Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi

in decal theo yêu cầu

Mỗi một mặt hàng sẽ phù hợp với những mẫu decal riêng biệt, để có thể sở hữu được những mẫu decal dán sản phẩm chất lượng, tối ưu nhất. Các cơ sở kinh doanh nên tìm đến dịch vụ in decal theo yêu cầu để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế sản phẩm decal phù hợp với từng mặt hàng.

In decal theo yêu cầu là gì?

In decal theo yêu cầu là dịch vụ in ấn mà các cơ sở sản xuất sẽ thực hiện mọi thứ theo ý kiến, yêu cầu của khách hàng. Từ khâu ý tưởng, thiết kế mẫu decal, chọn chất liệu in, loại mực sử dụng và số lượng decal cần in…

Riêng khâu thiết kế, đơn vị sản xuất sẽ dựa vào ý tưởng của khách hàng đưa ra để thiết kế mẫu decal phù hợp. Hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng nhất mới tiến hành in ấn.

Ưu điểm khi in decal theo yêu cầu

Việc khách hàng đặt in decal theo yêu cầu sẽ có những ưu điểm như sau:

in decal theo yêu cầu
Ưu điểm khi đặt in decal theo yêu cầu
 • Mẫu mã decal đúng với ý tưởng, mong muốn của khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ in decal theo yêu cầu. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế, được đưa ra những ý tưởng, mong muốn của mình về sản phẩm. Đội ngũ thiết kế sẽ dựa vào đó để tạo ra mẫu sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.
 • Tự chọn được chất liệu in decal: Khách hàng sẽ trực tiếp lựa chọn chất liệu in decal phù hợp với sản phẩm cần dán decal và khả năng tài chính.
 • Chủ động số lượng sản phẩm: Khi in decal theo yêu cầu. Khách hàng có thể đặt in tem nhãn số lượng ít, nhiều theo nhu cầu sử dụng. Khi đặt in decal với số lượng đủ dùng giúp tiết kiệm và tránh lãng phí cho khách hàng.

Những chất liệu thường dùng để in ấn decal

Khi sử dung dịch vụ in ấn decal theo yêu cầu, khách hàng có thể tự lựa chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm cũng như ngân sách của mình. Các chất liệu thường được dùng để in decal gồm:

chất liệu in decal theo yêu cầu
Những chất liệu thường dùng để in ấn decal

In decal bằng giấy

Chất liệu giấy thường được sử dụng để in ấn decal dán cho nhiều mặt hàng, sản phẩm trên thị trường. Với ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, decal giấy phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ lẻ, chưa có nhiều chi phí.

Các loại giấy thường dùng để in decal như: Giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Ford…

In decal nhựa trong

Decal nhựa trong thường được sử dụng bởi các thương hiệu có tên tuổi, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến. Decal nhựa trong mang lại sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp khi dán lên hàng hóa, giúp nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng.

Giá thành của decal trong cao hơn khá nhiều so với các chất liệu giấy.

In decal nhựa sữa

Decal nhựa sữa có màu trắng đục như sữa, được sử dụng rất nhiều để in ấn decal đang ngành nghề. Chất liệu này có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường nên khá được ưa chuộng để in decal dán cho sản phẩm.

Tương tự decal trong, giá của decal nhựa sữa cũng tương đối cao so với các loại chất liệu giấy.

Những chất liệu thường dùng để in ấn decal

Decal được sử dụng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Dưới đây là một số ngành nghề thường in decal với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng như:

Sản xuất decal cho mặt hàng mỹ phẩm

Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi 19

Mỗi thương hiệu mỹ phẩm hay dòng mỹ phẩm khác nhau đều cần đến một mẫu decal riêng. Việc dán decal lên hàng hóa sẽ giúp cho khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, thương hiệu sản xuất, công dụng…. Điều này hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm, lựa chọn mỹ phẩm của khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, những mẫu decal đẹp, độc đáo khi lên mỹ phẩm cũng giúp cho giá trị chất lượng của sản phẩm tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, các thương hiệu mỹ phẩm khá chú trọng đến việc in decal theo yêu cầu riêng để không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào.

In decal theo yêu cầu trong kinh doanh thực phẩm

in decal theo yêu cầu cho thực phẩm

Thực phẩm cũng là ngành nghề cần sử dụng decal với số lượng lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Mỗi loại thực phẩm sẽ cần một mẫu decal khác nhau, mỗi thương hiệu cũng cần những mẫu decal riêng biệt để tạo ấn tượng, thu hút người tiêu dùng.

Vậy nên in decal theo yêu cầu sẽ là sự lựa chọn tối ưu, giúp cơ sở kinh doanh thực phẩm có được những mẫu decal riêng cho từng sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

In decal cho hàng hóa tiêu dùng

in decal cho hàng hóa tiêu dùng

Bên cạnh ngành mỹ phẩm và thực phẩm, các cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng như: Đồ gia dụng, các thiết bị điện tử,…cũng là ngành nghề cần sử dụng decal với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau để dán lên hàng hóa trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng.

Đặt in decal theo yêu cầu tại xưởng in nhanh VinPro

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị in decal uy tín, chuyên nghiệp để in ấn sản phẩm. Vuainnhanh.com sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nhờ ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, khi khách hàng đặt in decal theo yêu cầu tại VinPro sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Sản phẩm được tạo ra ngay tức thì, khách hàng có thể đợi để lấy ngay sản phẩm sau khi in.

Ngoài ra, còn có một số ưu đãi hấp dẫn khách hàng nhận được khi in decal sản phẩm theo yêu cầu tại VinPro như:

 • Khách hàng được miễn phí thiết kế mẫu decal 
 • Được chỉnh sửa theo ý kiến riêng để tạo ra sản phẩm đúng theo ý khách hàng
 • Được in mẫu để kiểm tra chất lượng
 • Được giảm giá nếu in ấn với số lượng nhiều.
in decal theo yêu cầu
In decal theo yêu cầu
in ấn decal theo yêu cầu
In decal theo yêu cầu giá rẻ
Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi 25
In decal theo yêu cầu chất lượng
in decal theo yêu cầu giá rẻ
In decal theo yêu cầu

Trên đây là những thông tin chi tiết khi in decal theo yêu cầu với mọi số lượng tại VinPro. Khách hàng có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi 28
Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi 30
 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: vuainnhanh@gmail.com
 • Web: vuainnhanh.com