Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi

in decal theo yêu cầu

Mỗi một mặt hàng sẽ cần đến những mẫu decal riêng biệt, phù hợp với kiểu dáng, kích thước bao bì đóng gói hàng và sản phẩm được đóng gói bên trong. Để có thể sở hữu được những mẫu decal dán sản phẩm chất lượng, mẫu mã độc đáo. Các cơ sở sản xuất nên sử dụng dịch vụ in decal theo yêu cầu để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế sản phẩm phù hợp với từng mặt hàng.

Ưu điểm khi in ấn decal theo yêu cầu

in decal theo yêu cầu

Việc in ấn decal theo yêu cầu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Một vài ưu điểm có thể kể đến như:

 • Mẫu mã đẹp: In decal theo yêu cầu đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được chủ động đưa ra ý tưởng để đơn vị in ấn sáng tạo, thiết kế trên nền ý tưởng đó. Từ đó sẽ tạo ra những mẫu decal đẹp, phù hợp với sản phẩm và theo đúng ý của khách hàng mong muốn.
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Khi in ấn theo yêu cầu, khách hàng có thể lựa chọn loại giấy, mực đến loại keo dán cho sản phẩm decal của mình. Vậy nên, chất lượng sản phẩm tạo ra luôn được đảm bảo là tốt nhất.
 • In ấn với mọi số lượng: Khách hàng cũng có thể in tem nhãn số lượng ít dán sản phẩm khi sử dụng dịch vụ theo yêu cầu.

Chất liệu thường được dùng để in ấn decal

Khi sử dung dịch vụ in ấn decal theo yêu cầu, khách hàng có thể tự lựa chọn chất liệu theo in ấn phù hợp với sản phẩm, nhu cầu sử dụng. Sau đây là một số chất liệu thường được dùng để in ấn decal.

chất liệu in decal theo yêu cầu

 • In ấn decal bằng giấy: Chất liệu giấy thông thường được sử dụng để in ấn decal dán cho nhiều mặt hàng, sản phẩm trên thị trường. Với ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, decal giấy phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ lẻ, chưa có nhiều chi phí.
 • In ấn decal bằng giấy kraft: Giấy kraft được sử dụng ngày càng phổ biến khi in ấn decal theo yêu cầu. Màu sắc nổi bật, lạ mắt mang đến sự tò mò, thích thú cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, ngày càng nhiều cơ sở sản xuất chọn giấy kraft để in decal dán sản phẩm.
 • In decal bằng nhựa trong: Decal nhựa trong được sử dụng bởi các thương hiệu có tên tuổi, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến. Decal nhựa trong mang lại sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp khi dán lên hàng hóa, giúp nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng. Giá thành của decal trong khá cao nên thường được dùng cho sản phẩm có giá trị .
 • In decal nhựa: Decal nhựa sữa có màu trắng đục, được sử dụng rất nhiều để in ấn decal. Chất liệu này có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường nên được dùng để in decal dán cho rất nhiều mặt hàng, sản phẩm. Giá của decal nhựa sữa cũng tương đối cao so với các loại chất liệu giấy.

Các ngành nghề thường in ấn, sử dụng decal theo yêu cầu?

Decal in ấn theo yêu cầu thường được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Dưới đây là một số ngành nghề thường in decal với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng như:

Sản xuất decal dán mỹ phẩm

Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi 19

Mỗi thương hiệu mỹ phẩm, hay dòng mỹ phẩm khác nhau đều cần đến một mẫu decal riêng. Việc dán decal lên hàng hóa sẽ giúp cho khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, thương hiệu sản xuất, công dụng…. Điều này hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm, lựa chọn mỹ phẩm của khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, những mẫu decal đẹp, chất lượng dán lên mỹ phẩm cũng giúp cho giá trị của sản tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng, người dùng.

In ấn decal trong kinh doanh thực phẩm

in decal theo yêu cầu cho thực phẩm

Thực phẩm cũng là ngành nghề cần sử dụng decal với số lượng lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Mỗi loại thực phẩm sẽ cần một mẫu decal khác nhau, mỗi thương hiệu cũng cần những mẫu decal riêng biệt để tạo ấn tượng, thu hút người tiêu dùng.

Vậy nên in ấn decal theo yêu cầu sẽ là sự lựa chọn tối ưu, giúp cơ sở kinh doanh thực phẩm có được những mẫu decal riêng cho từng sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

In decal cho hàng hóa tiêu dùng

in decal cho hàng hóa tiêu dùng

Bên cạnh ngành mỹ phẩm và thực phẩm, các cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng như: Đồ gia dụng, các thiết bị điện tử,…cũng là ngành nghề cần sử dụng decal với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau để dán lên hàng hóa trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng.

Đặt in decal theo yêu cầu tại xưởng in nhanh VinPro

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị in decal theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp để in ấn sản phẩm. vuainnhanh.com sẽ là sự lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng nhận được những mẫu decal đẹp, chất lượng, phù hợp với mặt hàng, sản phẩm cần dán.

Sử dụng dịch vụ in nhanh decal tại VinPro, khách hàng cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ ứng dụng máy in kỹ thuật số. Loại máy in này cho phép tạo ra sản phẩm ngay tức thì, khách hàng có thể đợi để lấy ngay sản phẩm sau khi in.

Ngoài ra, còn có một số ưu đãi hấp dẫn khách hàng nhận được khi in decal sản phẩm theo yêu cầu tại VinPro như:

 • Khách hàng được miễn phí thiết kế
 • Được chỉnh sửa theo ý kiến riêng để tạo ra sản phẩm đúng ý
 • Được in mẫu để kiểm tra chất lượng
 • Được giảm giá nếu in ấn với số lượng sản phẩm nhiều.

in decal theo yêu cầu

in ấn decal theo yêu cầu

Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi 25

in decal theo yêu cầu giá rẻ

Trên đây là những thông tin chi tiết khi in decal theo yêu cầu với mọi số lượng tại VinPro. Khách hàng có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi 28
Xưởng In Decal Theo Yêu Cầu Mọi Số Lượng Giá Ưu Đãi 30
 • Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0848 802 888
 • Email: lienhe@vuainnhanh.com
 • Web: vuainnhanh.com
THÔNG BÁO: Vinpro Tạm Ngưng Sản Xuất
This is default text for notification bar