản phẩm để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Dưới đây là một số ngành nghề và sản phẩm thường xuyên sử dụng sticker trong suốt.

Ứng dụng của sticker trong suốt
Ứng dụng của sticker trong suốt

In sticker trong suốt dán bao bì mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một trong số những ngành in ấn và sử dụng sticker trong suốt với số lượng lớn. Các dòng mỹ phẩm cao cấp thường được đóng gói trong chai lọ thủy tinh trong suốt. Khi sử dụng sticker trong suốt để dán lên bề mặt sản phẩm sẽ càng làm cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn khi nhìn vào.

Bên cạnh đó, các mẫu sticker đẹp cũng giúp nâng cao giá trị của các dòng mỹ phẩm. Thể hiện được sự đẳng cấp của các dòng mỹ phẩm cao cấp.

In sticker trong suốt dán ly cà phê, trà sữa

Một ứng dụng không thể không kể đến của của sticker trong suốt là dùng để dán lên ly cà phê, ly trà sữa. Những món đồ uống phổ biến và rất được giới trẻ ưa chuộng.

Việc đầu tư thiết kế và in ấn sticker trong suốt để dán ly cà phê, trà sữa sẽ giúp thương hiệu tạo được ấn tượng với khách hàng thông qua những mẫu sticker độc đáo, ấn tượng.

Bên cạnh đó, một số thương hiệu khi làm tem nhãn mác dán chai lọ còn chèn thêm số điện thoại để khách hàng thuận tiện liên hệ khi cần thiết.

In sticker trong suốt để trang trí

Các mẫu sticker trong suốt cũng được sử dụng rất nhiều vào mục đích trang trí. Người dùng thường sử dụng sticker trong để trang trí bàn học, trang trí các thiết bị cá nhân như điện thoại, laptop, sổ tay…

in sticker trong suốt
In sticker trong suốt

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm sticker trong suốt và những ứng dụng của sticker trong suốt. Mong rằng những chia sẻ trên đây của VinPro đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin chi tiết và có ích về sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu in in sticker trong suốt có thể liên hệ với VinPro để được tư vấn và thông tin chi tiết.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Đặt In Sticker Trong Suốt Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM 15
Đặt In Sticker Trong Suốt Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM 17
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 02838 474 123 (Ưu tiên) - 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com