In Hộp Giấy Đựng Trang Sức Sang Trọng, Đẳng Cấp Giá Cạnh Tranh

in hộp giấy đựng trang sức

Hộp giấy đựng trang sức là ấn phẩm quan trọng không thể thiếu đối với các thương hiệu kinh doanh các mặt hàng trang sức hiện nay. Việc in hộp giấy đựng trang sức thay cho các loại hộp nhựa mang đến khác nhiều lợi ích cho thương hiệu. Bạn đọc có thể tìm hiểu những lý do các thương hiệu trang sức sử dụng hộp giấy, các loại giấy thường dùng in hộp giấy và những điều cần lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng trang sức sang trọng, cao cấp.

Tại sao phải in hộp giấy đựng trang sức? 

Một vài lý do các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trang sức luôn chú trọng đến khâu thiết kế, in ấn hộp giấy đựng trang sức cho khách hàng khi mua sắm như: 

in hộp giấy đựng trang sức
Tại sao phải in hộp giấy đựng trang sức?
 • Hộp giấy đựng trang sức thường được là từ các loại giấy chất lượng, có độ bền cao. Khi dùng để đựng trang sức, sản phẩm sẽ được bảo quản an toàn bên trong hộp.
 • Việc đựng trang sức trong những chiếc hộp cao cấp, sang trọng cũng cho thấy được giá trị của món trang sức. 
 • Những mẫu hộp đựng trang sức đẹp, bắt mắt cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt với người dùng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua sản phẩm.
 • In hộp giấy đựng trang sức cao cấp, sang trọng cũng là một cách quảng bá cho thương hiệu trang sức trở nên phổ biến hơn trên thị trường. 

Chất liệu nào thường được dùng để in hộp đựng trang sức?

Hộp giấy đựng trang sức có thể làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, bạn đọc có thể tham khảo một số chất liệu được dùng để in hộp đựng trang sức phổ biến nhất hiện nay gồm: 

Chất liệu nào thường được dùng để in hộp đựng trang sức?
Chất liệu nào thường được dùng để in hộp đựng trang sức?
 • Giấy Carton lạnh: Giấy Carton lạnh có độ cứng rất cao, khi dùng để in hộp giấy đựng trang sức sẽ tạo nên những mẫu hộp sang trọng, đẳng cấp và giúp bảo quản cho sản phẩm luôn an toàn, nguyên vẹn bên trong hộp.
 • Giấy Couche: Giấy Couche có độ bóng mịn cao, chất giấy trắng sáng, khả năng bắt màu tốt nên được rất nhiều thương hiệu kinh doanh mặt hàng trang sức lựa chọn để in hộp giấy đựng sản phẩm.
 • Giấy mỹ thuật: Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp, giá thành khá đắt. Chất liệu này có độ dày cao, rất cứng cáp. Bề mặt giấy mỹ thuật có các đường gân nổi bật hoặc nhũ bóng mịn, mùi giấy thơm. Đây cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều để in hộp giấy dựng đồng hồ, hộp đựng trang sức, đặc biệt là những mặt hàng trang sức giá trị.

Các kiểu dáng hộp giấy đựng trang sức thông dụng

Là mặt hàng có giá trị nên trang sức thường được đựng trong những chiếc hộp giấy có thiết kế rất độc đáo, bắt mắt. Có rất nhiều các kiểu dáng hộp trang sức được thiết kế, in ấn và sử dụng phổ biến trên thị trường. Một số kiểu dáng hộp trang sức thông dụng nhất hiện nay như: 

Các kiểu dáng hộp giấy đựng trang sức thông dụng
Các kiểu dáng hộp giấy đựng trang sức thông dụng
 • Hộp giấy đựng trang sức kiểu nắp trượt
 • Các mẫu hộp giấy đựng trang sức dáng nắp gập
 • Hộp đựng trang sức nắp rời (nắp âm dương) 
 • Các mẫu hộp trang sức nắp nam châm
 • Hộp đựng trang sức nắp gập có dây
 • Hộp giấy đựng trang sức hình vuông
 • Hộp trang sức hình chữ nhật,…

Một số lưu ý khi cần đặt in hộp đựng trang sức cao cấp

Để tạo ra được những mẫu hộp giấy đựng trang sức cao cấp, sang trọng, trong quá trình thiết kế mẫu và đặt in sản phẩm, khách hàng cần lưu ý đến một vài yếu tố quan trọng sau:

Một số lưu ý khi cần đặt in hộp đựng trang sức cao cấp
Một số lưu ý khi cần đặt in hộp đựng trang sức cao cấp
 • Kỹ thuật gia công: Đối với hộp giấy đựng trang sức, để làm tăng sự sang trọng, cao cấp cho hộp giấy, khách hàng có thể sử dụng một số kỹ thuật gia công như: Ép kim, dập chìm, dập nổi, cán màng mờ…
 • Kích thước hộp: Khi in hộp giấy đựng trang sức khách hàng cần chú ý đến kích thước của hộp. Nên đặt làm hộp với kích thước vừa với sản phẩm cần đựng trong hộp. 
 • Màu sắc hộp: Màu sắc sử dụng để in hộp giấy đựng quà càng tối giản sẽ càng làm cho chiếc hộp khi hoàn thiện thêm sang trọng, bắt mắt khi nhìn vào. 
 • Các chi tiết trang trí trên hộp: Tương tự với màu sắc, những chi tiết trang trí trên hộp giấy càng đơn giản sẽ càng tạo được điểm nhấn, thu hút sự chú ý của người dùng.  
 • Xưởng in hộp: Một xưởng in có uy tín, chuyên môn cao sẽ tạo ra được những mẫu hộp đựng trang sức chất lượng, vừa ý khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần hết sức lưu ý khi tìm kiếm và chọn đơn vị in ấn hộp đựng trang sức. 

Đặt in hộp giấy đựng trang sức sang trọng, cao cấp tại VinPro

Những khách hàng đang có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng trang sức cao cấp, sang trọng, hãy tham khảo qua các dịch vụ in ấn tại vuainnhanh.com cung cấp. Với công nghệ in ấn sản phẩm được đầu tư hiện đại chuyên nghiệp, nhân viên có tay nghề chuyên môn cao và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng trang sức có chất lượng tốt nhất. 

Đặt in hộp giấy đựng trang sức sang trọng, cao cấp tại VinPro
Đặt in hộp giấy đựng trang sức sang trọng, cao cấp tại VinPro

Khi đặt in hộp đựng trang sức tại VinPro, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, được thiết kế mẫu hộp và chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi hoàn thiện nhất. Sau khi hộp in xong sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. Những đơn hàng ở nội thành TPHCM còn được giao miễn phí. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hoặc cần đặt in hộp giấy đựng trang sức cao cấp, chất lượng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất. 

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In Hộp Giấy Đựng Trang Sức Sang Trọng, Đẳng Cấp Giá Cạnh Tranh 16
In Hộp Giấy Đựng Trang Sức Sang Trọng, Đẳng Cấp Giá Cạnh Tranh 18
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com