In decal vỡ lấy ngay giá rẻ tại công ty In Nhanh VinPro

in decal vỡ

Decal vỡ là gì?

Decal vỡ là những sản phẩm decal lấy ngay được thiết kế và in ấn bằng chất liệu giấy đặc biệt vô cùng dễ rách vỡ. Chỉ sử dụng được một lần duy nhất và sẽ vỡ nát nếu cố tình bóc gỡ.

Các sản phẩm in decal vỡ được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm lựa chọn in ấn và sử dụng để bảo vệ cho hàng hóa, sản phẩm không bị bóc gỡ trước khi bán ra cho khách hàng, người tiêu dùng.

Các mẫu in decal vỡ được in ấn với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất, kinh doanh và khách hàng.

Tác dụng của các mẫu in decal tem vỡ

in decal vỡ

Đặc điểm nổi bật của các mẫu in decal vỡ là chỉ có thể sử dụng được duy nhất một lần để dán lên sản phẩm. Sau khi lớp keo dán khô đi, nếu người dùng cố tình gỡ, bóc decal sẽ làm mẫu decal bị vỡ. 

In decal vỡ rất phù hợp để in tem bảo hành hàng hóa, sản phẩm. sản phẩm này sẽ bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi tình trạng bị bóc gỡ, giả mạo để hưởng các chế độ bảo hành từ những sản phẩm không phù hợp.

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các thiết bị, linh kiện điện tử thường lựa chọn sản phẩm này để dán lên các mặt hàng, sản phẩm khi bán ra cho người tiêu dùng.

in decal vỡ tại tphcm

In decal vỡ cũng là sản phẩm được in ấn và sử dụng rất nhiều trong ngành mỹ phẩm. Việc dán decal vỡ lên mỹ phẩm để bảo đảm sản phẩm đó chưa bị tác động, tháo gỡ trước đó hay làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Ngoài một số những mặt hàng, sản phẩm và ngành nghề kể trên, các sản phẩm in decal vỡ còn được in ấn và sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề kinh doanh khác để bảo vệ cho hàng hóa, sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài.

Các loại decal vỡ trên thị trường hiện nay

Có khá nhiều mẫu in decal vỡ được in ấn và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi đơn vị kinh doanh, sản xuất, các cơ quan sẽ có một mẫu thiết kế khác nhau. Một số mẫu decal vỡ nổi bật trên thị trường:

In decal vỡ Bộ Công An

in decal vỡ giá rẻ

Bộ Công An là đơn vị sẽ sử dụng những mẫu decal vỡ riêng để dán lên các mặt hàng, sản phẩm đã hoàn tất quá trình kiểm định chất lượng. Những mẫu in decal vỡ của Bộ Công An thường được thiết kế, in ấn với độ chi tiết và sắc nét cao. 

Các mẫu decal vỡ của Bộ Công An rất khó để làm giả, điều này giúp cho hàng hóa, sản phẩm sẽ được đảm bảo, tránh tình trạng hàng hóa, sản phẩm bị làm giả, làm nhái ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng.

In decal vỡ dạng giòn

in decal vỡ lấy ngay

Decal vỡ dạng giòn là loại decal mà một khi đã dán sẽ không thể bóc ra được. Chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. Nếu cố tình bóc gỡ, người dùng sẽ làm cho decal bị hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

In decal vỡ dạng dai

Đối với decal vỡ dạng dai, người dùng có thể gỡ ra và dán lại ở 1 vị trí khác khi lớp keo dán chưa khô. Tuy nhiên, một khi lớp keo đã khô, nó sẽ trở nên giòn và dễ vỡ, không thể bóc ra nguyên vẹn.

In decal vỡ chất lượng, giá rẻ tại công ty In Nhanh VinPro

in decal vỡ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hiểu và đặt in decal vỡ để phục vụ cho công việc sản xuất, kinh doanh. Công ty In Nhanh VinPro sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty In Nhanh VinPro là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng các dịch vụ in nhanh lấy ngay chất lượng giá rẻ và uy tín. Được đầu tư công nghệ, kỹ thuật in nhanh hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in decal vỡ chất lượng trong thời gian sớm nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn thông tin chi tiết nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những mẫu in decal vỡ khi hoàn thành.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

In decal vỡ lấy ngay giá rẻ tại công ty In Nhanh VinPro 16
In decal vỡ lấy ngay giá rẻ tại công ty In Nhanh VinPro 18
  • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 02838 474 123 (Ưu tiên) - 0848 802 888
  • Email: vuainnhanh@gmail.com
  • Web: vuainnhanh.com