Nhận In Decal Trong Suốt Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM

in decal trong suốt

Decal trong suốt được in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về decal trong suốt là gì, in decal trong suốt có những ưu điểm, lợi ích như thế nào, ứng dụng trong thực tế của decal trong… Bạn đọc có thể tham khảo tất cả các vấn đề trên thông qua bài viết bên dưới đây.

Decal trong suốt là gì?

Decal trong suốt là những mẫu decal được thiết kế, in ấn trên chất liệu nhựa trong. Chất liệu này cho phép bạn có thể nhìn xuyên qua nên khi sử dụng để in decal trong suốt, các mẫu decal thường rất nổi bật, thu hút khi nhìn vào. 

in decal trong suốt
In decal trong suốt

Loại decal này thường được ứng dụng trong in tem nhãn dán lên các sản phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh, chai nhựa trong suốt. Vậy nên người tiêu dùng có thể nhìn được màu sắc, thể trạng của các nguyên liệu được đóng gói bên trong chai lọ.

Những ưu điểm của decal trong suốt

So với những mẫu decal được in ấn bằng các loại chất liệu khác, in decal trong suốt có một vài ưu điểm nổi bật như: 

 • Decal trong có tính thẩm mỹ cao, khi dán lên các sản phẩm cũng giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật, thu hút.
 • Sản phẩm này có thể chịu được độ ẩm, nước nên không bị hư hỏng khi bị dính nước hay được đặt trong môi trường có độ ẩm cao.
 • Màu in trên decal trong suốt bám rất chắc chắn và không có hiện tượng bị bay màu
 • Decal sẽ bám chắc chắn trên sản phẩm, không bong tróc, không hư hỏng

In ấn, sử dụng decal trong suốt dán sản phẩm mang lại lợi ích gì trong kinh doanh? 

Việc các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đầu tư in decal trong suốt để dán lên hàng hóa, sản phẩm mang lại khá nhiều lợi ích. Dưới đây là một lợi ích các mẫu decal trong suốt mang lại cho các hoạt động kinh doanh:

In decal trong suốt chất lượng
Lợi ích khi n decal trong suốt
 • Những mẫu decal được in ấn trên chất liệu nhựa trong suốt sở hữu kiểu dáng và mẫu mã rất bắt mắt. Khi dán lên hàng hóa sẽ giúp món hàng trở nên nổi bật thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
 • Khả năng bám dính của decal trong suốt rất tốt, khi dán lên sản phẩm sẽ không xảy ra tình trạng bị bong tróc khi để trong thời gian dài
 • Việc sở hữu một mẫu decal trong suốt bắt mắt cũng hỗ trợ cho việc cạnh tranh với sản phẩm của các thương hiệu khác hiệu quả hơn
 • Ngoài ra, những thông tin chi tiết về mặt hàng và thương hiệu sản xuất được in trên bề mặt decal sẽ giúp người tiêu dùng có những thông tin cần thiết về sản phẩm. Cụ thể khách hàng có thể in logo dán bằng chất liệu decal trong.

Ứng dụng của decal trong suốt trong đời sống

Các mẫu decal trong suốt được in ấn và ứng dụng rất phổ biến trong đời sống và cả các hoạt động kinh doanh. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật:

in decal trong suot (6)
Ứng dụng của decal trong suốt trong đời sống
 • In decal trong để dán lên chai lọ, in tem dán nhựa: Nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm rất ưa chuộng và sử dụng decal trong suốt với số lượng lớn để dán lên chai lọ, ly nhựa. Những mẫu decal trong suốt này sẽ giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật và ấn tượng khi nhìn vào.
 • In ấn decal để trang trí: Các mẫu decal trong suốt cũng thường được sử dụng để dán trang trí tường, cửa hoặc một số sản phẩm bằng thủy tinh 
 • In decal trong suốt dán lên các mặt hàng thời trang: Một số mặt hàng, phụ kiện thời trang cũng sử dụng decal trong suốt để dán lên bề mặt sản phẩm như decal dán mặt đồng hồ.
 • Dán lên các mặt hàng mỹ phẩm: Các thương hiệu mỹ phẩm cũng thường xuyên chọn in decal bằng nhựa trong suốt để dán lên một số dòng mỹ phẩm cao cấp.

Tham khảo một số mẫu decal trong suốt đẹp, ấn tượng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu decal trong suốt có thiết kế đẹp, bắt mắt VinPro đã tổng hợp dưới đây: 

in decal trong suốt
In decal trong suốt
In decal trong suốt giá rẻ
In decal trong suốt giá rẻ
In decal trong suốt đẹp
In decal trong suốt đẹp
In decal trong suốt chất lượng
In decal trong suốt chát lượng

in decal trong suot (10)

in decal trong suot (11)

in decal trong suot (2)

in decal trong suot (3)

in decal trong suot (4)

in decal trong suot (1)

in decal trong suot (6)

Đặt in decal trong suốt giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu tại VinPro

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in decal dán có uy tín, chuyên môn để đặt in decal trong suốt. Công ty chúng tôi – VinPro sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Được đầu tư công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, sản phẩm của khách hàng đặt in sẽ được hoàn thiện nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức chờ đợi.

Ngoài ra, khi đặt in decal trong suốt tại vuainnhanh.com, khách hàng có thể làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để tạo ra mẫu decal phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Quá trình tư vấn, thiết kế và hỗ trợ chỉnh sửa mẫu đều miễn phí. Ngoài ra, sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được giao miễn phí cho những khách hàng ở nội thành TP.HCM.

Mong rằng, những chia sẻ chi tiết trên đây về dịch vụ in decal trong suốt của VinPro, bạn đọc đã có thêm thông tin về sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt in sản phẩm khi cần.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Nhận In Decal Trong Suốt Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM 34
Nhận In Decal Trong Suốt Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM 36
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com